Autospinn

ปอร์เช่ มาคันน์ อวดโฉมยนตกรรมระดับพรีเมี่ยม

Cokeautospinn Posted: February 11th, 2016

เอเอเอสฯ ร่วมฉลองเฟสใหม่ห้างหรู จัดงาน AAS Roadshow at Crystal Veranda พร้อมยกรุ่น ปอร์เช่ มาคันน์ อวดโฉมเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอวดโฉมยนตกรรมระดับพรีเมี่ยม เพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวเฟสใหม่ของห้างหรู

คริสตัล วีรันด้า (Crystal Veranda) เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ในงาน AAS Roadshow at Crystal Veranda เมื่อวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2016 โดยครั้งนี้เอเอเอสฯ

ได้นำรถยนต์ปอร์เช่รุ่นยอดนิยมอย่างมาคันน์ (Macan) มาจัดแสดงเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับในแบบฉบับของปอร์เช่อย่างใกล้ชิดปอร์เช่ มาคันน์ (Macan) รถสปอร์ตอเนกประสงค์ขนาดคอมแพ็ค (Compact SUV) จากปอร์เช่ ผู้นำมาตรฐานใหม่ของรถยนต์ในกลุ่มนี้

 

2

ที่มาพร้อมกับความคล่องตัวและความสนุกสนานในการขับขี่ ทุกๆ สภาวะของถนนโดดเด่นตั้งแต่แรกเห็น ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเร่งที่ยอดเยี่ยมประสิทธิภาพการเบรกอันทรงพลัง และรูปลักษณ์ภายนอกที่ยังคงเส้นสาย

โดดเด่นด้วยด้านข้างตกแต่ง Slide Blades สี Lava Blackซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น ด้วยเครื่องยนต์ Bi-Turbo ขนาด 2 ลิตร 4 สูบ เบนซิน มาพร้อมกับ Turbocharging อัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงต่ำเพียง

13.33-13.88 กิโลเมตร/ลิตร อัตราเร่งจาก 0 -100 กิโลเมตร/ชั่วโมง เพียง 6.9 วินาที ความเร็วสูงสุดที่ 223 กิโลเมตร/ชั่วโมง มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีดPorsche Doppelkupplung (PDK)

ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก สามารถตอบสนองผู้ขับขี่ได้อย่างลงตัวทั้งในด้านสมรรถนะที่มีประสิทธิภาพความสะดวกสบายในการใช้งานจริงในชีวิตประจำวันและสนุกสนานในทุกการขับขี่ อีกทั้งประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างดีเยี่ยม

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัดผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้นที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์

ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรงพร้อมการันตีด้วยรางวัล Porsche Service Excellence Awardจากการตรวจสอบคุณภาพประจำปี รวมถึงทีมวิศวกรที่ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากโรงงานในระดับเหรียญทอง (Zertifizierter Porsche Techniker – Gold Expert)

ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของปอร์เช่คอยให้บริการรถปอร์เช่ของท่านตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” หรือ “AASLooking after YOU and your CAR” เพื่อก้าวเข้าสู่คำว่า AAS The Name youcan Trust ความไว้วางใจที่ให้คุณได้มากกว่า ตลอดระยะเวลาดำเนินการมา กว่า30 ปี

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย