Autospinn

งานศิลปะชัดๆ Nissan Leaf ตัวแต่งเวอร์ชั่นพิเศษ โปรโมทหนัง A Wrinkle in Time

MegaTON Posted: March 2nd, 2018

Nissan Leaf ตัวแต่งเวอร์ชั่นพิเศษ โปรโมทหนัง A Wrinkle in Time

งานศิลป์เจิดจ้า ! Nissan Leaf ตัวแต่งเวอร์ชั่นพิเศษ โปรโมทหนัง A Wrinkle in Time

Nissan ตกแต่งรถยนต์ Nissan Leaf ด้วยการหุ้มสติกเกอร์ ในความร่วมมือกับ Walt Disney Studios

 

งานออกแบบเพื่อโปรโมทหนังเรื่่องนี้ Leaf ได้รับการตกแต่งด้วยลวดลายพิเศษและใช้ระบบไฟ LED แบบล้ำสมัยทำให้เกิด “แสงที่ทำให้ทุกคนได้เพลิดเพลินเช่นเดียวกับการดูภาพยนต์เรื่องนี้”

 

 

รถแต่ละคันได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งจาก “เครื่องแต่งกายแบบวิลิศมาหรา” จากตัวละครทั้งสามตัวในเรื่อง Mr.s Which (แสดงโดย Oprah Winfrey) Leaf มีการตกแต่งภายนอกด้วยสีเข้มที่ด้านท้ายของฉาก video และมี สเกิร์ตโครเมี่ยมที่ดูโดดเด่นไม่น้อย

 

คันต่อมา Leaf ได้รับแรงบันดาลใจจาก Mrs. Who(แสดงโดย Mindy Kaling) ได้รับการตกแต่งภายในให้ดูหลอนๆไปกับลายดอกไม้สีแดงและคลื่นน้ำสีคราม และคันสุดท้าย Mrs. Whatsit ทำให้ Leaf ได้รับแรงบันดาลใจจากมหาสมุทร แต่ Nissan กล่าวว่า มันคือบ่อน้ำพุจากผมของ Resse Witherspoon และเสื้อคลุมดุจมาจากความฝัน”

 

นอกเหนือจากลวดลายที่รังสรรมาเป็นพิเศษ รถทั้งสามคันยังถูกติดตั้งหน้าจอแบบสัมผัสที่ไวเป็นพิเศษไว้กระจกหน้าและหน้าต่างด้านข้าง หน้าจอดังกล่าวจะแสดงผลของการ “ย่นเวลา” แบบที่แสดงอย่างในหนัง Nissan Leaf ทุกคันมีกล้องที่ไวต่อการตรวจจับความร้อนซึ่งจะติดตามคนที่เข้ามาใกล้รถและจะ “แสดงผลทางหน้าจอเป็นการวาดลวดลายต่างๆเมื่อคนเดินเข้ามาใกล้”

 

 

การออกแบบใหม่ของ Nissan Leaf ถูกเปิดเผยเมื่อปลายฤดูร่วงที่ผ่านมาและชูจุดเด่นอนุรักษ์นิยมมากกว่ารุ่นก่อนหน้า โดยราคาเริ่มต้นที่ 29990 เหรียญ แต่ละรุ่นถูกติดตั้งแบตเตอรี่ลิเธียมไลออนขนาด 40 กิโลวัตต์และมอเตอร์ไฟฟ้าซึ่งให้แรงม้า 147 ตัว (109 กิโลวัตต์) และแรงบิด 236 ปอนด์-ฟุต (319 นิวตันเมตร) สามารถขับเคลื่อนไปได้ประมาณ 150 ไมล์(241 กิโลเมตร) ในการชาร์จหนึ่งรอบและได้รับการชาร์จพลังงานกลับมา 80% ในเวลาราวๆ 40 นาที

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย @megaTON

ที่มา https://www.carscoops.com/2018/02/nissan-shows-off-customized-leafs-promote-wrinkle-time/

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย