Autospinn

เวียนมาอีกหนกับงานที่รวมค่ายรถจักรยานยนต์ครั้งใหญ่ใจกลางอโศก เทอมินอล21 บิ๊กไบค์ 2015

Ken Posted: May 4th, 2015

รู้สึกว่าหนึ่งหนึ่งนี่จะผ่านไปไวจริงๆ เหมือนเพิ่งผ่านงานเมื่อปี 2014 มาได้ไม่นาน ก็นี้งาน เทอมินอล21 บิ๊กไบค์ได้วนกลับมาอีกครั้ง ใครที่สนใจยังทันเพราะงานมีถึงวันที่ 5 พ.ค. เป็นวันสุดท้าย

การกลับมาในปีนี้ถึงจะมีบางค่ายหายไป แต่ก็มีค่ายใหม่ๆ เข้ามาแทนที่ ส่วนหลายๆ ค่ายก็ยังเหนียวแน่น จองพื้นที่ในการจัดงานแบบไม่มีใครยอมใคร เต็มพื้นที่ทั้งสามชั้นของศูนย์การค้าเทอมินอล21 โดยชั้นลอยที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสถานีอโศก จะเป็นพื้นที่ของ แบรนด์อังกฤษอย่างไทรอัมพ์ ดูคาติ ที่ขนมาทั้ง สแครมเบลอร์ มอนสเตอร์821 ที่เราเพิ่งได้ทดสอบกันไป รวมถึง 899พานิกาเล่ตัวแต่งพิเศษ ก็มีมาโชว์ด้วยเช่นกัน และยังมีน้องใหม่ที่เพิ่งมาร่วมงานเป็นครั้งแรกทั้ง อูรัล เบนเนลี่ และ ฮาร์เลย์-เดวิดสัน

 

IMG_0759

 

ขยับลงมาอีกชั้นส่วนใหญ่ยังคงเป็นหน้าเดิมๆ จากปีที่แล้ว ทั้งยามาฮ่าที่ปีนี้เน้นเอาโมเดลคลาสสิคทั้ง โบลล์ และ เอสอาร์400 มาจัดแสดงภายในงาน ด้านคาวาซากิก็เป็นตัวแทนจำหน่าย เรียล มอเตอร์สปอร์ต ที่นำมาทั้งรถรุ่นฮิตๆ ตั้งแต่ 250 ซีซี จนรุ่นใหญ่ รวมถึงอุปกรณ์การขับขี่ทั้ง หมวกกันน็อคเรียล และบาคูด้า

 

IMG_0777

 

IMG_0788

 

ที่ติดๆ กันก็จะเป็น ฮอนด้า บิ๊กไบค์ ที่ดูเหมือนยังได้รับความสนใจการผู้ที่เดินผ่านไปผ่านมาเป็นอย่างดี กับโมเดลฮิตๆ ตั้งแต่ตระกูล 500 จนถึง โกลด์วิง และอีกค่ายที่น่าจะขนรถมาเยอะที่สุดคือซูซุกิ ที่ยกมาตั้งแต่ แวนแวน125 จนถึง พญาเหยี่ยว ฮายาบูสะ และโมเดลทัวร์ริ่งสุดฮิตทั้ง วี-สตรอม650 และ วีสตรอม1000 รวมถึง กราดิอุส650 ที่เคยมีรีวิวไปด้วย

 

IMG_0793

 

IMG_0820

 

นอกจากแบรนด์ญี่ปุ่นที่เกาะกลุ่มกันอยู่แล้ว ยังมีทางเวสป้าที่มาออกบูธอยู่ที่โซนด้านในในชั้นเดียวกัน ส่วนชั้นใต้ดินจะเป็นส่วนของอุปกณณ์การขับขี่และของใช้อย่างร้าน แพดด็อค ที่เอาอุปกรณ์การขับขี่มาลดราคาทั้งตัวโชว์และโมเดลปีเก่าๆ ที่ตกรุ่นไปแล้วลดราคาลงหลายพันบาท นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเป้เท่ๆ จากเดมอน กล้องแอ็คชั่นคาเมรา และพ่วงจากอัพบีท มาจัดโปรโมชั่นกันแบบพิเศษตลอดเวลางาน

 

IMG_0815

 

งานเทอมินอล21 บิ๊กไบค์ จัดมาตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน และจะสิ้นสุดลงในวันที่ 5 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวันหยุดฉัตรมงคล ถ้ายังไม่รู้จะไปไหนแวะมากินข้าวและเดินเล่นกันได้ หรือจะขี่รถมา ทางห้างได้เตรียมที่จอดไว้ให้ชาวสองล้อที่บริเวณหน้าห้างเพื่อความสะดวกอีกด้วย

 

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่

ชมภาพบรรยากาศและสินค้าภายในงาน คลิก

[zenphotopress album=6436 sort=random number=8]

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย