Autospinn

Yaris ATIV สมาร์ทซีดาน 4 ประตูรุ่นใหม่ สปอร์ตเร้าใจ ภายในที่กว้างกว่า พร้อมออพชั่นจัดเต็มคุ้มค่า

Cokeautospinn Posted: October 12th, 2017

หากใครกำลังหารถยนต์คันแรก ที่มาพร้อมความคุ้มค่าทั้งเรื่องการใช้งาน และออพชั่นที่จัดเต็มกว่าใคร Yaris ATIV ก็ถือว่าเป็น ซีดานอีโคคาร์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาเพื่อตอบโจทย์ทุกท่าน

 

ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ภายนอก ที่มาพร้อมความสปอร์ต ทันสมัย เส้นสายรอบคันรถยนต์ที่โฉบเฉี่ยว ซึ่งถือเป็นการดีไซน์ใหม่ล่าสุดของค่าย Toyota เลยทีเดียว

นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นแล้ว จุดเด่นอีกประการของรุ่นคือการออกแบบภายใน กับการดีไซน์ใหม่หมดจดเช่นเดียวกันกับภายนอก ซึ่งความโปร่งของห้องโดยสาร

 

ทำให้สามารถนั่งโดยสารได้ด้วยความสะดวกสบายทุกที่นั่ง การดีไซน์เบาะทั้งตอนหน้าและตอนหลังที่เน้นความกว้างขวางสบาย อีกทั้งยังมีระยะวางขาเหลือๆ กว่าใครอีกด้วย

นอกจากนี้ภายในยังมีการจัดวางอุปกรณ์และฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ใช้งานง่าย และออพชั่นแบบแน่นคันเป็นครั้งแรกของรถยนต์ ซีดาน อีโคคาร์ ในตลาดประเทศไทยเลยทีเดียว

 

ซึ่งออพชั่นที่มีมาให้ก็มีอยู่ในทุกรุ่นที่ทำตลาดตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นจนไปถึงรุ่นท็อปเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ระบบเบรก ABS, ระบบกระจายแรงเบรก EBD, ระบบเสริมแรงเบรก BA, ระบบควบคุมการ

ทรงตัว VSC, ระบบป้องกันการลื่นไถล TRC และทีเด็ดคงจะหนีไม่พ้น ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง (คู่หน้า-ด้านข้าง-ม่านนิรภัย-และหัวเข่า) ขอย้ำว่าที่กล่าวมาข้างต้น มีทุกรุ่น !! เรียกได้ว่าเป็น the

best in class จริงๆ เพราะระบบเหล่านี้ หาได้ในรถราคาเกือบล้านจนไปถึงล้านต้นๆเท่านั้น !!

 

ในส่วนขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน Dual VVT-i 1.2 ลิตร ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 86 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i พร้อม Shift Lock

พิเศษ คุ้มค่าสุดๆ กับราคาแนะนำ 469,000 – 619,000 บาท เฉพาะวันนี้ถึง 31 ตุลาคมเท่านั้น

ส่วนการรีวิวเต็มๆ จะเป็นอย่างไร อย่ารอช้ากัน ไปชมกัน !!

 

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก ได้ที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย