Autospinn

โตโยต้า เปิดตัวโครงการสานฝันคนรุ่นใหม่พร้อม 3 กิจกรรมล่าสุด ในโครงการ Toyota It’s Mine 2015

Cokeautospinn Posted: August 10th, 2015

โตโยต้า มอเตอร์ ไทยแลนด์ เตรียมพร้อมกับ 3 กิจกรรมล่าสุดที่ทางโตโยต้าจัดขึ้นเพื่อมุ่งจุดประกายแรงบันดาลใจคนรุ่นใหม่ที่มีความฝันและมีความสามารถเฉพาะตัว โดย 3 กิจกรรมใหญ่ๆ จะอยู่ภายใต้โครงการ Toyota It’s Mine 2015

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “โตโยต้าได้เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชนคนรุ่นใหม่ ที่ปัจจุบันเต็ทไปด้วยผู้มีความสามารถ แต่ยังขาดทุนสนับสนุน Toyota It’s Mine จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการใหญ่ของทาง บริษัท โตโยต้า มอเตอรื ประเทศไทย จำกัด ที่เกิดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและผลักดันคนรุ่นใหม่ที่มีความฝันและความสามารถ”

 

unnamed (2)

“โดยเรายินดีที่จะสร้างพื้นที่เพื่อเป็นเวทีเชื่อมโยง และจุดประกายให้เยาวชนคนรุ่นใหม่เข้ามรร่วมสร้างประสบการณ์และแสดงออกถึงความสามารถที่มีเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จตามความฝันของตนเอง โตโยต้า จึงจัดกิจกรรมกิจกรรมต่างๆ ภายใต้โครงการ Toyota It’s Mine ขึ้นมาเพื่อขับเคลื่อนความสุขให้กับสังคมไทย”

 

TOYOTA LINE STICKER CONTEST LOGO

โดยกิจกรรมใหญ่ๆ 3 กิจกรรมภายใต้โครงกการ Toyota It’s Mine 2015 จะมีทั้งกิจกรรม “ออก Line Sticker Contest” การประกวดออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ที่ให้ผู้มีใจรักงานศิลปะและการออกแบบสะท้อนความเป็นตัวต้นกับการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์เกี่ยวกับโตโยต้า พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 350,000 บาท

 

AW_FINAL_LOGO_JIMLAI2

กิจกรรม Jimlai Music Festival 2 เทศกาลดนตรีจิ้มไหล่ เฟสติวัล 2 “เธอจิ้มไหล่ฉัน…ฉันจิ้มไหล่เธอ” โดยกิจกรรมนี้จะเปิดโอกาสให้กับวัยรุ่นผู้มีแรงบันดาลใจเกี่ยวกับดนตรีได้เข้าร่วมกับบรรยากาศใกล้ชิดสนิท กระทบไหล่ศิลปินสุดฮอตและวงดนตรีสุดแนว รวมถึง เน็ตไอดอลด้านดนตรีและร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงาน

 

Toyota It's Mine_Logo

และสุดท้ายกับกิจกรรม It’s Mine Run Fun…เวอร์ กิจกรรมสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและชื่นชอบการออกกำลังกาย โดยการวิ่งพร้อมกระทบไหล่เหล่าดาราและศิลปินชื่อดังมากมาย โดยจะมีระยะทางให้เลือกวิ่ง 2 ทางเลือกทั้งวิ่ง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร พร้อมลุ่นรับรางวัลสุดพิเศษ Apple Watch สำหรับผู้ที่สามารถวิ่งได้เร็วกว่าเวลาที่กำหนด

ถือเป็นอีกกิจกรรมสำหรับทางโตโยต้าที่ได้เล็งเห็นความสามารถของเยาวชนไทยและต้องการให้เยาวชนได้มีพื้นที่เพื่อโชว์ความสามารถและเป็นอีก 3 กิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับวัยรุ่นยุคใหม่

 

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย