Autospinn

ปอร์เช่ คาร์เรร่า จีทีเอส เรนสปอร์ต รียูเนี่ยน อิดิชั่น รุ่นตกแต่งพิเศษเอาใจผู้ไม่อยากซ้ำใคร

Cokeautospinn Posted: October 1st, 2015

ปอร์เช่ เปิดตัว คาร์เรร่า จีทีเอส เรนสปอร์ต รียูเนี่ยน อิดิชั่น รุ่นตกแต่งพิเศษใหม่โดยมีพื้นฐานมาจาก คาร์เรร่า จีทีเอส ซึ่งจะตกแต่งเพิ่มเติมทั้งภายในและภายนอก และพิเศษสุดคือจะมีการผลิตจำนวนจำกัดที่ 25 คันทั่วโลกเท่านั้น

ปอร์เช่ คาร์เรร่า จีทีเอส เรนสปอร์ต รียูเนี่ยน อิดิชั่น เป็นรุ่นพิเศษที่ถูกสร้างขึ้นโดย ปอร์เช่ เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งลักษณะเด่นๆ ภายนอกจะอยู่ที่ชุดสติ๊กเกอร์ ดำ-แดง ทางด้านข้างรถยนต์ พร้อมทั้งชุดโคมไฟหน้าแบบ แอลอีดีที่มีสีสัน แปลกตาไปจากรุ่นปรกติ

 

2016-porsche-911-carrera-gts-rennsport-reunion-edition-3-960x640

ด้านล้อรถยนต์จะมาพร้อมกับล้ออัลลอยด์ขนาด 20 นิ้วลายสปอร์ตคลาสสิคที่มีการเพิ่มเติมในส่วนของความมันเงาสูง ในส่วนของภายในทางด้านปอร์เช่ ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลหรือรูปภาพแต่อย่างใด

แต่ทางปอร์เช่กล่าวว่าภายในจะมาพร้อมการตกแต่งส่วนใหญ่ด้วยคาร์บอนไฟเบอร์เพื่อเพิ่มความสปอร์ตดุดัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับเบาะนั่งบัคเก็ตซีทแบบรถแข่งที่มีการปรับได้มากถึง 18 ชุดต่อ 1 เบาะนั่ง

 

2016-porsche-911-carrera-gts-rennsport-reunion-edition-7-960x640

ด้านพวงมาลัยมาพร้อมกับพวงมาลัยหนังแบบสปอร์ตที่มีการเย็บด้วยด้ายสีแดงเดินตะเข็บคู่อย่างสวยงาม ด้านฝาปิดคอนโซลกลางที่มีการปั้มลายนูนชื่อรุ่น เรนสปอร์ต บนแผ่นหนัง ไฮไลท์เด่นอื่นๆ สำหรับรุ่นนี้จะอยู่ที่ ระบบเครื่องเสียงจาก บอส ระบบช่วยจอดรถยนต์ และระบบช่วงล่างใหม่แบบพีเอเอสเอ็ม ที่ให้ความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

ด้านขุมพลังจะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 3.8 ลิตร 6 สูบ ที่มีพลังแรงม้า 430 แรงม้า ซึ่งสามารถทำความเร็ว 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ได้ที่ 4.2 วินาที ด้านราคาจะอยู่ที่ประมาณ 148,335 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 5.3 ล้านบาทไทย โดยจะมีจำกัดเพียง 25 คันทั่วโลกเท่านั้น

 

2016-porsche-911-carrera_100529144_l

หน้าจะถูกใจไม่น้อยสำหรับผู้มีอันจะกินที่ต้องการขับรถสปอร์ตที่ไม่เหมือนใครเพราะมีเพียง 25 คันเท่านั้นคราวนี้เราก็มารอลุ้นกันว่าในประเทศไทยจะมีรถรุ่นพิเศษรุ่นนี้ขับอยู่บนถนนกันกี่คัน

 

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย