Autospinn

โซนิค ดีไซน์ ชุดลำโพงพรีเมี่ยม บุกตลาดไทยเต็มที่พร้อมแต่งตั้ง บริษัท เทคโนเซล จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย คาดปีหน้ายอดขายแตะ 15 ล้านบาท

Cokeautospinn Posted: October 7th, 2015

โซนิค ดีไซน์ แบรนด์ลำโพงติดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น บุกตลาดประเทศไทยเต็มที่ พร้อมแต่งตั้ง บริษัท เทคโนเซล(เฟรย์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมลงทุน 2 ล้านบาทเพื่อทำการตลาดในปีนี้ คาดยอดขาย 15 ล้านบาทภายในปี 2559 แน่นอน

โซนิค ดีไซน์ แบรนด์ลำโพงระดับพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น บุกเปิดตลาดประเทศไทย พร้อมประกาศแต่งตั้ง บริษัท เทคโนเซล(เฟรย์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยเริ่มทำตลาดด้วยสินค้า 4 กลุ่มเจาะลูกค้ารถหรู ชูจุดขายคุณภาพเสียงยอดเยี่ยม ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะ ไม่กระทบระบบไฟฟ้าในรถยนต์ โดยราคาจำหน่ายจะเริ่มต้นที่ 4.5 หมื่นบาท – 9.5 แสนบาทต่อชุด

 

Sonic Design 2

โดยปัจจุบันมีสินค้าที่พัฒนาสำหรับรถยนต์หรูอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์ บีเอ็มดับเบิลยู มินิ ออดี้ ซูบารุ และโตโยต้า ซึ่งในตอนนี้นำเข้ามาจำหน่ายทั้งหมด 4 กลุ่ม โดยแต่ละกลุ่มจะมีเอกลักษณ์ การใช้งานที่แตกต่างกันไปตามความต้องการของลูกค้า

 

คุณจันทร์นภา สายสมร 1

คุณจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายชุดลำโพง โซนิค ดีไซน์ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวว่า “บริษัทรู้สึกภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ด้วยชุดลำโพงจาก โซนิค ดีไซน์ ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากในประเทศญี่ปุ่น

และด้วยที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ค่อนข้างละเอียดใส่ใจทุกรายละเอียดในการเลือกซื้อสินค้า โซนิค ดีไซน์ ยังได้รับการตอบรับที่ดี เราจึงมั่นใจได้ว่าชุดลำโพง โซนิค ดีไซน์ จะตอบโจทย์และได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทย”

 

Sonic Design 1

“สำหรับการทำตลาดในช่วงปีนี้ ทางบริษัททุ่มทุนกว่า 2 ล้านบาท เน้นกิจกรรมทางการตลาด เพื่อให้ลูกค้าชาวไทยรู้จักในแบรนด์ โซนิค ดีไซน์ และทราบถึงจุดเด่นของสินค้า เช่น คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ทุกรุ่นล้วนดีไซน์มาเฉพาะรุ่นรถยนต์ ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะรถยนต์ ไม่กระทบต่อระบบไฟรถยนต์

และเรามั่นใจว่า โซนิค ดีไซน์ จะได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ โดยคาดการ์ณว่าจะสามารถทำยอดขายรวมได้ 15 ล้านบาท ในปี 2559 ได้อย่างแน่นอน”

นับเป็นการเปิดตัวสินค้าใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับชุดลำโพงติดรถยนต์ที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม แถมติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะภายในรถยนต์ ไม่กระทบต่อระบบไฟแถม ไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องเล่นที่เราคุ้นเคยกันอีกด้วย ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยสำหรับ แบรนด์ โซนิค ดีไซน์ แบรนด์นี้

 

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติมทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ได้ที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย