Autospinn

[5 Things] All New Toyota Sienta กับ 5 ไฮไลท์เด็ดที่คุณควรรู้

Cokeautospinn Posted: August 17th, 2016

5 ไฮไลท์ หรือ จุดเด่นเด็ดๆ ที่ทุกคนควรรู้เกี่ยวกับรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ล่าสุดจาก โตโยต้า กับ โตโยต้า เซียนต้า ที่เปิดตัวมาพร้อมคความสดใสซาบซ่า พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย  จะมีอะไรบ้างเชิญติดตาม

หลังจากมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ล่าสุดจาก โตโยต้า กับ โตโยต้า เซียนต้า (Toyota Sienta) ทีมีจุดเด่นหลายประการที่อยากให้ทุกท่านได้รับทราบ จะมีอะไรบ้างไปทราบกันเลย

 

Exterior_Side_Open RE

ครั้งแรกจากโตโยต้า กับรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่มาประตูสไลด์ไฟฟ้าอัตโนมัติ

เป็นครั้งแรกจากแบรนด์โตโยต้า ที่ได้นำรถยนต์อเนกประสงค์ โดยมีจุดเด่นที่การเปิดประตูแบบสไลด์ไฟฟ้าอัตโนมัติ พร้อมการสั่งงานได้จากสวิตช์บริเวณคนขับ และที่รีโมทคอนโทรล พร้อมระบบช่วยปิดประตูแบบไฟฟ้า เพื่อเติมความสะดวกสบายในการโดยสาร และการใช้สอยให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

 

DSC03531

ออพชั่นตกแต่งจัดเต็ม หรูหรา สวยงาม

โตโยต้า เซียนต้า มาพร้อมการออกแบบดีไซน์สไตล์รถยุคใหม่จาก โตโยต้า พร้อมออพชั่นแบบจัดเต็มทั้ง ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ Bi-Beam LED พร้อมไฟหรี่แบบ LED และไฟ Daytime Running Lights พร้อมไฟท้าย LED แบบ Light Guiding เช่นกัน เรียกได้ว่าจัดเต็มกว่าใครจริงๆ

 

DSC03533_610

ระยะจากพื้นถึงพื้นรถต่ำ ขึ้น-ลง สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

โตโยต้า เซียนต้า มีการออกแบบพื้นรถยนต์ที่เรียบและราบเท่ากันทั้งหมด อีกทั้งยังมีการออกแบบให้ความสูงระหว่างพื้นถนนกับพื้นรถยนต์ มีระยะห่างที่น้อยที่สุด เพื่อการใช้งานทั้งขนย้ายสัมภาระที่ใีขนาดใหญ่และหนัก หรือจะเป็นการก้าวขึ้นโดยสารรถยนต์ก็สามารถทำให้เป็นเรื่องง่ายดาย

 

DSC03566_610

ช่องเก็บของภายในรถยนต์จุใจ

สำหรับการออกแบบภายในของ โตโยต้า เซียนต้า มีการออกแบบ ช่องเก็บของภายในรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นขนาดใหญ่ขนาดเล็ก เรียกได้ว่ามีให้แบบจุใจ การออกแบบใส่ใจทุกรายละเอียด เช่น ช่องเก็บของพร้อมระบบทำความเย็น ช่องเก็บของปรกติ และลิ้นชักบริเวณหน้ารถยนต์ อีกทั้งยังมีช่องภายในรถอีกมากมายทั้ง ช่องเก็บของใต้คอนโซล ช่องเก็บของบริเวณกระจก บริเวณประตู อัดแน่นครบครัน

 

DSC03568

มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.5 ลิตรใหม่ และเกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด

โตโยต้า มาพร้อมขุมพลังเบนซิน Dual VVT-i ขนาด 4 สูบ 16 วาล์ว 1.5 ลิตร ตัวใหม่ล่าสุดที่ให้กำลังแรงม้าที่ 108 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 140 นิวตัน-เมตร ที่ 4,200 รอบต่อนาที พร้อมทำงานกับเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT 7 สปีด

 

DSC03534

 

สำหรับข่าวการเปิดตัวอย่างเป็นทางการหากใครพลาด สามารถติดตามอ่านได้ ที่นี่

หากใครยังชมภาพไม่จุใจ สามารถชมภาพ โตโยต้า เซียนต้า ต่อ ได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย