Autospinn

ปรับโฉม Kia Sorento เพิ่มความสดใหม่ใส่เทคโนโลยีล้ำหน้า

Satapana Posted: September 6th, 2017

เกีย มอเตอร์ ยุโรปประกาศเปิดตัวโซเรนโตรุ่นปรับโฉมใหม่ ก่อนการโชว์ตัวบนเวทีแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในช่วงปลายสัปดาห์หน้า

โซเรนโตใหม่มาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่ได้รับการปรับโฉม ทั้งแผงกันชนหน้าและหลัง กรอบไฟหน้าและไฟท้ายแอลอีดี กระจังหน้าจมูกเสือวัสดุเมทัลลิกสีเข้ม รวมถึงล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่เอี่ยมแกะกล่องซึ่งทำให้รถเอสยูวีรุ่นนี้มีความสดใหม่มากขึ้น

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/09/sorento2.jpg

ภายในห้องโดยสารได้รับการติดตั้งพวงมาลัย หัวเกียร์ มาตรวัด และหน้าจอแอลซีดีควบคุมระบบปรับอากาศชุดใหม่ทั้งหมด แผงแดชบอร์ดมีระบบ Audio Visual Navigation (AVN) และมีหน้าจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว แสดงผลระบบอินโฟเทนเมนท์และระบบเนวิเกชั่น พร้อมด้วยการเชื่อมต่อแอปเปิล คาร์เพลย์ และแอนดรอยด์ออโต อีกทั้งยังมีระบบชาร์จไฟอุปกรณ์เคลื่อนที่แบบไร้สาย และเครื่องเสียงชั้นดีของ Harman/Kardon

เกียเลือกใช้วัสดุที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มมือ และหนังเกรดพิเศษช่วยเพิ่มบรรยากาศเลิศหรู ลูกค้าสามารถเลือกตกแต่งแบบซิงเกิลโทนสีดำล้วน หรือแบบทูโทนสีดำตัดกับสีเบจ ตลอดจนการใช้วัสดุผ้าได้อีกด้วย โดยมีอ็อปชั่นเสิรมเป็นสีเทาและน้ำตาลอ่อน

ระบบความปลอดภัยครบครันภายใต้แพ็คเกจ DRiVE WISE Advanced Driver Assistance Systems (ADAS) มีระบบแจ้งเตือนสมาธิ(ขับขี่ ระบบช่วยรักษาช่องจราจร ไฟสูงอัตโนมัติ ไฟหน้าแอลอีดีเต็มรูปแบบที่มีการหักเหแสงเพื่อไม่ให้แยงตาเพื่อนร่วมท้องถนน

https://www.autospinn.com/wp-content/uploads/2017/09/sorento1.jpg

 

ใต้ฝากระโปรงบรรจุเครื่องยนต์ดีเซล 2.2 ลิตร พละกำลัง 200 แรงม้า แรงบิด 441 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด อัตราการปล่อยไอเสียลดลงจาก 172 กรัมต่อกม. เป็น 159 กรัมต่อกม.

เกียยังแนะนำเวอร์ชั่น “จีที” สำหรับโซเรนโตใหม่ด้วย โดยจะมีการเสริมไฟตัดหมอกแอลอีดี คาลิปเปอร์เบรกสีแดง บันไดข้าง และโลโก้ GT เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากรุ่นสแตนดาร์ด ส่วนในห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนังสีดำ ตัดเย็บด้วยด้ายสีเทา มีแป้นเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยและใช้วัสดุโครมเมียมซาตินตกแต่งทั่วค็อกพิท

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย