Autospinn

GPX สานฝันปันของ สู่น้องที่ห่างไกล

Tadsaneeya Posted: June 28th, 2018

กิจกรรมดีๆ มีมาให้อย่างต่อเนื่อง กับเหล่าสาวก GPX กลุ่ม Legend Northern Thailand ที่รอบนี้ ขอนัดรวมพลสมาชิก ขี่รถขึ้นดอย กว่าร้อยคัน เพื่อไปทำความดี แบ่งปันสิ่งของและรอยยิ้มให้กับน้องๆ ณ โรงเรียนแม่ลานคำ สะเมิง จ.เชียงใหม่

 

จะทำความดีทั้งที ก็ต้องมีอุปสรรคกันสักหน่อย เพราะการเดินทางของสมาชิกในทริปนี้ เราได้ออกเดินทางผ่านถนนเส้น ‘หางดง – สะเมิง’ มุ่งหน้าสู่ โรงเรียนแม่ลานคำ  ซึ่งต้องบอกเลยว่าเส้นทางที่ได้ผ่านมานั้นเป็นอีกเส้นทางที่ถือว่าหฤโหดเลยทีเดียว เพราะตลอดเส้นทางล้วนเป็นเส้นทางโค้ง ทางชัน แถมยิ่งเราเข้าใกล้โรงเรียนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งต้องเจอกับสภาพถนนที่เป็นทางดิน เป็นหลุมเป็นบ่อ  แถมยังต้องเจอกับสภาพอากาศในวันนั้นที่มีฝนตกลงมาปรอยๆ ตลอดทั้งวัน แต่ขอบอกเลยว่า แม้จะลำบากแค่ไหน แต่สมาชิกก็สู้ไม่ถอย พกใจมาเกินร้อย จนมาถึงที่หมาย ณ โรงเรียนแม่ลานคำ ได้ในที่สุด  แถมยังชื่นใจ หายเหนื่อยเพราะเมื่อมาถึงก็ได้รับการต้อนรับจากน้องๆ และคุณครูที่โรงเรียนแม่ลานคำอย่างอบอุ่นเลยทีเดียว

 

 

งานนี้พี่ๆ เหล่าสมาชิก ขอแจกขนมและของเล่นให้กับน้องๆ กันพอหอมปากหอมคอ ก่อนจะนำพาความสนุกและสิ่งดีๆมาให้กับน้องๆ ทั้งกิจกรรมเล่นเกมส์ต่างๆมากมาย แค่ได้วิ่งเตะฟุตบอลร่วมกัน ก็ได้เห็นรอยยิ้มของน้องๆ กันแล้ว แถมยังมีพี่ๆสมาชิกที่รับอาสาทำหน้าที่บริการตัดผมให้กับน้องๆอีกด้วย เล่นสนุกกันจนถึงเวลาอาหารกันแล้ว ก็ขอพักเติมพลังกับอาหารกลางวันที่ทางร้าน ตรีธวัฒน์ มอเตอร์ไบค์ ตัวแทนจำหน่าย GPX จ.เชียงใหม่  เตรียมมาบริการให้กับน้องๆ โรงเรียนแม่ลานคำ รวมถึงพี่ๆสมาชิกทุกคนได้อิ่มท้องกันก่อน

 

 

หลังจากอิ่มหนำสำราญกันแล้ว พี่ๆสมาชิก ก็ขอทำการมอบข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์การเรียน ชุดนักเรียน และอื่นๆ รวมถึงเงินสมทบทุน ให้กับทางโรงเรียนแม่ลานคำ เพื่อให้นำไปใช้ในการพัฒนาการเรียนการสอน อันเป็นประโยชน์แก่น้องๆ และอนาคตของชาติต่อไป

 

 

เสร็จสิ้นกิจกรรมทั้งหมดแล้ว ก็ขอถ่ายภาพร่วมกันเพื่อเป็นที่ระลึก ก่อนจะลากันไป ถือเป็นอันจบทริปที่เต็มไปด้วยความอิ่มใจ เหลือไว้เพียง ภาพแห่งความทรงจำ และความประทับใจไม่รู้ลืม ก็ต้องขอขอบคุณสมาชิกผู้ร่วมทริปและผู้ให้การสนับสนุนทุกท่านที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีครั้งนี้

 

สำหรับกิจกรรมหน้า GPX จะมีอะไรมาฝากกันอีก สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/gpxracingthailand

 

ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย