Autospinn

AAS Autoservice ประกาศเปิดรับจอง BENTLEY CONTINENTAL GT ใหม่ ในงาน Motor Expo ครั้งที่ 34 นี้

Tadsaneeya Posted: November 29th, 2017

เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส ประกาศเปิดจอง สุดยอดรถแกรนด์ทัวร์ริ่ง แห่งสหราชอาณาจักรอย่าง The New Bentley Continental GT เป็นครั้งแรกในเมืองไทยในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34” วันที่ 30 พ.ย. – 11 ธ.ค. 2560 นี้ หลังจากที่ Continental GT ใหม่ได้รับการเผยโฉมต่อสายตาสาธารณะชนเป็นครั้งแรกในงานมหกรรมยานยนต์ IAA Frankfurt Motor Show เมื่อกันยายนที่ผ่านมา  

THE NEW BENTLEY CONTINENTAL GT โดดเด่นด้วยขุมพลังเครื่องยนต์วิวัฒนาการล่าสุด W12 TSI ทวินเทอร์โบชาร์จ ปริมาตรความจุกระบอกสูบ 6.0 ลิตร นับเป็นครั้งแรกในการติดตั้งระบบเกียร์อัตโนมัติคลัทช์คู่ 8 จังหวะ ให้ประสิทธิภาพในการถ่ายทอดพละกำลังและเปลี่ยนอัตราทดที่รวดเร็ว ฉับไวยิ่งขึ้น
มาพร้อมกับเทคโนโยลีอันล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็น ระบบ adaptive chassis อัจฉริยะของ Bentley ควบคุมการขับขี่สไตล์สปอร์ตด้วยระบบอิเลกทรอนิก แรงดันสูง 48 โวลท์ เพื่อความมั่นใจเต็มพิกัดในแง่ของอัตราการตอบสนองต่อการบังคับควบคุม ให้เสถียรภาพในการทรงตัวที่หนึบแน่น มั่นคง ในทุกสภาพเส้นทาง ยิ่งไปกว่านั้นระบบดังกล่าวยังรับหน้าที่ควบคุมประสิทธิภาพในการรองรับ เพิ่มความนุ่มนวลสะดวกสบาย ลดอาการโคลงตัวในแนวราบ ปกป้องผู้โดยสารจากการสั่นสะเทือนที่ไม่จำเป็น ผลลัพธ์คือการขับขี่เดินทางที่นุ่มเงียบ และเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย

และด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ทำให้โครงสร้างตัวถังมีน้ำหนักเบา แข็งแรงเพิ่มขึ้น ตำแหน่งการวางเครื่องยนต์ได้รับการเลื่อนถอยหลังเข้าใกล้ห้องโดยสารมากขึ้นเพื่อความสมดุลย์ในการกระจายน้ำหนัก ทั้งหมดนี้มีวัตถุประสงค์หลักในการเสริมสมรรถนะการขับขี่และประสิทธิภาพในการบังคับควบคุม

มีการปรับปรุงพื้นที่บรรทุกสัมภาระท้ายรถเพื่อตอบสนองต่อการใช้งานอย่างเหมาะสม ภายในห้องโดยสารของ Bentley Continental GT ใหม่ มีความหรูหรา พิถีพิถันในรายละเอียดทุกๆตารางนิ้ว ใช้วัสดุหนังแท้คุณภาพสูง ลวดลายใหม่ ‘diamond in daimond’ หรืองานประดับตกแต่งภายในที่โดดเด่น ลงตัว จากแนวทางการผสมผสานระหว่างวัสดุและเฉดสีบนชิ้นส่วนภายใน รวมทั้งพรมพื้นที่แตกต่างกันมากกว่า 15 เฉดสี

Continental GT ใหม่ คือยนตกรรมที่บ่งบอกถึงความล้ำหน้าและวิวัฒนาการของเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก Bentley อุปกรณ์สุดล้ำ driver-focused instrument panel แผงหน้าปัทม์ดิจิตอลเต็มรูปแบบ และ Bentley Rotating Dispaly หน้าจอแสดงผลสำหรับการสื่อสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ขับขี่ด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคต ความคมชัดจากหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว ติดตั้งบริเวณคอนโซลกลาง พร้อมปรับเปลี่ยนได้ถึง 3 รูปแบบ สามารถปิดหน้าจอด้วยแผงลายไม้แท้กลมกลืนเรียบเนียนหรือเติมแต่งความสวยหรูมีระดับด้วยชุดเกจย์วัดทรงกลมแบบเข็มสามช่องสไตล์คลาสสิก


งานออกแบบตกแต่งภายในห้องโดยสารของ Continental GT ได้รับการรังสรรค์ขึ้นด้วยความพิเศษสุด เพื่อให้ได้มาซึ่งบรรยากาศอันหรูหราร่วมสมัย ความประณีตบรรจงใส่ในทุกรายละเอียดอย่างที่ไม่มีผู้ผลิตรถยนต์รายใดเทียบเคียงได้ คือประสบการณ์ที่ผู้ครอบครองยนตกรรม Bentley เท่านั้นที่มีโอกาสได้สัมผัส การประสานอันสุดแสนลงตัวของอุปกรณ์อำนวยความสะดวกล้ำสมัยมากมาย เป็นหนึ่งเดียวกับชิ้นงานตกแต่งจากวัสดุธรรมชาติคุณภาพอันดับหนึ่ง ผ่านการขัดเกลาและติดตั้งอย่างสวยงามด้วยทักษะฝีมือของบุคลากรระดับปรมาจารย์ ผลที่ได้คือความกลมกล่อมที่มาพร้อมความหรูหราและเปี่ยมอรรถะประโยชน์ในทุกอณู


นอกจากนั้นท่านลูกค้าที่จองภายในงาน จะได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับที่ CW1 House ซึ่งเป็นการเยี่ยมชมโรงงานผลิตที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเบนท์ลี่ย์ ที่ตั้งอยู่ใน Crewe Cheshire เป็นเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้าของเบนท์ลีย์เท่านั้น โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญจากโรงงาน Bentley แนะนำข้อมูลอย่างละเอียด ที่ CW1 House ท่านจะชมและสัมผัสรถยนต์เบนท์ลี่ย์ครบทุกรุ่น และเยี่ยมชมการทำงานของทีมนักออกแบบชุดแต่งพิเศษ Muliiner อย่างใกล้ชิด รวมถึงห้องและพื้นที่ต่างๆ ที่จะทำให้คุณได้ก้าวเข้าไปสู่โลกของเบนท์ลี่ย์อย่างแท้จริง

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย