2016 ฮอนด้า ซีวิค คอนเซปต์ ช๊อคนิวยอร์ค เผยลายเส้นเจนเนอเรชั่นที่ 10 ของรถรุ่นนี้เป็นครั้งแรก Share this

2016 ฮอนด้า ซีวิค คอนเซปต์ ช๊อคนิวยอร์ค เผยลายเส้นเจนเนอเรชั่นที่ 10 ของรถรุ่นนี้เป็นครั้งแรก

Golf Autospinn
โพสต์เมื่อ 03 เมษายน 2558

2016 ฮอนด้า ซีวิค คอนเซปต์ ช๊อคนิวยอร์ค เผยลายเส้นเจนเนอเรชั่นที่ 10 ของรถรุ่นนี้เป็นครั้งแรก

หนึ่งในรถยนต์ที่โผล่มาช๊อคคนในงานนิวยอร์ค ออโต้โชว์แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย 2016 ฮอนด้า ซิวิค คอนเซปต์ ที่มาแสดงให้เห็นลายเส้นของรถยนต์นั่งเจนเนอเรชั่นที่ 10 จากค่ายฮอนด้า บนรูปลักษณ์ตัวถังคูเป้สีบาดตา

ถือเป็นเซอร์ไพร์สครั้งใหญ่ เมื่อค่ายรถญี่ปุ่นอย่างฮอนด้า ตัดสินใจเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบรุ่นใหม่อย่างฮอนด้า ซิวิค คอนเซปต์กลางงานแสดงรถยนต์ที่เมืองลุงแซม ซึ่งมาพร้อมรูปทรงแบบสปอร์ตเต็มพิกัด

17

รถยนต์รุ่นใหม่ที่คาดหมายกันว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีนี้ จะมาพร้อมทางเลือกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นซีดาน คูเป้ เอสไอ แฮชท์แบ็กและแน่นอนที่สุด ไทป์ อาร์

จากรูปรถต้นแบบที่เราเห็น จะพบว่าตัวรถได้รับการออกแบบให้มีขนาดของฐานล้อที่ยาวขึ้น ตัวถังที่กว้างขึ้นและเตี้ยลง มาพร้อมโอเวอร์แฮงค์หน้าที่สั้นลง และด้านท้ายที่สั้นลงเช่นกัน

14

กระจังหน้าแบบ Flying H ที่ใช้กันในรถรุ่นใหม่ทุกรุ่น มาพร้อมไฟหน้าแบบแอลอีดี ด้านหลังมาพร้อมไฟท้ายแบบแอลอีดีที่พาดยาวไปตลอดความยาวของกรอบฝากระโปรง

ตามข่าวที่ว่ามา ฮอนด้า ซีวิคใหม่ จะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินวีเทค 1.5 ลิตร เทอร์โบ พร้อมด้วยเกียร์ธรรมดา 6 สปีดหรือเกียร์ซีวีทีรุ่นใหม่ พร้อมด้วยอุปกรณ์และระบบต่าง ๆ มากมาย

12

อันนี้สำหรับตลาดสหรัฐอเมริกา ของพี่ไทยเป็นอย่างไรอดใจรอดูปี 2559

ชมภาพ 2016 ฮอนด้า ซีวิค คอนเซปต์ เพิ่มเติมได้ ที่นี่

[zenphotopress album=6387 sort=random number=8]


ความคิดเห็น