Autospinn

Chevrolet จับมือ Manchester United เป็นพันธมิตร เตรียมแถลงข่าวที่เซี่ยงไฮ้วันนี้

Admin Posted: May 31st, 2012

เชฟโรเลต จับมือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ เตรียมแถลงรายละเอียดในงานแถลงข่าวที่นครเซี่ยงไฮ้ในวันนี้

ดีทรอยท์ – เชฟโรเลต เซ็นสัญญา 5 ปีในการเป็นบริษัทรถยนต์ที่ให้การสนับสนุนทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างเป็นทางการ

เชฟโรเลต ให้คำมั่นระหว่างการแถลงข่าวประกาศความร่วมมือซึ่งมีขึ้นในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ว่า แฟนฟุตบอลทุกคนจะเป็นหัวใจหลักของการสนับสนุนในครั้งนี้ โดยวางเป้าหมายดึงแฟนบอลและผู้ติดตามผลงานของปีศาจแดงทั่วโลกให้มีความใกล้ชิดกับเกมการแข่งขันมากยิ่งขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

สำหรับรายละเอียดของการจับมือเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ จะได้รับการเปิดเผยในงานเฉลิมฉลองซึ่งจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งนครเซี่ยงไฮ้ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของเชฟโรเลต และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึงแขกคนสำคัญอื่นๆ กิจกรรมนี้จะเริ่มในเวลา 20.00 น.ตามเวลาประเทศจีน หรือ 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรฟุตบอลที่มีแฟนบอลที่คลั่งไคล้และติดตามผลงานมากที่สุดในโลก” โจเอล เอวานิค ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เจนเนอรัล มอเตอร์ส โกลเบิล กล่าว “เชฟโรเลต มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และมีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการให้กลุ่มแฟนฟุตบอลเหล่านั้นเป็นศูนย์กลางในทุกการดำเนินงานของเรา”

เดวิด กิลล์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “ถึงแม้จะมาจากธุรกิจทีแตกต่างกันมาก แต่เชฟโรเลตและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความคล้ายคลึงกันในหลายส่วนโดยเฉพาะประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่ เชฟโรเลตเพิ่งเฉลิมฉลองการดำเนินงานครบรอบ 100 ปี และเติบโตสู่การเป็นแบรนด์ระดับโลกด้วยการจำหน่ายรถในมากกว่า 140 ประเทศ พวกเขาพยายามอย่างหนักที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมยานยนต์ และผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับเชฟโรเลตเป็นพันธมิตรด้านยานยนต์อย่างเป็นทางการของเรา”

ริชาร์ด อาร์โนลด์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “การที่แมนฯ ยูไนเต็ดมีแฟนฟุตบอลที่ติดตามผลงานกว่า 659 ล้านคนทั่วโลก ผนวกกับความมุ่งมั่นของเชฟโรเลตที่วางแผนจะดึงแฟนบอลให้ใกล้ชิดกับสโมสรมากยิ่งขึ้น จึงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นอย่างมาก นี่เป็นครั้งแรกที่เราจับมือกับบริษัทรถยนต์อเมริกัน และด้วยความนิยมที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในสหรัฐฯ เราหวังว่าการร่วมเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะช่วยขยายฐานแฟนบอลที่นั่นด้วย”

ไรอัน กิ๊กส์ ปีกพ่อมดซุปเปอร์สตาร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ่ายภาพคู่กับเชฟโรเลต มาลิบู ก่อนงานแถลงข่าวประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรระหว่างเชฟโรเลต_และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่นครเซี่ยงไฮ้ โดยเชฟโรเลต ให้คำมั่นว่าจะให้แฟนฟุตบอลเป็นศูนย์กลางในการสนับสนุนสโมสรยักษ์ใหญ่จากศึกพรีเมียร์ลีกในครั้งนี้ พร้อมกับดึงแฟนบอลและผู้ติดตามผลงานของทีมปีศาจแดงทั่วโลกให้ได้ใกล้ชิดกับเกมการแข่งขันมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

สำหรับรายละเอียดของการจับมือเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ จะได้รับการเปิดเผยในงานเฉลิมฉลองซึ่งจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งนครเซี่ยงไฮ้ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของเชฟโรเลต และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึงแขกคนสำคัญอื่นๆ กิจกรรมนี้จะเริ่มในเวลา 20.00 น.ตามเวลาประเทศจีน หรือ 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ไบรอัน ร็อบสัน ตำนานนักเตะและอดีตกัปตันทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ซ้าย) และไรอัน กิ๊กส์ ถ่ายภาพคู่กับเชฟโรเลต มาลิบู ก่อนงานแถลงข่าวความร่วมมือเป็นพันธมิตรระหว่างเชฟโรเลต_และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่นครเซี่ยงไฮ้ ทั้งนี้ เชฟโรเลต เซ็นสัญญา 5 ปีในการเป็นบริษัทรถยนต์ที่ให้การสนับสนุนทีม “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างเป็นทางการ

[zenphotopress album=2799 sort=latest number=30]

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย