Autospinn

“Suzuki จับมือเหล่า “Swifter” ขึ้น โชว์ผลงานแห่งโลกแฟชั่น 2 ขั้ว พร้อมร่วมกิจกรรมสุด ชิค ในงาน Swift Avenue”

Admin Posted: September 5th, 2013

นับเป็นกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งจากทาง บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ตอกย้ำความสำเร็จจากยอดขายถล่มทลายของ “Suzuki Swift” จนกลายเป็นแชมป์อีโค่คาร์ตัวจริงแห่ง พ.ศ.นี้ ก็ว่าได้ และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนตลอดมา  เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมาทางบริษัทจึงได้จัดงาน “Swift Avenue” ขึ้นเพื่อเป็นการรวมพลคนรัก “Suzuki Swift” หรือชาว “Swifter” ให้มาร่วมสร้างสีสันและร่วมแสดงแฟชั่นบนรันเวย์  ร่วมกับเหล่านายแบบ-นางแบบรับเชิญ มากมาย

Swift Avenue2

 

ภายใต้คอนเซ็ปต์ ที่ต้องการโชว์ไลฟ์สไตล์และวิถีชีวิตที่หลากหลายของลูกค้า Suzuki Swift  หรือ “Swifter” ซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะทำอะไรใหม่ๆ อย่างท้าทาย มีความคล่องตัว มีความเป็นวัยรุ่น หรือ Young at Heart พร้อมที่จะออกไปเผชิญความตื่นเต้น สนุกสนาน และแสวงหาอะไรใหม่ๆ ให้กับชีวิตตลอดเวลา  มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ซูซูกิจึงได้สร้าง Swift Avenue ขึ้น ซึ่งเปรียบเสมือนที่รวมไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่หลากหลายของเหล่าชาว Swifter มาไว้ในที่เดียวกัน

 

_DSC2718

 

และยังเป็นการรวมเหล่าเซเลบริตี้คนรุ่นใหม่ชื่อดังที่ยกทัพมาเป็นแขกรับเชิญ ร่วมสนุกและมันส์ไปพร้อมกับชาว Swifter ในงานนี้ด้วย

 

_Models

 

โดยเนรมิตเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์ ให้กลายเป็นจุดรวมไลฟ์สไตล์ คูล เก๋ ชิค สนุกสนานสุดมันส์  โชว์ไฮไลท์ “Music and Art Avenue” กับ Street Art และ Street Dance, “Style Avenue” เนรมิตถนนแห่งสไตล์และแฟชั่น

 

StyleAvenue_01

 

“Food Avenue” เต็มอิ่มกับอาหารจากร้านดังตัวจริงที่ยกร้านมาเสิร์ฟในงานโดยเฉพาะ

 

FoodAvenue_01

 

FoodAvenue_02

 

และตื่นตาเร้าใจกับโชว์พิเศษ Suzuki Swift แฟชั่นโชว์  ครั้งแรกที่จะได้เห็นขบวน Suzuki Swift ที่ได้รับการแต่งให้ดูสุดคูล เท่ เก๋ ชิค โดยฝีมือของเหล่า Swifter  ร่วมแสดงแฟชั่นบนรันเวย์  ร่วมกับเหล่านายแบบ-นางแบบรับเชิญ นำโดย กันต์ กันตถาวร, วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม, แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์

 

_DSC2740

 

Finale_A

 

Model_10_C

 

เลิศหรูกับแฟชั่นคอลเล็คชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง “27 Friday” ออกแบบโดย คุณสิทธิ์–ชนะชัย จรียะธนา

 

ShowECT_16

 

และสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ตจากศิลปินยอดนิยม วง “มายด์” (MILD)

 

Mild_01

 

Mild_04

 

ซึ่งงานนี้ นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ออกมากล่าวถึงความสำเร็จและกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “ซูซูกิรู้สึกปลื้มใจในความสำเร็จของ Suzuki Swift ที่มีมาอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา รวมถึงล่าสุดกับตำแหน่ง “แชมป์อีโคคาร์” ต่อเนื่อง 4 เดือนซ้อน

 

Welcome

 

ทั้งนี้ ซูซูกิขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในสินค้าและบริการคุณภาพของซูซูกิ  จึงได้จัดงาน Swift Avenue ขึ้นที่เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์  เพื่อเป็นการขอบคุณชาว Swifter  ซึ่งเป็นสมาชิก ในครอบครัวซูซูกิ งานนี้ทำให้สมาชิกซูซูกิได้มาพบปะกันพร้อมหน้า และผูกกระชับความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน”

 

_DSC2697

 

โดยหวังว่าการจัดงานครั้งนี้จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่าน  และซูซูกิให้ความมั่นใจว่า Suzuki Swift จะเป็นรถคุณภาพที่สามารถตอบทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างดีเยี่ยม  คุ้มค่า ตอบความต้องการในการใช้งานจริง มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร เปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่ ความปลอดภัย การประหยัดน้ำมัน  และอุ่นใจกับโชว์รูมโฉมใหม่ได้มาตรฐานกว่า 70 แห่งทั่วประเทศ พร้อมบริการหลังการขายคุณภาพที่ลูกค้าไว้วางใจได้แน่นอน  ซูซูกิพร้อมดูแลลูกค้าทุกท่าน และพร้อมต้อนรับทุกท่านเข้ามาเป็นชาว Swifter ในครอบครัวซูซูกิ” อีกต่อๆไป

 

สนใจเป็นชาว Swifter ติดตามได้ที่ www.suzuki.co.th และ

www.facebook.com/NewSuzukiSwift

 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย