Autospinn

Honda Paradise เชียงใหม่….สวรรค์ของคนรักฮอนด้า

Ken Posted: August 21st, 2015

บริษัท ฮอนด้า พาราไดซ์เชียงใหม่ จำกัด โชว์รูมรถยนต์ฮอนด้า ทันสมัยแห่งใหม่ในจังหวัด เชียงใหม่ ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ ได้จัดงานเปิดตัวโชว์รูมอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2558

บนพื้นที่กว่า 16 ไร่ พร้อมให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร ( one stop service ) ภายใต้การบริหารงาน โดยคุณปรีชา  พีรวรสกุล ประธานกรรมการ ซึ่งมีความชื่นชอบและมีความผูกพันธ์กับแบรนด์ Honda

 

เล่าว่า ก่อนที่จะมาเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์  Honda อย่างทุกวันนี้   เราเริ่มต้นธุรกิจมาจากการเป็นผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ทั่วภาคอีสาน  จนเมื่อประสบความสำเร็จในธุรกิจที่ทำอยู่ จึงขยายมาทำธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์ภายใต้แบรนด์ ฮอนด้า”

 

Honda Paradise เชียงใหม่ ดำเนินธุรกิจครบวงจรตั้งแต่การจำหน่ายรถยนต์ใหม่ งานบริการตรวจเช็คซ่อมเครื่องยนต์ งานซ่อมสีและตัวถัง จนถึงธุรกิจ รถยนต์ฮอนด้ามือสอง ภายใต้เครื่องหมายบริการ (Honda Certified Used Car ) เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการออกรถใหม่ และมีรถเก่าอยู่แล้ว สามารถนำมาแลกเปลี่ยน

หากต้องการขาย ทางเราก็รับซื้อโดยให้ราคาสูงกว่าราคาตลาดรถยนต์มือสองทั่วไป เพื่อให้ออกรถใหม่ได้ง่ายขึ้นโดยใช้งบประมาณที่น้อยลง อีกทั้งเป็นทางเลือกให้ลูกค้าที่มีงบประมาณจำกัดสามารถเลือกซื้อรถยนต์ฮอนด้ามือสองคุณภาพดี

 

33

 

“เราตั้งใจทำธุรกิจ Honda Certified Used Car มั่นใจได้ว่าเรามีการคัดสรรรถยนต์ใช้แล้วสภาพดี ไม่เป็นรถที่ดัดแปลงสภาพ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก อายุการใช้งานไม่เกิน 5 ปี เลขบอกระยะทางไม่เกิน 120,000 กม.

ผ่านการตรวจเช็กคุณภาพตามมาตรฐาน 200 รายการและปรับสภาพเหมือนใหม่ พร้อมการรับประกัน1 ปี หรือ 20,000 กม. อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน  และมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. เพื่อสร้างความมั่นใจ”

จุดเด่นของ Honda Paradise เชียงใหม่ คือ เมื่อลูกค้ามาซื้อรถยนต์มือสองที่โชว์รูมของเราจะได้รับแคมเปญ ของแถม หรือชุดแต่งตามความต้องการของลูกค้า  มีโปรโมชั่น ลดเงินดาวน์เพื่อให้เป็นเจ้าของรถยนต์มือสองได้ง่ายขึ้น เนื่องจากลูกค้าที่มาซื้อรถยนต์มือสอง มองที่ความคุ้มค่า แต่ยังได้รับการดูแลบริการหลังการขายเสมือนรถใหม่ในมาตรฐานเดียวกัน

ด้านการตลาด มีการประชาสัมพันธ์ ผ่านโซเชียลเน็ตเวิรค์ มี Facebook Fan page กว่า 5,000 ราย และป้ายประชาสัมพันธ์

 

1

 

Honda Paradise เชียงใหม่ เตรียมพร้อมสต็อกรถยนต์คุณภาพดี เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าได้ตรงกับความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุด หากคุณมาซื้อรถยนต์ที่ Honda Paradise เชียงใหม่ คุณจะได้รับรถยนต์ฮอนด้า มือสองที่มีคุณภาพคุ้มเกินราคา

 

พี่น้องชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง เชิญแวะชมได้ที่โชว์รูม บริษัท ฮอนด้าพาราไดซ์เชียงใหม่ จำกัด   400 หมู่6 ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 โทร. 0 5381 8888  

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย