Autospinn

Nissan จัดประกวดแต่งรถยนต์อีโค คาร์ March และ Almera ปีที่ 2 ผู้ชนะแต่ได้ลัดฟ้าชม Tokyo Auto Salon ประเทศญี่ปุ่น

Pon Piantanongkit Posted: July 5th, 2013

นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแข่งขันประกวดแต่งรถยนต์อีโค คาร์ ปีที่ 2 ภายใต้ชื่องาน นิสสัน เดคโค่ คอนเทส “อีโคคาร์แต่งง่าย เท่ได้สไตล์คุณ” (Nissan D-Eco Contest) ชวนลูกค้า Nissan March และ Nissan Almera เข้าร่วมสนุกกับการแต่งแต้มสีสันให้รถคู่ใจอย่างสร้างสรรค์ด้วยอุปกรณ์ตกแต่งหรือสติ๊กเกอร์ สะท้อนดีไซน์สุดเจ๋งในแบบคุณ ซึ่งผู้ชนะเลิศในแต่ละประเภทจะได้รับโล่ห์รางวัล เงินสด พร้อมเข้าเยี่ยมชมงาน Tokyo Auto Salon ณ ประเทศญี่ปุ่น มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท

ตัวอย่าง+.. (1)_resize
คุณประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นิสสันในฐานะผู้นำรถยนต์อีโค คาร์ ในประเทศไทยและด้วยยอดขายของทั้ง 2 รุ่นใกล้จะทะลุจำนวน 200,000 คัน เร็วๆนี้ ทางบริษัทฯจึงเดินหน้ารุกตลาดกลุ่มนี้ด้วยการจัดกิจกรรมที่ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมหลายรูปแบบและในครั้งนี้ เราจึงได้สานต่อกิจกรรมการประกวดแต่งรถอีโค คาร์ ภายใต้ชื่อ เดคโค่ คอนเทสD-Eco (Decoration-Eco Car) เปิดเวทีให้ลูกค้าที่รักในการแต่งรถมาแสดงไอเดียและอวดโฉมรถอีโค คาร์ของตัวเอง และในครั้งนี้งานของเราก็จะจัดให้เป็นในรูปแบบ โตเกียว สตรีท (Tokyo Street) ที่ผู้เข้าร่วมแข่งขันและผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศของร้านค้า กิจกรรม และเกมต่างๆ ในสไตล์ญี่ปุ่น รวมทั้งการขับขี่ที่แสดงถึงสมรรถนะของรถยนต์นิสสัน อีโค คาร์ ทั้ง 2 รุ่น โดยคุณ อั๋น สิรคุปต์ เมทะนี นักแข่งรถมืออาชีพ”

การแข่งขันในปีนี้ ได้แบ่งการประกวดออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ประเภทที่ 1 มาร์ช สปอร์ตตี้ (March Sporty) การตกแต่งรถยนต์ Nissan March ในแบบสร้างสรรค์ทั้งภายนอก-ภายใน ไม่มีข้อกำหนดสำหรับวัสดุที่นำมาตกแต่ง สามารถใช้วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งเสริมอื่นๆได้เต็มรูปแบบ ประเภทที่ 2 March ครีเอทีฟ (March Creative) การตกแต่งรถยนต์ Nissan March ด้วยลวดลายสติ๊กเกอร์หรือฟิลม์ในแบบสร้างสรรค์ เน้นการตกแต่งภายนอกตัวรถ ไม่เน้นภายในห้องโดยสารหรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ประเภทที่ 3 อัลเมร่า สมาร์ท (Almera Smart) การตกแต่งรถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า ที่เปิดโอกาสให้ผู้แข่งขันสามารถเลือกแต่งรถได้เต็มรูปแบบ ทั้งภายนอกและภายในตัวรถ สามารถใช้วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งเสริมอื่นๆและลวดลายสติ๊กเกอร์ได้ตามแบบที่ต้องการ

ตัวอย่าง+.._resize
ผู้สนใจสามารถส่งใบสมัครและภาพรถยนต์นิสสัน มาร์ช และ นิสสัน อัลเมร่า ที่ผ่านการตกแต่งแล้วผ่านทางอีเมลล์ nissanecodecoration2013@gmail.com หรือทางไปรษณีย์ โดยเกณฑ์การตัดสินจะประกอบด้วยแนวคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่ง การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่เหมาะสมลงตัว ความสวยงามและความสะอาด
เรียบร้อยของการตกแต่ง หมดเขตรับใบสมัครและภาพถ่ายในวันที่ 7 สิงหาคม 2556 โดยการตัดสินจะเริ่มจากการคัดเลือกและมอบรางวัลให้กับผู้ชนะในระดับภูมิภาค (มีทั้งหมด 5 ภาค) และผู้ชนะในแต่ละภาคจะถูกนำมาเฟ้นหาผู้ชนะเลิศเพื่อรับรางวัลในระดับประเทศอีกครั้งในวันที่ 21 กันยายน 2556

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.nissan.co.th หรือสอบถามได้ที่ 082-168-1313

รายละเอียดรางวัล
ระดับภูมิภาค: ผู้ชนะในแต่ละรุ่นจะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท
รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ: ผู้ชนะในแต่ละรุ่นจะได้รับโล่ห์รางวัล เงินรางวัล 50,000 บาท และเข้าชมงาน Tokyo Auto Salon ณ ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2 ที่นั่ง

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย