Autospinn

Royal Enfield เปิด Exclusive Store อีกแห่งเพิ่มการเข้าถึงลูกค้า ด้าน Himalayan กระแสแรงเกินคาด

Ken Posted: November 14th, 2017

Royal Enfield เปิด Exclusive Store แห่งที่สอง

 

Royal Enfield แบรนด์รถจักรยานยนต์คลาสสิคระดับตำนานขยาย Exclusive Store แห่งที่ 2 บนถนนวิภาวดีฯ บริเวณห้าแยกลาดพร้าวเพิ่มความเข้าถึงให้กับลูกค้าที่สนใจในผลิตภัณฑ์พร้อมบริการหลังการขายครบครัน

นอกจากจะเป็น Exclusive Store แห่งที่สองของ Royal Enfield ในประเทศไทยแล้วที่นี่ยังเป็นศูนย์บริการแห่งที่ 4 ซึ่งในปีหน้าทางค่ายมีแผนจะเปิดศูนย์บริการอีก 7 แห่งรวมเป็น 11 แห่งทั่วประเทศ

 

 

สมรรถ รอบบรรเจิด ผุ้จัดการทั่วไป บริษัท เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด ผู้จำหน่าย Royal Enfield อย่างเป็นทางการในไทยเผยว่าหลังจากที่ Royal Enfield เข้ามาทำตลาดในไทยนั้นทางบริษัทได้ส่งมอบรถไปแล้วกว่า 2,000 โดยรุ่น Classic นั้นกิสัดส่วนถึง 70% ของยอดขายและยังมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

“Royal Enfield มีสัดส่วนการจำหน่ายนอกเขตกรุงเทพฯ สูงถึง 45% เหตุนี้เราจึงเตรียมการขยายศูนย์บริการใหม่อีก 7 แห่งในปีหน้าโดยเน้นไปที่หัวเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ ซึ่งจะมี Exclusive Store ที่พัทยาใต้รวมอยู่ด้วย”

 

 

การเปิด Exclusive Store แห่งที่สองนี่จะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึง Royal Enfield ได้ง่ายถึงทั้งเรื่องบริการหลังการขายและการซื้อหรือทดลองขับขี่ด้วยหน้าร้านที่ตั้งอยู่บนถนนใหญ่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง โดยที่ไม่ต้องเดินทางฝ่าการจราจรอันแออัดเข้าไปถึงทองหล่อ

สำหรับศูนย์บริการที่เปิดอยู่ในปัจจุบัน ศูนย์ในอนาคตรวมถึงบริเวณที่มีแนวโน้มในการเปิดศูนย์บริการของ Royal Enfield มีดังต่อไปนี้ ทองหล่อ วิภาวดี พระราม 5 พระราม 2 หาดใหญ่ เชียงใหม่ ลพบุรี พิษณุโลก โคราช อุบลฯ ภูเก็ต ขอนแก่น อุดรฯ พัทยา

 

 

 

สำหรับรถรุ่นใหม่ทีเ่พิ่งมีประกาศราคาไปอย่าง Royal Enfield Himalayan นั้น ถือว่าเป็นรถที่มีกระแสดีและปัจจุบันมียอดจองสะสมต่อเนื่อง คาดการณ์ว่าในปีหน้ารถรุ่นดังกล่าวจะมียอดขายเป็นสัดส่วนสูงถึง 25-30% ของยอดขายทั้งหมด

 

สำหรับแพลตฟอร์มใหม่ที่ใช้เครื่องยนต์ 650 ซีซีสองสูบเรียงคงมีการเปิดตัวในปีหน้าตามแผนของบริษัทแม่ แต่ตอนนี้ทางบริษัทขอเร่งการส่งมอบ Royal Enfield Himalayan โดยมีแผนว่าจะทยอยส่งมอบให้ทันช่วงเดือนมกราคมปีหน้าเป็นต้นไป

อ่านรีวิว รอยัล เอ็นฟิลด์ ทั้ง 3 รุ่น คลิกที่นี่

 

อ่านข่าวอื่นที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

มองหาแหล่งซื้อรถยนต์มือสองที่ไว้ใจได้ คลิกที่นี่

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย