Autospinn

Subaru เผยโฉม BRZ Ts และ WRX STI Type RA รุ่นพิเศษ

Satapana Posted: June 9th, 2017

ซูบารุ อเมริกาเผยโฉมบีอาร์แซด ทีเอส และดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอสทีไอ ไทพ์ อาร์เอ รุ่นพิเศษที่มีจำนวนการผลิตจำกัดเพียงรุ่นละ 500 คันเท่านั้น

ดับเบิลยูอาร์เอ็กซ์ เอสทีไอ ไทพ์ อาร์เอคือการยกระดับประสบการณ์ขับขี่ที่บริสุทธิ์ผุดผ่องมากขึ้นด้วยการลดน้ำหนักตัวรถ พร้อมกับอัพเกรดแชสซีส์และเครื่องยนต์ใหม่ โดยแผงหลังคาและสปอยเลอร์หลังเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ ส่วนล้ออัลลอยเนื้อฟอร์จเป็นของบีบีเอสขนาด 12 นิ้ว

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/06/2018MY_BRZ_tS_02.jpg

 

แชสซีส์ของตัวรถถูกอัพเกรดด้วยสตรัทด้านหน้าชุดใหม่ ช็อกอัพบิลสไตน์ ระบบเบรกเป็นของเบรมโบแบบหกสูบพร้อมดิสก์เบรกแบบเจาะรูเซาะร่องเพื่อความมั่นใจในการหยุดรถทุกสถานการณ์

ขุมพลังขับเคลื่อนเป็นบล็อก 4 สูบนอน ความจุ 2.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ พละกำลังอยู่ที่ประมาณ 310 แรงม้า ทางซูบารุปรับปรุงระบบรับไอดีและระบบระบายไอเสียสมรรถนะสูง ปรับจูนกล่องอีซียูใหม่ และมีลูกสูบที่แข็งแกร่งมากขึ้น ระบบเกียร์ธรรมดาแบบช่วงสั้น 6 สปีด

ด้านรถสปอร์ตคูเป้ บีอาร์แซด ทีเอสได้รับการอัพเกรดแชสซีส์ใหม่เช่นกันเพื่อความแข็งแรงเหนียวแน่นมากกว่าเดิม ปรับแต่งช่วงล่างด้วยช็อกอัพและคอยล์สปริงของชาคซ์ ล้ออัลลอยของเอสทีไอขนาด 18 นิ้ว หุ้มด้วยยางมิชลิน ไพล็อต สปอร์ต 4

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/06/2018MY_BRZ_tS_01.jpg

 

พร้อมเสริมภาพลักษณ์ภายนอกให้ดูดุดันยิ่งขึ้น ด้านหน้า ด้านข้างและบั้นท้ายมีแผงที่ช่วยรีดอากาศและเพิ่มแอโรไดนามิกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนเครื่องยนต์ 4 สูบนอนแบบไร้ระบบอัดอากาศยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ภายในห้องโดยสารของบีอาร์แซดตกแต่งด้วยหนังและอัลคันทาร่าสีดำสลับด้ายแดง มาตรวัดชุดใหม่และมีการตกแต่งแผงข้างประตูใหม่ด้วย เข็มขัดนิรภัยใช้สีแดง และมีโลโก้ “tS” บนพนักพิงเบาะเสริมเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย