Autospinn

เมอร์ซิเดส-เบนซ์ เผยโฉม เมอร์เซเดส-มายบัค ที่สุดแห่งยนตรกรรมหรูเหนือระดับ ในราคา 16.9 ล้นบาท

Keneditor Posted: August 21st, 2015

 เมอร์เซเดส-มายบัค ที่สุดแห่งยนตรกรรมหรูเหนือระดับที่โดนเด่นทั้งภายในและดีไซน์ภายนอก เลิศหรูล้ำสมัยทุกอณูพร้อมพรั่งด้วยความสะดวกสบาย และเงียบสงบ

มร.ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า เมอร์เซเดส-มายบัค เป็นยนตรกรรมหรูลำดับที่สองถัดจาก เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี โดยรุ่นที่นำเข้ามาทำตลาดในไทยนั้นเป็นรุ่น เมอร์เซเดส มายบัค เอส500

 

ดีไซนภายนอกยังคงเน้นความหรูหราแบบ เอส คลาส กระจังหน้าขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับโลโก้เมอร์เซเดส-เบนซ์บนฝากระโปรงลาย 3 แถบเสริมโครเมียม ฝากระโปรงหน้าที่ยาว พร้อมคิ้วโครเมียมตกแต่งบริเวณชายกันชนด้านหน้า ไฟหน้าแบบแอลอีดี ปลายท่อไอเสียคู๋และล้ออัลลอยด์ขนาด 20 นิ้วพร้อมปิดท้ายความสมบูรณ์แบบด้วยโลโก้ “มายบัค” บนฝากระโปรงหลัง

ภายในนอกจากหรูหราแล้วยังนุ่มสบายและกว่างขวาง ด้วยการดีไซน์เบาะอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ระบบมัลติมีเดียอันล้ำสมัย ทั้งรับบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ระบบนำทาง รีโมทควบคุมสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง ชุดเครื่องเสียง เซอร์ราวด์ 3 มิติ

 

DSC_2013

 

เบาะนั่งนอกจากจะปรับด้วยไฟฟ้าแล้วยังมีฟังก์ชั่นในการอุ่นเบาะ พร้อมที่นั่งแบบเฟิร์สคลาสพร้อมโต๊ะทำงานแบบพับได้ เพิ่มความผ่อนคลาด้วยฟังก์ชั่นนวดที่เบาะหลัง ใช้หลักการนวดผ่อนคลายเหมือนการใช้หินร้อนมีให้เลือกถึง 6 รูปแบบ

นอกจากนี้ที่ด้านหลังยังมีตู้เย็นสำหรับผู้โดยสาร ม่านบังแดดไฟฟ้า ฟังก์ชั่นการปรับสมดุลในห้องผู้โดยสาร เติมเต็มทุกบรรยากาศการขับขี่ด้วยไฟเรืองแสงล้อมรอบห้องโดยสารที่มีให้เลือกมากถึง 7 สี ปรับความเข้มอ่อนได้ 5 ระดับ พร้อมระบบ แอคทีฟ เพอร์ฟูม ซิสเต็ม เพื่อให้ความสดชื่นและความรื่นรมย์มากขึ้น โดยกลิ่นหอมที่ใช้มีให้เลือก 4 กลิ่น

 

ด้านความปลอดภัย เบนเซเดสเบนซ์-มายบัค จัดไว้พร้อมพรั่งทั้งระบบช่วยเบรก ระบบเบรกแบบแปรผัน ระบบช่วยอออกตัวบนทางลาด โปรแกรมควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ไฟดบรกกระพริบอัตโนมัติเมื่อเบรกฉุกเฉิน ระบบป้องกันล้อล็อค ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี สัญญาณป้องกันการโจรกรรมระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ ระบบช่วยการมองเห็นยามค่ำคืน กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง เข็มขัดถุงลมนิรภัย

 

DSC_2081

 

ขุมพลัง วี8 เบนซิน 4,663 ซีซี พร้อมระบบส่งกำลัง 9จี-ทรอนิกส์ ให้กำลังสูงสุดถึง 455 แรงม้า และแรงบิดที่ 700 นิวตันเมตร เร่ง 0-100 กม./ชม. เพียง 5 วินาที และทำความเร็วได้สูงถึง 250 กม./ชม.

 

เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้วางกลุ่มเป้าหมายหลักอยู่ที่กลุ่มผู้บริหารระดับสูง และกลุ่มธุรกิจฟลีทกับโรงแรมระดับ 5 ดาวของเมืองไทย สำหรับให้บริการเหล่าลูกค้าคนสำคัญ โดยวางราคาของ เมอร์เซเดส-มายบัค ไว้ที่ 16.9 ล้านบาท ผู้สนใจสั่งจองได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 31 แห่งทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย