เตรียมพบ Ford Fiesta Phantom Purple ตัวถังสีม่วง ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์ Share this

เตรียมพบ Ford Fiesta Phantom Purple ตัวถังสีม่วง ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2554

เตรียมพบ Ford Fiesta Phantom Purple ตัวถังสีม่วง ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์

ฟอร์ด เฟียสต้า แนะนำสีสันใหม่โดนใจด้วยตัวถังสีม่วง ‘Phantom Purple’ เพิ่มเสน่ห์ให้กับคอลเล็คชั่นเฉดสีที่สดใสของเฟียสต้า รถยนต์นั่งขนาดเล็กของฟอร์ดซึ่งได้รับรางวัลมาแล้วมากมายและกำลังได้รับความ นิยมอย่างมากจากผู้ขับขี่ทั่วโลก

เฟียสต้าสีม่วง ‘Phantom Purple’ ใหม่ จะเปิดตัวครั้งแรกที่บูธฟอร์ดภายในงานมหกรรมยานยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 โดยจะมาพร้อมกับรุ่นเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร สปอร์ต ระบบเกียร์อัตโนมัติพาวเวอร์ชิฟท์ 6 สปีด ทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และแฮทช์แบค 5 ประตู

เฟียสต้าสีม่วง Phantom Purple ใหม่นี้ จะช่วยเพิ่มตัวเลือกหลากสีสันโดนใจที่มีอยู่แล้ว ทั้งสีส้ม Chili Orange สีแดง True Red สีน้ำเงิน Aurora Blue สีเทา Metropolitan Grey สีดำ Black Mica สีเงิน Highlight Silver และสีขาว Cool White

ฟอร์ดพร้อมจัดแสดงเฟียสต้า ใหม่ ครบทุกรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศไทย ณ บูธฟอร์ดภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ โดยรถยนต์ขนาดเล็กดีไซน์โฉบเฉี่ยว ฟอร์ด เฟียสต้า นี้นับว่าเป็นรถยนต์รุ่นที่ขายดีที่สุดของฟอร์ดในประเทศไทย นับตั้งแต่การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว

นอกจากนี้ ภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ฟอร์ดยังเตรียมเผยโฉมเฟียสต้า สปอร์ต 1.6 ลิตร รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น พร้อมเกียร์อัตโนมัติพาวเวอร์ชิฟท์ ตัวถังภายนอกสีขาวคาดน้ำเงินแบบสปอร์ตและภายในห้องโดยสารสีน้ำเงินสด ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 300 คัน เท่านั้น ในราคาเพียง 709,000 บาท

“การเพิ่มสีสันใหม่ให้กับเฟียสต้าจะทำให้ผู้บริโภคในประเทศไทยมีตัวเลือกที่ โดนใจยิ่งขึ้นสำหรับรถยนต์สุดฮอตจากฟอร์ด ซึ่งปัจจุบันได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคในประเทศไทยที่ชื่น ชอบการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว ระบบความปลอดภัยและการประหยัดน้ำมันอย่างเหนือชั้น รวมทั้งเทคโนโลยีอันชาญฉลาด” นายสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานฝ่ายการตลาด การขาย และการบริการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

ตลอดระยะเวลาของการจัดงานบางกอก มอเตอร์โชว์ จนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ ฟอร์ดยังนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ทุกรุ่น ซึ่งรวมถึงการมอบประกันภัยชั้น 1 ฟรี ตลอด 1 ปีเต็ม

งานมหกรรมยานยนต์บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 ได้รับการยอมรับว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่และมีความสำคัญอย่างมากในอุตสาหกรรม ยานยนต์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดแสดงระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 4 เมษายน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

[zenphotopress album=453 sort=random number=3]

ที่มา: Ford


ความคิดเห็น