Autospinn

เริ่มแล้ว Teminal21 Big Bike 2016 โปรฯ แน่นยิงยาวยัน 28 เมษายนนี้

Keneditor Posted: April 21st, 2016

ปีใหม่เวียนมาอีกหนศูนย์การค้าเทอมินอล21 กับงานเอาใจชาวสองล้อก็กลับมาอีกครั้งกับงาน เทอมินอล21 บิ๊กไบค์ 2016 ที่ค่ายรถทั้งหน้าเก่าและใหม่ รวมถึงงานแต่งอุปกรณ์ขับขี่ยังคงตบเท้าเข้าร่วมเต็มพื้นที่

DSC00210

 

ค่ายรถ 8 ค่าย ร้านอุปกรณ์ขับขี่ จนถึงกล้องแอคชั่นคาเมร่ามาให้เลือกกันแบบครบๆ งานเดียวจัดไปทั้งรถทั้งชุดและยังมีแคมเปญพิเศษให้กับคนที่ขี่รถมาจอดที่งานอีกด้วยนะ

 

DSC00159

 

DSC00170

 

บนชั้นที่เชื่อต่อกับสถานีรถไฟฟ้าอโศกจะมีค่ายรถจักรยานยนต์อยู่รวมกันถึง 5 ค่ายด้วยกัน ไล่เรียงตั้งแต่ บีเอ็มดับเบอลยู มอเตอร์ราด เบเซโลน่า มอเตอร์ ที่ขนรถรุ่นฮิตมาแน่นๆ ทั้งสปอร์ต แอดเวนเจอร์ สกู๊ตเตอร์ รุ่นฮิตมาให้ชมและสัมผัสกันในงาน

ขนาบข้างด้วยดูคาติ พระราม3 ที่น่าจะเป็นค่ายที่ใช้พื้นที่มากที่สุดด้วยรถจักรยานยนต์รุ่นฮิตทั้งเก่าและใหม่ทั้ง ดูคาติ สแครมเบลอร์ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ มอนสเตอร์ พานิกาเล่ และที่ขาดไม่ได้เลย มัลทิสตราด้า ไพค์พีค และคนที่ยังไม่เคยเห็นตัวจริงของ เอ็กซ์แดเวลบอกเลยว่าพลาดไม่ได้

 

DSC00166

 

DSC00178

 

DSC00174

 

สำหรับแฟนสายคลาสสิค ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิล โดยบริทไบค์เขาก็จัดเต็มรุ่นฮิตทั้งเน็กเก็ต สตรีท ทริปเปิล อาร์เอ็กซ์ ตระกูลไทเกอร์ และที่ขาดไม่ได้เลยคือบอนเนวิลล์รุ่นใหม่เอี่ยม ประกบบูธด้วยตราโล่ ฮาร์เลย์-เดวิดสัน ที่ขนเอาอุปกรณ์เครื่องแต่งกายจัดเต็มมาให้เลือกแน่นบูธ และยังมีบูธเบเนลี่จ่ออยู่ด้านหน้าบันไดเลื่อนด้วย

 

DSC00195

 

DSC00190

 

ขยับลงมาที่ชั้นล่างที่รวมเอาไ้ทั้งค่ายรถและเครื่องแต่งกายคนที่อยากได้ครบๆ เราแนะนะ ซูซูกิ สตาร์มอเตอร์เวิล์ด ที่มีครบทั้งสายสปอร์ตจากตระกูลจีเอสเอ็กซ์ทั้งสปอร์ต เน็กเก็ต ทัวริ่ง มากันครบ ครูเซอร์ขายดิบขายดีอย่าง ซูซูกิ บูเลอวาร์ด และรุ่นฮิตของขาแอดเวนเจอร์ทั้ง วี-สตรอม650 และ วี-สตรอม1000 พร้อมเครื่องทรงแต่งลุยจัดเต็ม

ค่ายส้อมเสียงยามาฮ่าเองก็ไม่น้อยหน้าขน ยามาฮ่า ไรเดอร์คลับ มาไว้ที่เทอมินอล21 นำด้วยครูเซอร์อย่างโบลท์ที่เอามาทั้ง อาร์ และ ซี เอาใจสายคาเฟ่ แฟนตระกูลเอ็มทีบ้าพลังก็มีที่ เอ็มที-07 เอฟแซด-09 พร้อมด้วย เทรเซอร์ และ เทเนเร่

คาวาซากิ เรียล มอเตอร์สปอร์ต ก็มาพร้อมกับหมวกกันน็อคเรียลและรถรุ่นฮิตครบๆ ทุกสไตล์ไม่ว่าจะสปอร์ต เน็กเก็ต แอดเวนเจอร์ 300 ซีซี จนคลาส 1000 ซีซี และสำหรับแฟนกล้องแอคชั่นคามาเร่ก็ยังมีโกโปร และร้านเทส สโตร์ที่มกับแบรนด์อุปกรณ์ขับขี่สุดแนวอย่างไอคอนก็มาจัดเต็มโปรโมชั่นแรงๆ เช่นกัน

 

DSC00198

 

DSC00202

 

บิลโมล่า ยังคงนำหมวกกันน็อครุ่นใหม่ๆ มานำเสนอซึ่งจะพร้อมจำหน่ายในงานตั้งแต่วันที่ 25 เมษายนนี้เป็นต้นไป ใครที่อยาได้หมวกกันน็อครุ่นใหม่ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปี งานนี้กดเงินมารอได้เลยเพราะเขาพร้อมแล้วแฟนๆ ได้สัมผัสกันแล้วในงานนี้

 

DSC00185

 

เทอมินอล21 บิ๊กไบค์ 2016 มีให้แฟนๆ ได้เดินเล่นเดินชมกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 เมษายนนี้ สำหรับ 200 คนแรกที่ขี่รถมาจอดบริเวณหน้าห้างนำบัตรจอดรถพร้อมถ่ายรูปคู่กับรถของคุณรับบัตรสตาร์บั้คไปกินเลยฟรีๆ ย้ำอีกทีเฉพาะ200 ท่านแรกเท่านั้น

ชมภาพทั้งหมด คลิกที่นี่

อ่านข่าววงการมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย