Autospinn

[BMF2016] พาชม 8 ตัวแต่งขั้นเทพจากสำนัก เค-สปีด ที่สะกดทุกคนที่เดินผ่านให้หยุดนิ่ง

Ken Posted: January 29th, 2016

นอกจากบรรดาขายรถที่อัดโปรฯ แรงๆ และบรรดาร้านค้าที่จัดลดแลกแจกแถมชุดใหญ่แล้ว งานนี้ยังมียอดฝีมือด้านการคัสตอมรถจักรยานยนต์อย่าง เค-สปีด มาร่วมแสดงรถแต่งขั้นเทพในสังกัดให้ได้ชมกันอีกด้วย

รถที่ทาง เค-สปีด เอามาโชว์ตัวกันในปีนี้ก็ไม่ได้มีแค่รถใหม่ดีไซน์ทันสมัย แต่ยังมีรถรุ่นเก่าๆ ที่ทางร้านนำมาสไตล์ตามในสไตล์ของตัวเอง ทั้งที่ดิบ ดุดัน เน้นโชว์สัดส่วนของตัวรถแบบถึงเครื่องถึงเฟรม

 

IMG_5106

 

IMG_5161

 

ไม่ว่าจะเป็นรถสุดเก๋าอย่างบีเอ็มดับเบิลยูหรือไทรอัมพ์สำนัก เค-สปีด ก็จัดให้แบบดุดันถึงใจด้วยออพชั่นเท่ๆ งานคัสตอมตัดนั่นแปรงนี่เพื่อสร้างรถที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์สูงสุดออกมา

 

IMG_5114

 

IMG_5162

 

IMG_5141

 

หากว่าคุณชอบรถรุ่นใหม่ๆ ก็ยังมี คาวาซากิ อีอาร์-6เอ็น ฮอนด้า ซีบี650เอฟ และ ยามาฮ่า เอ็มที-07 ที่ถูกแต่งออกมาในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ที่โดดเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้น เจ้า คาวาซากิ อีอาร์-6เอ็น ที่มากับยางบั้งพร้อมลุยระเบิดดินเต็มรูปแบบและดีไซน์ที่โหด ดิน เถื่อน สุดๆ

 

IMG_5133

 

IMG_5139

 

IMG_5116

 

นอกจากรถที่จอดอยู่ในห้างแล้ว ที่ด้านนอก เค-สปีดยังส่งรถเข้าประกวดใน ฮอนด้า มอไซค์ ไอเดีย ชาเลนจ์ ปีนี้ด้วย ฮอนด้า ซีบีอาร์500อาร์ แบล็คเบลด และ ซีบี500เอฟ ดาร์คมูน

ยังมีบีเอ็มดับเบิลยู แมดแม็กกับท่อคู่ทรงปืนกลที่หมุนได้จริง จอดโชว์ตัวอยู่ในโซนของ รับเบอร์ คัลเจอร์ ที่มีอาหารเครื่องดื่มให้เลือกซื้อหามารับประทานกัน ซึ่งมีแต่คนบอกว่านอกจากรถเท่ๆ ที่มาจอดโชว์แล้ว อาหารเครื่องดื่มโซนนี้เขาเด็ดจริงๆ

 

IMG_5143

 

IMG_5125

 

IMG_5013

 

รถแต่งจาก เค-สปีด ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานที่มีมาให้ผู้เข้าชมได้ยลโฉมและแวะถ่ายรูปกันอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยสองพริตตี้สาวสวยที่เราพลาดโอกาสในการเก็บภาพไป ใครแวะเวียนไปที่งานก็อย่าพลาดที่จะชมและเก็บภาพมาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งรถของคุณกันได้ และบางทีคุณอาจได้เจอกับลุงในตำนานด้วยก็เป็นได้

ชมภาพทั้งหมดค คลิกที่นี่

รวมไฮไลท์งาน บีเอ็มเอฟ2016 คลิกที่นี่

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่

[zenphotopress album=6833 sort=random number=8]

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย