Autospinn

เอเอเอสฯ ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่ คว้ารางวัล Porsche Service Excellence Award ประจำปี 2015

Cokeautospinn Posted: February 4th, 2016

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัดผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยตอกย้ำศักยภาพของวิศวกรและศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานจากโรงงานปอร์เช่เอจี(Porsche AG) ประเทศเยอรมนี

ด้วยการคว้ารางวัล Porsche ServiceExcellence Award 2015 ซึ่งประเมินผลจากศูนย์รถยนต์ปอร์เช่ทั้งหมด 13 ประเทศในภูมิภาคเอเซีย แปซิฟิค โดย คุณ เอียน รัซเซิล(Mr. Ian Russell) ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย

เป็นตัวแทนเข้าร่วมรับรางวัลอันทรงเกียรติ ณ กรุงดับลิน ประเทศ ไอร์แลนด์ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้รางวัล Porsche Service Excellence Award 2015ถือเป็นรางวัลการันตีคุณภาพและความสามารถของทีมวิศวกรและศูนย์บริการรถยนต์ปอร์เช่ ตลอดปี 2015

 

9dcd1252-8902-4ee5-9ab2-696f8fca4b10

โดยมีเกณฑ์ที่ใช้วัดผลหลายขั้นตอนเช่นการทดสอบความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ความรู้ทางเทคนิคและทักษะการบริการของเหล่าวิศวกรเอเอเอสฯให้เป็นไปตามมาตรฐานโรงงานปอร์เช่เยอรมนี

รวมถึงการวัดผลจากการวัดระดับหมุนเวียนการขายและผลประกอบการของสินค้าอะไหล่ (Parts) อุปกรณ์ตกแต่ง (Tequipment) และสินค้าต่างๆ จาก PorscheDriver’s Selection นอกจากนี้ยังวัดผลจากการรับประกันความถูกต้อง และความรวดเร็วของการส่งสินค้าอะไหล่ การลงทะเบียนข้อมูลรถยนต์และการรายงานประจำเดือนอีกด้วย โดยทางเอเอเอสฯ

ทำคะแนนยอดเยี่ยมจนคว้ารางวัลมาครอง ซึ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพและ ความเชื่อมั่น ที่เอเอเอสฯ พร้อมมอบแด่ลูกค้าของเราทุกท่านปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัดผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น

 

21d79d43-a8ef-4bf3-b866-1e63df3bad2d

ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรงพร้อมการันตีด้วยรางวัล Porsche Service Excellence Awardจากการตรวจสอบคุณภาพประจำปี

รวมถึงทีมวิศวกรที่ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากโรงงานในระดับเหรียญทอง (Zertifizierter Porsche Techniker – Gold Expert)ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของปอร์เช่คอยให้บริการรถปอร์เช่ของท่าน

ตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” หรือ “AASLooking after YOU and your CAR” เพื่อก้าวเข้าสู่คำว่า AAS The Name youcan Trust ความไว้วางใจที่ให้คุณได้มากกว่า ตลอดระยะเวลาดำเนินการมา กว่า30 ปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย