Autospinn

Mercedes-Benz E-Class All-Terrain คู่ต่อกร Volvo V90 Cross Country

Satapana Posted: September 21st, 2016

เมอร์เซเดส-เบนซ์เปิดตัวอี-คลาส ออล เทอร์เรน สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูลอี-คลาส เจาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความอเนกประสงค์ในการใช้งาน

อี-คลาส ออล เทอร์เรนจะออกแข่งขันกับออดี้ เอ6 ออลโรด และวอลโว่ วี90 ครอส คันทรีซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยมาพร้อมตัวถังแบบวากอนยกสูง ซุ้มล้อขนาดใหญ่มากขึ้น กระจังหน้าที่ถูกปรับดีไซน์ใหม่แบบมีสองครีบ ติดตั้งระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ 4แมติกเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2016/09/Mercedes-E-Class-All-Terrain-23.jpg

 

ระบบช่วงล่างของอี-คลาส ออล เทอร์เรนเป็นแบบถุงลม Air Body Control ที่สามารถเพิ่มความสูงตัวถัง-ได้อีก 35 มม. ทำให้มีระยะห่างจากพื้นสูงสุด 156 มม. รองรับการขับขี่บนถนนขรุขระถึงแม้อาจมีลูกค้าไม่กี่คนจะใช้งานรถประเภทนี้แบบสมบุกสมบันก็ตาม

“ไม่เคยมีอี-คลาสรุ่นใดที่มีความอเนกประสงค์เท่ากับออล เทอร์เรน์รุ่นนี้ ซึ่งผสมผสานรูปลักษณ์แบบรถเอสยูวีเข้ากับความอเนกประสงค์ในการใช้งานทุกรูปแบบ พร้อมกับมีนวัตกรรมความปลอดภัยอีกมากมายและความหรูหราในแบบอี-คลาส” โอลา คัลเลนเนียส สมาชิกคณะกรรมการบริหารของเดมเลอร์ซึ่งกำกับดูแลการขายและการตลาดของรถเมอร์เซเดส-เบนซ์กล่าว

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2016/09/Mercedes-E-Class-All-Terrain-30.jpg

 

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อของอี-คลาส ออล เทอร์เรนได้รับการปรับจูนใหม่ พร้อมกับสวมล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้วและซีรีส์ยางที่หนากว่าเดิม มอบทั้งความสะดวกสบายขณะขับขี่และความทนทาน ผู้ขับขี่มีโหมดการขับขี่ให้เลือก 5 โหมด

อี-คลาส ออล เทอร์เรนจะมีเครื่องยนต์เพียงรุ่นเดียว คือบล็อกดีเซล 2.0 ลิตร พละกำลัง 191 แรงม้า แรงบิด 295 ฟุตปอนด์ ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 9G-Tronic แบบ 9 สปีด อัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อชม. ภายใน 8 วินาที ความเร็วสูงสุด 250 กม.ต่อชม. อัตราการปล่อยไอเสียอยู่ที่เพียง 137 กรัมต่อกม. และมีการบริโภคน้ำมันอยู่ที่ 23.5 กม.ต่อลิตร

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2016/09/Mercedes-E-Class-All-Terrain-13.jpg

 

เมอร์เซเดส-เบนซ์จะเปิดตัวอี-คลาส ออล เทอร์เรนสู่สาธารณชนที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ในสัปดาห์หน้า

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย