Autospinn

GIS Soft แนะนำ Mio MiVue Drive 50T นวัตกรรมรวมอุปกรณ์นำทางและกล้องติดรถยนต์

Tadsaneeya Posted: December 22nd, 2017

จีไอเอส ซอฟท์ แนะนำ “Mio Mivue Drive 50T” อุปกรณ์นำทางและกล้องติดรถยนต์เทคโนโลยี Extreme HD (1296p @ 30fps) พร้อมระบบความปลอดภัยระดับสูงสำหรับช่วยในการขับขี่ (ADAS) เพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน

 “Mio Mivue Drive 50T” ผลิตจากวัสดุที่ผ่านเกรดคุณภาพ เชื่อถือได้ และใช้งานง่ายด้วย 3-in-1 Smart solution ประกอบไปด้วย ระบบนำทาง กล้องติดรถยนต์ และระบบความปลอดภัยระดับสูงสำหรับช่วยในการขับขี่เข้าด้วยกัน ให้สามารถทำงานพร้อมกันได้อย่างราบรื่น และสามารถจับภาพได้ตลอดเวลาโดยไม่รบกวนการนำทางของอุปกรณ์ สามารถเลือกใช้ตัวเลือก “กล้อง” ในเมนูหลักหรือบนหน้าจอแผนที่เพื่อเปลี่ยนมาใช้งานกล้องติดรถยนต์ได้ง่ายในปุ่มเดียว มาพร้อมกับระบบแผนที่นำทางอัจฉริยะจาก ride & go

 

 

“Mio Mivue Drive 50T” ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยจากสถาบัน TUV SUD ซึ่งเป็นสถาบันที่ตรวจสอบและออกใบรับรองคุณภาพที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกจากประเทศเยอรมนี และยังได้รับมาตรฐาน CE (European Conformity) การันตีการออกแบบและผลิตสินค้าให้ได้ตามมาตรฐานความปลอดภัยของอุตสาหกรรมในตลาดยุโรปอีกด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถทำงานร่วมกับระบบกล้อง DVR สามารถเรียกดูข้อมูลรูปภาพ แผนที่ เวลา ความเร็ว GPS Log ตำแหน่งในเส้นทางขณะบันทึกภาพ และวิดีโอย้อนหลังได้ เลือกจัดเก็บวิดีโอเฟรมเป็นภาพถ่ายเพื่อบันทึกข้อมูลและสามารถแบ่งปันข้อมูลผ่าน Facebook และ YouTube ได้อีกด้วย

 

 

เพิ่มเติมด้วยการติดตั้งระบบแจ้งเตือนการขับรถออกนอกเลน (LDWS) และ ระบบแจ้งเตือนเมื่อเข้าใกล้รถคันหน้า (FCWS) มีระบบ G-Sensor ตรวจจับแรงสั่นสะเทือนขณะมีอุบัติเหตุ การชนและการเบรกรถอย่างฉุกเฉิน ใช้เลนส์กระจกคุณภาพสูง 6 ชั้น พร้อมฟิลเตอร์อินฟาเรด และเลนส์ไวด์ 140 องศา ทำให้ได้ภาพคมชัด ใส สมจริง ภาพที่มีมุมกว้างถึง 140 องศา สามารถเก็บรายละเอียดรอบข้างได้มากกว่า รูรับแสงกว้าง F/1.8 ทำให้สามารถบันทึกภาพในที่แสงน้อยได้อย่างชัดเจน และมาพร้อมเทคโนโลยีการถ่ายภาพย้อนแสง (WDR) ช่วยปรับปรุงคุณภาพของภาพให้ได้ภาพที่ชัดเจนเสมอ ไม่ว่าจะถ่ายในที่ที่มีแสงน้อย หรือที่ที่มีแสงมากก็ตาม

 

 

ทางด้านระบบแผนที่นำทางอัจฉริยะแบบออฟไลน์จาก ride&go ผ่านหน้าจอ การนำทางแบบ 3 มิติ ครอบคลุมพื้นที่ทุกจังหวัดทั่วไทยด้วยแผนที่ที่ดีที่สุดจาก NOSTRA MAP มีความละเอียดแม่นยำสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ได้รับการยอมรับและเชื่อมั่นในตลาดค่ายรถยนต์ชั้นนำมามากกว่า 10 ปี อัปเดทแผนที่ให้ฟรีถึงปีละ 2 ครั้ง เป็นระยะเวลา 3 ปี
Easy to use (ใช้งานง่าย) รวมการทำงานทั้ง 3 ระบบ ระบบนำทาง กล้องติดรถยนต์ และระบบความปลอดภัยระดับสูงสำหรับช่วยในการขับขี่ (ADAS) เข้าด้วยกันให้สามารถทำงานพร้อมกันได้อย่างราบรื่น

 

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย