Autospinn

“เบนซ์สตาร์แฟลก” สร้างประวัติศาสตร์การขายรถใหม่ Midnight Sale ขายกันยันเที่ยงคืน พร้อมโอกาสรับเพิ่มอีก 10 ล้าน

Cokeautospinn Posted: July 22nd, 2016

เบนซ์สตาร์แฟลก พลิกรูปแบบการขายใหม่ จัดงาน Benz Star Flag Midnight Sale เปิดโชว์รูมรับลูกค้า ยันเที่ยงคืน เสริมโอกาสให้ลูกค้าที่มีเงินแต่ไม่มีเวลาได้สัมผัสยนตรกรรมสุดหรูเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นใหม่ล่าสุด ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์รับโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมโอกาสรับเพิ่มอีก 10 ล้านบาท  และตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรีกว่า 70 รายการรับช่วงฤดูฝน

 

IMG_0784  ok

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริกาครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย เปิดเผยว่า “บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาทั้งทางด้านการขาย และบริการหลังการขาย เพื่อตอบสนองความพึ่งพอใจของลูกค้าสูงสุด มาโดยตลอด

และเพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสสำหรับท่านลูกค้าที่ติดปัญหาเรื่องของเวลาในการที่จะเข้ามาสัมผัสและทดลองขับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ของทางบริษัทฯ จัดกิจกรรมพิเศษขึ้น“Benz Star Flag Midnight Sale” โดยจะเปิดโชว์รูมบริการงานขายทั้งวันจนถึงเวลาเที่ยงคืน พร้อมบริการพิเศษด้วยอาหารและเครื่องดื่มเพิ่ม ความสะดวกสบายแก่ลูกค้าทุกท่าน

 

DJI_01111

กิจกรรมงาน Benz Star Flag Midnight Sale นับเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ อีกรูปแบบหนึ่งในการสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมอีกครั้ง สำหรับงาน Benz Star Flag Midnight Sale เพราะจะเป็นครั้งแรกของโชว์รูมรถยนต์ที่เปิดการจำหน่ายถึงเที่ยงคืน โดยมีการคิดแคมเปญนี้ขึ้นมาเนื่องจากทางบริษัทฯ เล็งเห็นว่าในสังคมปัจจุบันลูกค้าหลายท่านไม่ค่อยมีเวลาในช่วงกลางวัน ทั้งนี้เนื่องจาก  มีภาระหน้าที่ในการทำงานต้องรับผิดชอบ

 

Mercedes-AMG GLA45 4MATIC_2

โดยในช่วงวันหยุดจะเป็นวันพักผ่อนของครอบครัว ทางเราจึงอยากเพิ่มโอกาสอีกทางเลือกหนึ่งแก่ลูกค้าจะได้เข้ามาสัมผัสและทดลองขับรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ซึ่งเป็นช่วงเวลาหลังการทำงาน ให้เข้ามาชม เข้ามาพูดคุยสังสรรค์นั่งเล่น นั่งจิบเครื่องดื่ม ฟังเพลงกันเพลินๆ ซึ่งเรามีบริการอาหารและเครื่องดื่มคอยต้อนรับพร้อมรับของที่ระลึก โดยกิจกรรมจะมีในช่วงวันศุกร์-วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ยกเว้นวันที่ 6 และ 12 สิงหาคม ศกนี้ โดยกิจกรรมดังกล่าว เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 สิงหาคม นี้” นายชยุส กล่าว

นายชยุส กล่าวต่อไปว่า  ภายในงานจะมีรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด หลากหลายรุ่นให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองขับอาทิ SLC300, The new E-Class, C350e PLUG-IN HYBRID, S500e PLUG-IN HYBRIDหรือแม้กระทั่ง GLA 45 AMG รถสปอร์ตแบบครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมความแรง และให้ความสนุกเวลาขับขี่

 

20160715_223238 (Medium) (1)

ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไป นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมาให้ท่านลูกค้าได้เลือกอย่างมากมายจากธนาคารพันธมิตรธุรกิจของบริษัทฯ รวมทั้งธนาคารออมสิน ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงเทพ จำกัด(มหาชน) โดยมีเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ดังนี้

รับเพิ่มสลากออมสิน 5 หมื่นบาท พร้อมโอกาสเพื่อรับรางวัลเพิ่มอีก10 ล้านบาท, รับคะแนนสะสมเพิ่ม 10 เท่า สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ, รับเครดิตเงินคืน 8% สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ผ่อนชำระดอกเบี้ย O% นาน 48 เดือน, ประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี, โปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ นาน 5 ปี, ชำระค่างวดต่อเดือนต่ำเพียง 13,990 บาท

C 350 e AMG Dynamic_3

นอกเหนือจากกิจกรรมด้านการขายแล้ว ในส่วนทางด้านบริการหลังการขายช่วงตลอดฤดูฝน บริษัทฯ ยินดีแจ้งให้ท่านลูกค้าเอารถยนต์เข้ามารับบริการในการตรวจเช็คสภาพรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์พร้อมกับรับสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน ศกนี้

โดยลูกค้าตรวจเช็คสภาพรถฟรี กว่า 70รายการ พิเศษ เปลี่ยนใบปัดน้ำฝนในราคาพิเศษ (ลด 25%) พร้อมฟรี บริการเคลือบกระจกเพื่อทัศนวิสัยที่ดีขึ้นในการขับขี่ช่วงหน้าฝน  และพร้อมเปิดให้บริการถึง 2 ทุ่มสำหรับศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง

 

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจากวันทูคาร์ ได้ที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย