Autospinn

เปิดงานมหกรรมรถยนต์มือสองครั้งที่ 10 แล้ว งานนี้การันตีรถดีไม่มีย้อมแมว

MegaTON Posted: April 2nd, 2018

งานมหกรรมรถยนต์มือสองครั้งที่ 10 หรือ The 10th Bangkok Used Car Show 2018 เปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมความร่วมมือจากเหล่าพันธมิตร มั่นใจจากยอดขายรถยนต์มือสองเมื่อปีที่แล้วกว่า 450,000 คัน ย้ำให้มั่นใจได้ว่ารถในงานทุกคันผ่านการการันตีคุณภาพและสภาพดีอย่างแน่นอน

จาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานจัดงาน “มหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 10” และประธานเจ้ำหน้ำที่ปฎิบัตการ/กรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์อินเตอรเนชั่น แนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปีนี้มุ่งเน้นในเรื่องการคัดเลือกคุณภาพรถยนต์ มีความหลากหลายครบทุกเซ็กเมนต์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกรูปแบบ และผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองทุกบริษัทยังมีการลงนามในบันทึกความเข้าใจร่วมกัน (MOU) เพื่อรับประกันรถดีมีคุณภาพภายในงาน

ด้าน ปราจิน เอี่ยมลำเนำ ประธานบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์อินเตอรเนชั่น แนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยอีกด้วยว่า ในงานยังคงมุ่งเน้นความเป็นมาตรฐานและตัวกลางที่มีคุณภาพระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายอีกด้วย

 

 

สำหรับผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองที่เข้าร่วมงานมีมากกว่า 14 บริษัท อาทิ BWM Premium Selection, Master Certified Used Car, mini Millennium Auto, TPM Auto Rich, TNP Used Car, Yo Rachada, J Motor Trade, Best Service, AMORN Warranty by Benz AMORN Ratchada, รถบ้านคุณเอ็กซ์ by Auto Master, รถเศรษฐี, one2car.com ฯลฯ ซึ่งผู้จัดจำหน่ายรถยนต์มือสองทุกบริษัท ได้พร้อมใจกันลงนามในบันทึกความเข้าใจร่วมกัน(MOU) เพื่อการันตีและรับประกันคุณภาพรถจากผู้จำหน่ายและแคมเปญพิเศษต่างๆซึ่งเทียบเท่ากับรถใหม่ๆกันเลยทีเดียว

 

 

นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งอย่าง “ลามิน่า ฟิล์ม” ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ชั้นนำที่เตรียมข้อเสนอพิเศษมามอบให้กับลูกค้า เมื่อจองฟิล์มกรองแสง LAMINA Digital&Ceramic Set รับส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 13,000 บาท และลูกค้าที่เลือกจองฟิล์ม Ceramic นิรภัยแท้รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมติดตั้ง รับฟรีฟิล์มลามิน่า Digital บานหน้า มูลค่าสูงสุด 9,000 บาท และเงื่อนไขนี้เฉพาะผู้ที่จองฟิล์มลามิน่ารุ่นพิเศษภายในงานนี้เท่านั้น

 

 

ส่วนสถาบันการเงินอย่าง ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้ออกแคมเปญพิเศษ “กรุงศรี ยูสต์ คาร์” ที่มอบข้อเสนอดาวน์น้อย ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน และขยายเวลารับประกันอะไหล่รถยนต์นานสูงสุด 2 ปี หรือ 70,000 กิโลเมตร (Krungsri Auto Extended Warranty) ในราคาเริ่มต้น 17,000 บาท พร้อมรับร่มกรุงศรี ออโต้ และสิทธิจับฉลากของรางวัลมากมายเมื่อมาขอสินเชื่อและได้รับการอนุมัติภายในงาน และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าเก่ารับทันทีบัตรน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท

 

 

ส่วนใครที่อยากเข้างานมหกรรมรถยนต์มือสอง ครั้งที่ 10” (The 10th Bangkok Used Car Show 2018) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-8 เมษายน 2561 เปิดให้เข้าชมวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 11.00-22.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้า ฮอลล์ 2-4 อิมแพค เมืองทองธานีก็เสียค่าบัตรเข้าชมในราคาเพียง 20 บาท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย