Autospinn

พาชมรอบคันจริงก่อนเปิดตัว Audi A7 Sportback หรู หรา สปอร์ต ผสมผสานในคันเดียว

Cokeautospinn Posted: March 9th, 2018

Audi A7 Sportback in Thailand

audi thailand จัดหนักนำ A7 Sportback ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ครั้งแรกในโลก มาโชว์ตัวก่อนทำตลาดในไทย

เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็มจริงๆ สำหรับ Audi Thailand ที่นำรถยนต์สปอร์ตฟาสแบ็ครุ่นใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวสดๆ ร้อนๆ ครั้งแรกในโลกไปในช่วงสิ้นปีที่ผ่านมาเท่านั้นเอง มาโชว์ตัวอวดโฉมให้ชาวไทยได้ชม ภายในงานเปิดตัว Audi A8 L ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตคาร์ที่ผสมผสานความหรูหรา และความแหวกแนวของตัวถัง อย่างลงตัว

 

 

 

 

 

 

ในส่วนของดีไซน์ด้านหน้ารถยนต์ ยังคงมาพร้อมเอกลักษณ์กระจังหน้าของ Audi อย่างเคย แต่สำหรับรุ่นนี้มีการเพิ่มเติมชุดโคมไฟหน้าเทคโนโลยีใหม่อย่าง LED Matrix ซึ่งในชุดโคมไฟจะประกอบไปด้วยดวงไฟ LED จำนวนมาก และควบคุมการทำงานกันอย่างอิสระ ทำให้การยิงลำแสงเหมาะสมในทุกๆ เส้นทางและไม่แยงตาผู้ขับขี่อื่น

ทางด้านท้ายรถยนต์โดดเด่นด้วยชุดโคมไฟท้ายแบบ LED ยาว ซึ่งมีความแปลกใหม่ และดูโดดเด่นบนท้องถนนและเป็นไฮไลท์ของรุ่นก็ว่าได้ ด้วยแถบ LED จำนวน 13 ชิ้น กับการออกแบบที่รับกับตัวถังด้านท้ายที่ลาดลงตามสไตล์รถ Sportback สำหรับท้ายยังมีไฮไลท์อีกประการคือปีกหลังที่สามารถ สั่งให้กาง หรือพับเก็บลงได้เช่นเดียวกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภายในดีไซน์ใหม่หมดจด เน้นความเรียบหรู จอทัชสกรีนกลางคอนโซลขนาด 10.1 นิ้ว MMI Touch Response ที่รวบรวมระบบเอนเตอร์เทรนเมนท์ต่างๆ ปุ่มควบคุมระบบต่างๆ จะสามารถควบคุมได้ในจอเดียว เช่นเดียวกันในส่วนของระบบปรับอากาศก็สามารถควบคุมได้ในจอทัชสกรีนด้านล่างขนาด 8.6 นิ้ว ซึ่งหน้าจอนี้สามารถสลับไปเป็นแป้น Keyboard เพื่อใช้งานในส่วนของการพิมพ์ต่างๆ ได้อีกด้วย พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชั่น 4 ก้านดีไซน์ใหม่ ที่สามารถพบเห็นได้ในรถยนต์ Audi รุ่นใหม่ๆ หน้าจอมาตรวัดต่างๆ ก็มาในรูปแบบของดิจิตอลทั้งหมด เช่นเดียวกัน

ด้านขุมพลังมาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร V6 เทอร์โบชาร์จ ให้กำลัง 340 แรงม้า พร้อมแรงบิด 500 นิวตันเมตร พร้อมระบบ mild hybird แบตเตอรี่ 48 โวลต์ ที่ช่วยเหลือในการออกตัวและกำลังขับเคลื่อน ซึ่งถือเทคโนโลยีใหม่ที่จะได้เห็นใน Audi รุ่นใหม่ถัดๆ ไปอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้เจอกันแน่นอนในปีนี้สำหรับ Audi A7 Sportback ในประเทศไทย รอลุ้นรอชมในส่วนของราคาการทำตลาด รวมไปถึงออพชั่นต่างๆ ที่ทาง Audi Thailand จัดเต็มแน่นอน

 

ติดตามข่าวสารอัพเดตเพิ่มเติม ได้ที่นี่

ค้นหารถยนต์มือสองสภาพดีการันตีจาก วันทูคาร์ ได้ที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย