Autospinn

Emporium Emquartier ลุยจัด Speed Revolotionaire ต่อเนื่องคากเงินสะพัด 600 ล้านบาท

Ken Posted: August 15th, 2017

Emporium Emquartier สองศูนย์การค้าขนาดใหญ่ย่านพร้อมพงษ์ลุยจัดงาน Speed Revolotionaire ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 หลังไ้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีพร้อมจัดเเคมเปญเด็ดร่วมกับแบรนด์หรูเพิ่มสิทธิพิเศามากมาย

มนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ เผยว่า ในปีนี้งาน Speed Revolotionaire ยังคงได้รับความสนใจจากบรรดาค่ายรหรูต่อเนื่องและในปีนี้ยังได้มีการเพิ่มเรือยอร์ชหรูเรามาด้วย

 

2016-porsche-cayman-gt4-first-drive-review-car-and-driver-photo-657253-s-original

 

การจัดงานในปีนี้จะไม่มีส่วนของรถจักรยานยนต์หรูดังเช่นในทุกปี แต่จะมีการเพิ่มผลิตภัณฑ์ยนกรรมหรูใหม่ๆ เสริมเข้ามารวมถึงบรรดาแบรนด์รถยนต์หรูที่ยกทัพมาให้ยลโฉมในงานคาดตลอดระยะเวลาการจัดงาน 12 วัน จะมีเงินสะพัดสูงถึง 600 ล้านบาทหลังจากปีนี้แล้วมียอดขายในงานถึง 500 ล้านบาท

พื้นที่การจัดงานถูกตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์การค้าทั้งสองแห่งบนพื้นที่ 1,000 ตร.ม. ทั้งบริเวณชั้น G และชั้น M ของศูนย์การค้า The Emporium และชั้น M ของศูนย์การค้า The Emquartier

 

Ferrari488SpiderRossa100820153553

 

ส่วนหนึ่งของความสำเร็จในการจัดงานนี้เกิดจากการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่แท้จริงของแบรนด์หรูต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Ferrari Bentley Porsche และอื่นๆ ซึ่งต่างจากงานโชว์รถทั่วๆ ไปที่คละแบรนด์หลากหลายเกรดไว้ด้วยกัน ทำให้บางครั้งลูกค้าเลือกที่จะไม่ไปเยี่ยมชม

 

ขณะเดียวกันทางศูนย์การค้าก็ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มากันเป็นครอบครัวด้วยหลากหลายร้านค้าชั้นนำ ร้านอาหาร และความบันเทิง เหมือนเป็นการมาทำกิจกรรมร่วมกันได้ทั้งครอบครัว

ทางศูนย์การค้าเองก็มรผู้เข้าชมต่อวันสูงสุดถึงวันละ 9 หมื่นคนในวันธรรมดาส่วนวันหยุดนั้นสูงถึง 1.5 แสนคน เข้ามาจับจ่ายใช้สอยภายในร้านค้าต่างๆ ของศูนย์การค้าทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ

 

อีกหนึ่งไฮไลท์สำหรับนอกจากแบรนด์รถยนต์หรูเครื่องยนสันดาปฯ แล้วในปีนี้ยังมีผู้นำเข้าอิสระนำ Tesla มาโชว์และให้จับจองภายในงาน ที่สำคัญรถหลายรุ่นในงานนั้นจะมีออพชั่นเสริมพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองภายในงานนี้พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มจากศูนย์การค้าอีกมากมาย

 

03_mcy105_navigation_1

 

Speed Revolotionaire จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า Emporium และ Emquartier ในวันที่ 17 -28 สิงหาคมนี้ และในช่วงเวลาเดียวกันยังมีกิจกรรม Bentley Be Extraorrdinary Tour ซึ่งเป็นเวิล์ดทัวร์ครั้งแรกของทางค่ายจัดขึ้นในบริเวณงานอีกด้วย

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย