Autospinn

เตรียมพบ Ford Fiesta Phantom Purple ตัวถังสีม่วง ในงานบางกอกมอเตอร์โชว์

Admin Posted: March 23rd, 2011

ฟอร์ด เฟียสต้า แนะนำสีสันใหม่โดนใจด้วยตัวถังสีม่วง ‘Phantom Purple’ เพิ่มเสน่ห์ให้กับคอลเล็คชั่นเฉดสีที่สดใสของเฟียสต้า รถยนต์นั่งขนาดเล็กของฟอร์ดซึ่งได้รับรางวัลมาแล้วมากมายและกำลังได้รับความ นิยมอย่างมากจากผู้ขับขี่ทั่วโลก

เฟียสต้าสีม่วง ‘Phantom Purple’ ใหม่ จะเปิดตัวครั้งแรกที่บูธฟอร์ดภายในงานมหกรรมยานยนต์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 โดยจะมาพร้อมกับรุ่นเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร สปอร์ต ระบบเกียร์อัตโนมัติพาวเวอร์ชิฟท์ 6 สปีด ทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และแฮทช์แบค 5 ประตู

เฟียสต้าสีม่วง Phantom Purple ใหม่นี้ จะช่วยเพิ่มตัวเลือกหลากสีสันโดนใจที่มีอยู่แล้ว ทั้งสีส้ม Chili Orange สีแดง True Red สีน้ำเงิน Aurora Blue สีเทา Metropolitan Grey สีดำ Black Mica สีเงิน Highlight Silver และสีขาว Cool White

ฟอร์ดพร้อมจัดแสดงเฟียสต้า ใหม่ ครบทุกรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศไทย ณ บูธฟอร์ดภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ โดยรถยนต์ขนาดเล็กดีไซน์โฉบเฉี่ยว ฟอร์ด เฟียสต้า นี้นับว่าเป็นรถยนต์รุ่นที่ขายดีที่สุดของฟอร์ดในประเทศไทย นับตั้งแต่การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว

นอกจากนี้ ภายในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ฟอร์ดยังเตรียมเผยโฉมเฟียสต้า สปอร์ต 1.6 ลิตร รุ่นพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น พร้อมเกียร์อัตโนมัติพาวเวอร์ชิฟท์ ตัวถังภายนอกสีขาวคาดน้ำเงินแบบสปอร์ตและภายในห้องโดยสารสีน้ำเงินสด ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 300 คัน เท่านั้น ในราคาเพียง 709,000 บาท

“การเพิ่มสีสันใหม่ให้กับเฟียสต้าจะทำให้ผู้บริโภคในประเทศไทยมีตัวเลือกที่ โดนใจยิ่งขึ้นสำหรับรถยนต์สุดฮอตจากฟอร์ด ซึ่งปัจจุบันได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคในประเทศไทยที่ชื่น ชอบการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว ระบบความปลอดภัยและการประหยัดน้ำมันอย่างเหนือชั้น รวมทั้งเทคโนโลยีอันชาญฉลาด” นายสาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานฝ่ายการตลาด การขาย และการบริการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

ตลอดระยะเวลาของการจัดงานบางกอก มอเตอร์โชว์ จนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ ฟอร์ดยังนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ทุกรุ่น ซึ่งรวมถึงการมอบประกันภัยชั้น 1 ฟรี ตลอด 1 ปีเต็ม

งานมหกรรมยานยนต์บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32 ได้รับการยอมรับว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่และมีความสำคัญอย่างมากในอุตสาหกรรม ยานยนต์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดแสดงระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 4 เมษายน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

[zenphotopress album=453 sort=random number=3]

ที่มา: Ford

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย