Autospinn

BIG Motor Sale 2016 จัดยิ่งใหญ่ คาดเงินสะพัดกว่า 3 หมื่นล้านบาท พร้อมเปิดตัวรถยนต์ใหม่ 5 รุ่น และบิ๊กไบค์ 2 รุ่น ภายในงานครั้งแรก

Cokeautospinn Posted: April 25th, 2016

มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ หรือ บิ๊กมอเตอร์ เซลล์ 2016 (BIG Motor Sale 2016) พร้อมโชว์รถยนต์เปิดตัวใหม่ครั้งแรก 5 รุ่น และจักรยานยนต์หรือบิ๊กไบค์ใหม่อีก 2 รุ่น โดยหนึ่งในรถยนต์จะเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของโลกภายในประเทศไทยอีกด้วย

กลับมาบรรจบพบกันอีกครั้งกับงาน มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ หรือ บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2016 (BIG Motor Sale 2016) ที่ได้รวบรวมรถยนต์ทั้งมือหนึ่งและมือสองให้ได้เลือกซื้อเลือกหากันแบบครบครัน

 

Jaruay_1

นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยความพร้อมของการจัดงานในตอนนี้ ทุกบูธกิจกรรมมีคความพร้อมอย่างเต็มที่ โดยในงานนี้ยังคงเน้นคอนเซปต์เดิมกับ “อยากได้รถ จบในงานเดียว” บนพื้นที่กว่า 42,000 ตารางเมตร ได้มีผู้ประกอบการเข้าจองพื้นที่จัดงานเต็มหมดทุกบูธแล้ว

โดยในปีนี้ทางบริษัทตั้งเป้ายอดการจำหน่ายรถยนตร์ภายในงานอยู่ที่ 3 หมื่นคัน โดยแบ่งเป็นยอดรถยนต์ 2.5 หมื่นคัน และ มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ 5 พันคัน และคาดว่าจะมียอดเงินหมุนเวียนภายในงานกว่า 3 หมื่นล้านบาท และมีู้เข้าร่วมงานอยู่ที่ 1.35 ล้านคน

“และไฮไลท์เด็ดๆ อีกประการที่พลาดไม่ได้คือ จะมีรถยนต์รุ่นใหม่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยภายในงานกว่า 5 รุ่น และหนึ่งใน 5 จะมีรุ่นที่เป็นการเปิดตัวครั้งแรกของโลกอีกด้วย พร้อมมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นใหม่เปิดตัวเป็นครั้งแรกอีก 2 รุ่น เช่นกัน แต่ทั้งหมดจะเป็นรุ่นอะไรต้องรอติดตาม”

 

Print

พิเศษสุดของงานครั้งนี้ ที่มีการมอบรางวัล BIG Best Car of The Year และ BIG Best Big Bike of The Year 2015-2016 จาก บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด เพื่อชื่นชมคุณสมบัติเด่นของรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ เพื่อประโยชน์แก่ผู้บริโภคในการเลือกซื้อ และเพื่อเป็นกำลังใจแก่ผู้ผลิตในการผลิตรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ ที่ดีและมีคุณภาพต่อเนื่องๆ กันไป

 

บรรยากาศงาน 6

และในปีนี้ได้มีการกำหนดวันพิเศษกับกิจกรรม มิดไนท์เซลส์ (Midnight Sale) “ชั่วโมงดีนาทีทอง” ขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2559 ในเวลา 22.00-24.00 น.เป็นช่วงเวลาพิเศษที่ทางผู้ซื้อและผู้ขายจะได้พูดคุยและได้ต่อรองกันได้แบบเต็มที่ไม่มีกั๊ก เพื่อประโยชน์แก่ทั้งสองฝ่าย

สำหรับงาน มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ หรือ บิ๊กมอเตอร์ เซลล์ 2016 (BIG Motor Sale 2016) จัดขึ้นในวันที่ 20-28 สิงหาคม 2559 ณ อาคาร EH 101-106 และชั้นใต้ดิน ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย