Autospinn

เชฟโรเลตเผยโฉม 2016 คอร์เวตต์ ซี06 ซี7.อาร์ ผลิตจำกัด 500 คันสำหรับอเมริกาเหนือเท่านั้น

Golfautospinn Posted: May 5th, 2015

เชฟโรเลตเผยโฉมคอร์เวตต์ ปี 2016 รุ่นซี06 ซี7.อาร์ รถสปอร์ตที่ได้รับการพัฒนาให้มีสมรรถนะระดับรถแข่งเพื่อเป็นเกียรติแก่คอร์เวตต์ เรซซิ่ง โดยทำการผลิตจำกัดเพียง 500 คัน และจะออกจำหน่ายในอเมริกาเหนือด้วยตัวถังสีเหลืองและดำพร้อมตกแต่งภายนอกและภายในเต็มพิกัด

ฮาร์แลน ชาร์ลส์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์คอร์เวตต์ กล่าวว่าความสำเร็จและเทคโนโลยีของคอร์เวตต์ เรซซิ่ง มีอิทธิพลอย่างยิ่งต่อการพัฒนาคอร์เวตต์ที่เป็นการเชื่อมโยงระหว่างรถแข่งและรถที่จัดจำหน่ายทั่วไป สอดคล้องกับแผนของเชฟโรเลตที่มุ่งนำเสนอรถรุ่นพิเศษซึ่งมาพร้อมเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า”

คุณสมบัติอันโดดเด่นของ 2016 เชฟโรเลต คอร์เวตต์ ซี06 ซี7.อาร์ ประกอบไปด้วยชุดแต่งลายกราฟฟิกพิเศษ พร้อมชุดแต่งซี07 เพอร์ฟอร์มานซ์ และเบรกคาร์บอนเซรามิกของเบรมโบและยางมิชลิน พีเอส คัพ 2 คาลิปเปอร์เบรกสีเหลือง มาพร้อมล้อสีดำพร้อมเส้นสายสีเหลืองและโลโก้คอร์เวตต์ เรซซิ่ง ที่กลางดุมล้อ

CorvetteC7R-3

แพ็คเกจชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์เพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่ ฝากระโปรงหน้าตกแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์เพิ่มความโดดเด่นให้สวยสะดุดตา ครีบด้านข้างและช่องดักอากาศตกแต่งด้วยสีเทาเมทัลลิค ห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีดำ พร้อมวัสดุไมโครไฟเบอร์หนังกลับบนแผงควบคุมและแผงประตู

เบาะที่นั่งแบบสปอร์ต พวงมาลัย และหัวเกียร์ตกแต่งด้วยไมโครไฟเบอร์หนังกลับ ตัดเย็บด้วยด้ายสีเหลืองดึงดูดสายตาภายในห้องโดยสาร ห้องโดยสารถูกตกแต่งด้วยวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์พื้นผิวมันเงา

CorvetteC7R-1

เติมเต็มด้วยบันไดข้างแบบคอร์เวตต์ เรซซิ่ง ประทับตรา C7.R Edition ในห้องโดยสารพร้อมหมายเลขตัวถังแสดงลำดับการผลิตโดยเริ่มจากหมายเลข 700001

“เมื่อผนวกกับเครื่องยนต์แอลที4 ที่ให้กำลัง 650 แรงม้า แรงกดตามหลักอากาศพลศาสตร์ ที่ยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีเสริมสมรรถนะ ทำให้รถคันนี้ นำเสนอศักยภาพที่ทัดเทียมกับซูเปอร์คาร์ชั้นนำระดับโลกและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบรถรุ่นพิเศษที่จะกลายเป็นที่ต้องการของนักสะสมรถในทันที”

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย