Autospinn

[Advertorial] TOYOTA All New SIENTA Bring it ALL … สนุกเต็มที่ ชีวิตเต็มสไตล์

Tadsaneeya Posted: August 24th, 2016

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย แนะนำรถยนต์นั่งอเนกประสงค์รูปแบบใหม่ “All New SIENTA” ภายใต้รูปแบบรถยนต์นั่งประเภท Compact Multipurpose Vehicle ที่มีฟังก์ชั่นที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบ ดูดีมีสไตล์ทั้งภายใน ภายนอก เปลี่ยนความคิดที่มีต่อ รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง รูปแบบเดิมๆไปได้เลย

All New SIENTA นับเป็นยนตกรรมอเนกประสงค์ ที่มีการดีไซน์ภายนอกให้มีความโดดเด่น ให้คุณเต็มที่ พร้อมสนุกกับการเดินทางที่มากกว่า ด้วยไฟหน้าโปรเจคเตอร์ Bi Beam LED พร้อมไฟหรี่ LED, ไฟ LED Daytime Running Lights, กระจกมองข้างพับ/ปรับไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยว, ไฟท้าย LED แบบ Light guiding และล้ออัลลอยดีไซน์โดดเด่น 16 นิ้ว

sienta-02

ภายในที่ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน ประกอบไปด้วย พวงมาลัยไฟฟ้า พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและ MID อีกทั้งระบบสตาร์ทอัจฉริยะ (Push Start) ให้คุณสตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดาย, ระบบเปิดประตูอัจฉริยะ Smart Entry ควบคุมการล็อก และปลดล็อกประตู, เครื่องเล่น DVD / CD / MP3 / WMA พร้อมจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ที่รองรับระบบเชื่อมต่อ Bluetooth, USB, AUX และแอปพลิเคชัน T-Connect รวมไปถึงจอ LED ขนาด 8 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารแถวหลัง

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ ควบคุมอุณหภูมิแบบ Digital พร้อมระบบหมุนเวียนอากาศสำหรับผู้โดยสารแถวหลัง, มาตรวัดเรืองแสงแบบ Optitron พร้อมทั้งจอแสดงข้อมูลขับขี่ MID (Multi-Information Display) ที่แสดงข้อมูลการขับขี่ทั่วไป ทั้งความเร็วเฉลี่ย, ระยะเวลาในการขับขี่ และระยะทางที่สามารถขับขี่ได้

sienta-10

ภายในห้องโดยสารออกแบบให้มี 3 แถว 7 ที่นั่ง ซึ่งสามารถพับ/ปรับเปลี่ยนได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็น พับที่นั่งแถว 3 แบนราบ, พับที่นั่งแถว 2 และแถว 3 แบนราบ หรือพับที่นั่งแถว 2 และแถว 3 พับอิสระซ้าย-ขวาก็ได้ พร้อมพื้นที่กว้างขวาง เน้นเรื่องประโยชน์ใช้สอยและความสะดวกสบายในการใช้งาน เพื่อตอบสนองการใช้งานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

sienta-08

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดของ All New SIENTA คือมีประตูข้างซ้าย-ขวา สไลด์อัตโนมัติ สั่งงานง่ายแค่กดสวิตช์ที่ข้างผู้ขับ และที่รีโมทคอนโทรล พร้อมระบบช่วยปิดประตูแบบไฟฟ้า ซึ่งระยะจากพื้นถนนถึงพื้นรถต่ำ ทำให้สามารถก้าวขึ้น-ลงได้สะดวกมากขึ้น

sienta-04

All New SIENTA ประกอบด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร Dual VVT-I แรงม้าสูงสุด 79 กิโลวัตต์ 108 แรงม้า ที่มีอัตราการประหยัดน้ำมันได้ถึง 16 กม./ลิตร ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT พร้อมระบบ Sport Sequential Shift 7 สปีด ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัย อีกทั้งยังเงียบ และนุ่มนวลตลอดการเดินทาง ให้คุณขับสนุก และควบคุมได้ดั่งใจ

รวมไปถึงระบบความปลอดภัยที่มีมาให้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นถุงลมเสริมความปลอดภัยด้านหน้า 3 ตำแหน่งปกป้องผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดยช่วยลดแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ, กุญแจป้องกันการโจรกรรม Immobilizer ป้องกันกุญแจเลียนแบบไม่ให้สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ เมื่อรหัสของกุญแจและเครื่องยนต์ไม่ตรงกัน

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีความปลอดภัยครบเซต ระบบกระจายแรงเบรก EBD กระจายแรงเบรกแต่ละล้ออย่างสมดุล เพื่อการควบคุมที่ดีขึ้น, ระบบควบคุมการทรงตัว VSC ควบคุมให้รถทรงตัวอย่างมั่นคง แม้ในทางโค้งหรือถนนที่เปียกลื่น, ระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล็อกขณะเบรกกะทันหัน ช่วยควบคุมรถในเวลาคับขัน, ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน HAC ป้องกันการไหลของรถในจังหวะออกตัวบนทางลาดชัน, ระบบเสริมแรงเบรก BA เพิ่มแรงเบรกมากขึ้น เพื่อหยุดรถในระยะที่สั้นกว่า เมื่อเบรกกะทันหัน และระบบป้องกันการออกตัวแบบผิดวิธี ควบคุมการทำงานของเครื่องยนต์ ในกรณีที่มีการออกตัวผิดวิธีจากการเปลี่ยนเกียร์แบบกะทันหัน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ อีกทั้งยังมีกล้องมองหลัง พร้อมเส้นกะระยะ สำหรับการจอดเข้าซองได้อย่างง่ายดาย

sienta-03

ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นของ All New SIENTA ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้ทุกแบบ โตโยต้าได้แนะนำพรีเซ็นเตอร์สาวสวยอย่าง ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก นักแสดงยอดนิยมที่มากความสามารถ และมีรูปแบบการใช้ชีวิตกับกิจกรรมหลากหลาย มีสไตล์เป็นของตัวเอง ภายใต้แนวคิด “All New SIENTA Bring it ALL … สนุกเต็มที่ ชีวิตเต็มสไตล์”

พร้อมเลือกเป็นเจ้าของ All New SIENTA ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น 1.5 V เกียร์อัตโนมัติ ราคา 865,000 บาท และรุ่น 1.5 G เกียร์อัตโนมัติ         ราคา 750,000 บาท มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ Orange Metallic, Silver Metallic, Super White และ Attitude Black Mica

sienta-09

เต็มที่ พร้อมสนุกกับการเดินทางที่มากกว่าเคยรู้สึก เต็มสไตล์ ด้วยดีไซน์โดดเด่น ทั้งภายนอก และภายใน ให้คุณทำได้ทุกอย่างที่คิด สุดได้ทุกสไตล์ชีวิต ร่วมสัมผัส All New SIENTA…bring it ALL สนุกเต็มที่ ชีวิตเต็มสไตล์ ได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่าย โตโยต้า 456 แห่งทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย