Autospinn

Mitsubishi New Attrage และ New Mirage เสริมออพชั่นปรับราคาเริ่มที่ 4 แสนกลาง

Ken Posted: May 30th, 2017

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวซิตี้คาร์สองรุ่นใหม่ที่มีการเสริมออพชั่นการใช้งานเพิ่มเข้าไปอย่าง มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ และ มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นใหม่

มิตซูบิชิได้เสริมฟังก์ชั่นการใช้งานอย่าง แอปเปิล คาร์เพลย์ (Apple CarPlay) เข้ามาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน แอททราจ และ มิราจ ตัวท็อป เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการใช้งานอุปกรณ์สือสารและควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ รวมถึงการใช้งาน Siri

 

Attrage_Front

 

มิตซุบิชิ แอททราจ และ มิราจ ใหม่ ใช้เครื่องยนต์ MIVEC 1.2 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุด 78 แรงม้า ส่งพละกำลังผ่านชุดเกียร์ CVT ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยที่ตัดระบบส่งกำลังไปยังเพลาขับอัตโนมัติในขณะที่รถยนต์หยุดนิ่งและเหยียบเบรกในตำแหน่งเกียร์ ‘D’ พร้อม G-Sensor ช่วยเปลี่ยนเกียร์บนทางลาดชันได้แม่นยำ

 

Attrage_Seat

 

Cruise Control

 

นอกจากนี้ในตัวท็อปของทั้งสองรุ่นยังมีการติดตั้งระบบครูซคอนโทรล เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง เสริมด้วยระบบความปลอดภัยอย่าง ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรงพร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว ทืี่จะช่วยเตือนและชะลอความเร็วหากมีโอกาสเสี่ยงในการชนกับรถยนต์คันด้านหน้าเมื่ออยู่ในยบ่านความเร็วต่ำ

นอกจากนี้ในรุ่น GLS-LTD หรือรุ่นท็อปยังมีการตกแต่งพิเศษด้วยเบาะหนังเดินด้ายแดงเพิ่มความรู้สึกสปอร์ต พร้อมมาลัยและคันเกียร์หุ้นด้วยหนัง เชื่อมต่อทุกความบันเทิงผ่าน USB ที่ย้ายมาอยู่ที่คอนโซลเกียร์ เพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น

 

Mirage_Front

 

USB Port

 

ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะถูกนำมาติดตั้งใจ มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิราจ ใหม่ ในกรณีที่ระบบตรวจพบวัตถุด้านหน้าขณะที่มีการเหยียบคันเร่งที่รุนแรงผิดปกติ เื่อลดความเสียหายที่อาจเกิดจากอุบัติเหตุ

เบาะนั่งด้านหลังยังมีเสริมเข็มขัดนิรภัย 3 จุด 3 ตำแหน่ง จุดยึดเบาะเด็ก 2 ตำแหน่ง พร้อมด้วยระบบแจ้งเตือนการคาดเข็มขัดนิรภัยฝั่งคนขับใน แอททราจ และ มิราจ ใหม่ ทุกรุ่นย่อย

 

Mirage_Seat

 

มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่ มีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ยที่ 23.3 กม./ลิตร มีการปรับดีไซน์กันชนหลังและไฟท้ายใหม่ ขณะที่ มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นใหม่ มีอัตราสิ้นเปลืองเฉลี่นที่ 23.8 กม./ลิตร เสริมไฟ LED ที่กันชนหน้า

 

สำหรับราคาของ มิตซูบิชิ แอทรราจ และ มิราจ รุ่นใหม่ มีดังต่อไปนี้

มิตซูบิชิ แอททราจ รุ่นใหม่

GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 4.72 แสนบาท

GLX เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 5.06 แสนบาท

GLS เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 5.61 แสนบาท

GLS LTD เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 5.99 แสนบาท

 

Attrage_Rear

 

มิตซูบิชิ มิราจ รุ่นใหม่

GLX เกียร์ธรรมดา ราคา 4.57 แสนบาท

GLX เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 4.91 แสนบาท

GLS เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 5.57 แสนบาท

GLS LTD เกียร์อัตโนมัติ CVT ราคา 5.96 แสนบาท

(สีขาวมุกเพิ่ม 7,000 บาท ทั้งสองรุ่น)

 

Mirage_Rear

 

มิตซูบิชิยังทิบความมั่นใจด้วยการรับประกัน ฟรีค่าแรงการเช็คระยะนาน 5 ปีหรือ 1 แสนกิโลเมตร พร้อมประกันภัยชั้น 1 ฟรี 3 ปี และบริการช่วยเหลือนาน 3 ปี

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย