Autospinn

[Advertorial] เจาะลึก Feature New Toyota Vios Exclusive version เค้าบอกว่ารถนี้ตอบโจทย์ผู้หญิง!!

Tadsaneeya Posted: May 30th, 2016

ความน่าสนใจของรถยนต์ซีดานขนาดเล็กในปัจจุบัน ควรต้องประกอบไปด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ ความปลอดภัย ความประหยัด ขับง่าย รวมไปถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และการตกแต่งพิเศษ ที่ให้ความหรูหราพร้อมความสปอร์ต ให้ความสะดวกสบายในการขับขี่ สามารถตอบโจทย์ได้หลากหลาย

ด้วย Feature ที่โดดเด่นของ Toyota Vios Exclusive ใหม่ ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้มีการปรับเปลี่ยนทั้งภายในภายนอกใหม่หมด ทั้งเครื่องยนต์ใหม่ เป็น Dual VVT-i พร้อมเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด มีสมรรถนะดี ควบคุมรถได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งรองรับการใช้งานน้ำมันเชื้อเพลิง E85 ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น มีระบบความปลอดภัยมาตรฐานที่เพียบพร้อม เหมาะที่จะเป็นรถคู่ใจของหญิงสาวยุคใหม่ที่ต้องการขับขี่สะดวกสบายและมีอุปกรณ์ใช้สอยครบครัน

 

ex01

ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่เน้นความหรูหราไปที่ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ พร้อมไฟ Daytime Running Light แบบ LED ที่ส่องสว่างให้กว้างและไกลขึ้น สร้างความมั่นใจในการขับขี่ตอนกลางคืนมากขึ้น พร้อมด้วยชุดแต่งรอบคันและล้ออัลลอย สะท้อนให้เห็นถึงความมั่นใจและกล้าที่จะแตกต่างของผู้หญิงยุคใหม่

Image converted using ifftoany

ในส่วนของภายใน เน้นดีไซน์สปอร์ต โดยใช้สีโทนดำ ส่วนคอนโซลหน้าและแผงประตูตกแต่งด้วยลายไฮโดรกราฟฟิคสีเทา พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนังตกแต่งด้วยเปียโนแบล็ค อีกทั้งกระจกบริเวณที่บังแดดที่สามารถเปิดออกมาใช้งานได้อย่างสะดวก

viosex13

รวมไปถึงความบันเทิงที่ขาดไม่ได้ ด้วยเครื่องเล่น DVD/CD/MP3/WMA หน้าจอแบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ที่รองรับบริการพิเศษจาก T-Connect แอพพลิเคชั่นจากโตโยต้า ที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง ได้ในแอพเดียว เสริมด้วยช่องต่อ USB / HDMI / SD Card พร้อมทุกช่องทางความบันเทิง ด้วยสัญญาณเสียงที่คมชัด และง่ายดายในการใช้งาน

viosex10-610

นอกจากนี้ Toyota Vios Exclusive ได้เสริมอุปกรณ์ความสะดวก ด้วยถาดใส่ของ และ กล่องเก็บสัมภาระท้ายรถ สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความมีระเบียบ และเพิ่มความสะดวกสบายในการค้นหาสัมภาระ พร้อมชุดอุปกรณ์เติมลมยาง Air Compressor Kit อุปกรณ์ช่วยเหลือยามฉุกเฉิน ปราศจากความกังวลกับการเดินทาง

vios23-5-02

สำหรับ Toyota Vios Exclusive มี 2 สีให้เลือกเป็นเจ้าของ ได้แก่ สีดำ Attitude Black Mica และ สีขาวมุก White Pearl Crystal ราคาอยู่ที่ 7.19 แสนบาท สำหรับสี White Pearl Crystal ราคาเพิ่มอีก 1 หมื่นบาท

ด้วยความเพียบพร้อมทั้งหมดที่กล่าวมานี่แหละ จะถูกใจหญิงสาวยุคใหม่ ที่ต้องการรถยนต์ที่เพียบพร้อมทั้งดีไซน์ ประโยชน์ใช้สอยที่สะดวกสบาย พร้อมทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่พร้อมจะไปด้วยกันทุกเส้นทางอย่างปลอดภัย ใน Toyota Vios Exclusive ใหม่

 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย