Autospinn

ซูซูกิจับมือเกียรตินาคิน ให้บริการไฟแนนซ์ครบวงจร แคมเปญหลากหลาย เชื่อลดอัตราการปฏิเสธสิ้นเชื่อลงต่ำกว่า 10%

Ken Posted: August 12th, 2015

เศรษฐกิจบ้านเราดูท่าจะซึมอีกสักพักหนึ่งและยังคงไม่มีปัจจัยบวกอะไรที่จะช่วยกระตุ้นตลาดอีกทั้งทางภาครัฐยังคงชะลอการใช้จ่าย ทำให้มีเม็ดเงินหมุนเวียนในภาคธุรกิจน้อยลง ประชาชนก็มีรายได้ที่ลดลง ภาคอื่นๆ จึงพลอยได้รับผลกระทบต่อๆ กันไป

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงนี้ภาคการเกษตรที่ได้รับผลกระทบจากภัยแล้งอย่างหนัก จึงไม่แปลกที่สถาบันการเงินจะปฏิเสธการใช้สินเชือรถยนต์ในช่วงนี้ จนทำให้ในช่วงนี้มีอัตราการปฏิเสธสินเชื่อที่สูงถึง 30-40%

 

IMGL0564

 

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เรื่องความเข้มงวดของสถาบันการเงินทำให้ยอดขายรถยนต์ซูซูกิในช่วงที่ผ่านมาได้รับผลกระทบ จึงปรับแผนด้วยการผนึกกำลังกับเกียรตินาคินเพื่อความรวดเร็วใจการพิจารณาสินเชื่อ

เชื่อว่าจากร่วมมือกันระหว่างซูซูกิและเกียรตินาคินในครั้งนี้จะช่วยดึงอัตราการปฏิเสธสินเชื่อ ลงมาต่ำกว่า 10% ด้วยความรวดเร็วในการให้บริการสินเชื่อจากเจ้าหน้าที่ของธนาคารที่ไปประจำอยู่ตามสาขาต่างๆ ทั้ง 99 สาขา พร้อมบริการให้คำปรึกษา และมีตัวเลือกสินเชื่อที่หลากหลาย จะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

ซูซูกิยังคงวางเป้ายอดขายของปีนี้ไว้ที่ 3.5 หมื่นคัน แม้ในปัจจุบันซูซูกิจะมียอดขายสะสมรวม 7 เดือนอยู่ที่ 12,224 คัน แต่เชื่อว่าด้วยความนิยมของโมเดลใหม่อย่างเซียสที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า จะทำให้ซูซูกิไปถึงเป้าที่วางเอาไว้ได้

 

promotion-20140827065009-05736

 

ด้าน นายอภินันท์ เกลียวปฏินนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานธุรกิจธนาคารพาณิชย์ ธนาคาร เกียรนาคิน จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารยินดีที่ทางซูซูกิไว้วางไว้ให้ธนาคารเป็นพันธมิตรด้านบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์รายหลัก ซึ่งเริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2558 ที่ผ่านมา รวมมียอดเช่าซื้อรวมแล้วกว่า 3 พันล้านบาท

 

หลังจากการรวมพันธมิตรระหว่างซูซูกิและเกียรตินาคิน ทำให้ยอดสินเชื่อรถยนต์ซูซูกิของธนาคารเกียรตินาคินขยับขึ้นจากเดือนละ 300 คัน ไปเป็นราวๆ 1,500-2,000 คัน เชื่อว่าด้วยความหลากหลายของการเช่าซื้อ ทั้งผ่อนนาน บอลลูน และอีกมากมายจะทำให้ซูซูกิมีอัตราการขายที่สูงขึ้น

อ่านบททดสอบ ซูซูกิ เซียส คลิกที่นี่

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย