Autospinn

ร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คูลซีฟไปกับ เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย และ โครงการ 98 wireless

Tadsaneeya Posted: January 30th, 2018

เบนท์ลี่ย์ประเทศไทยร่วมกับโครงการ 98 wireless จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คูลซีฟให้กับลูกค้าภายใต้ชื่องาน “The Bentley Bentayga Experiencewith 98 Wireless”

 

กิจกรรมนี้เป็นถือครั้งแรกในประเทศไทย ที่เบนท์ลี่ย์ได้จัดแสดงชุดแต่ง Bentley Mulliner เพื่อบอกเล่าถึงเรื่องราวและเอกลักษณ์ที่สะท้อนถึงความโดดเด่นสวยงาม จนได้ชื่อว่า The Beauty of Bespoke คือ Mulliner เป็นแผนกหนึ่งของ Bentley ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อสนองตอบความต้องการที่ไร้ขีดจำกัด ที่จะตกแต่งรถยนต์ Bentley ตามความฝันของแต่ละคนให้เกิดขึ้นจริง ให้มีความพิเศษเฉพาะบุคคลในแบบที่ เรียกว่า บีสโปค (Bespoke) ซึ่งเกินกว่าชุดแต่งทั่วไปที่ผู้ผลิตมีให้ โดยช่างฝีมือระดับชั้นครู รังสรรค์ชิ้นงานอย่างพิถีพิถัน ประณีต และตรงกับแรงบันดาลใจของลูกค้าเป็นหลัก

 

 

หนึ่งในนั้นคือรุ่นลิมิเต็ดอย่างชุดแต่งของ Bentley Continental GT Speed  ที่ได้รับ แรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินรุ่น Breitling Jet Team ซึ่งเป็นเครื่องบินเจ็ทรุ่น พิเศษแบบ L-39 Albatros ซึ่งมีเพียง 7ลำเท่านั้น มีความเร็วสูงสุดถึง 565 ไมล์ต่อ ชั่วโมง วิศวกรผู้ออกแบบชุดแต่งดังกล่าวนี้ต้องการสะท้อนถึงความเอกลักษณ์ที่ ไม่เหมือนใคร รถแต่ละคันมีความพิเศษตามเครื่องบิน Breitling Jet ทั้ง 7 ลำที่ เฉกเช่นเดียวกับการผลิตรถยนต์รุ่น Continental GT Speed ที่ผลิตขึ้นเพียง 7 คันเช่นกัน  โดยหน้าปัดทั้ง 7 วงที่คอนโซลด้านหน้านั้นได้ออกแบบตามแผงหน้า ปัดของเครื่องบิน โดยมีพื้นหลังสี Breitling Yellow ซึ่งเป็นสีเฉพาะของ Breitling เพื่อเพิ่มโดดเด่น อีกทั้งการออกแบบโลโก้และกราฟฟิคต่างๆ เพื่อเน้นให้เห็นถึง ลำดับของรถที่ผลิตในแต่ละคัน ซึ่งการสร้างความเฉพาะเจาะจงแบบพิเศษนี้ถือว่า เป็นการสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับทีมงานเบนท์ลี่ย์เป็นอย่างมากซึ่งแขก ผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงานจะได้ชมเป็นชุดแรกอีกด้วย

 

 

 

นอกจากนั้นยังได้ร่วม Test drive กับสุดยอด SUV ที่ทรงพลังที่สุดในโลกอย่าง Bentley Bentayga W12 รวมถึงการได้เข้าเยี่ยมชมคอนโดมิเนียมสุดหรู 98 Wireless ที่ได้รับการออกแบบด้านสถาปัตยกรรมอาคารและตกแต่งภายในอย่างมี ระดับสวยงามเหนือกาลเวลา โดยได้รับแรงบันดาลใจจากอาคารทรงคลาสสิคใน ยุโรปและอเมริกาที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมวิจิตรศิลป์ และงานฝีมือชั้นสูง แบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

สามารถค้นหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ได้ที่นี่

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย