Autospinn

Ford พร้อมเปิดตัว Ranger ใหม่ และ Fiesta Sport Plus ในงาน Motor Expo 2011

Admin Posted: November 25th, 2011

[zenphotopress album=1152 sort=random number=3]

ฟอร์ดส่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ นำทัพในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2011
• ฟอร์ดเผยโฉมฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่นดับเบิลแค็บ 4X4 ไฮ-ไรเดอร์ ไวลด์แทรค 3.2 ลิตร
• ฟอร์ดเตรียมประกาศราคาเรนเจอร์ ใหม่ เพิ่มเติม ภายในงาน
• เพิ่มสีสันใหม่ให้กับฟอร์ด เฟียสต้า รถยนต์นั่งขนาดเล็กสุดคูลด้วย การเปิดตัว ฟอร์ด เฟียสต้า สปอร์ต พลัส
• ประกาศผล ผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย จากกิจกรรมสุดท้าทาย “เดอะ โกลบอล ฟอร์ด เรนเจอร์ ชาเล้นจ์” ในวันงานรอบสื่อมวลชน พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สนใจสามารถร่วมให้คะแนนโหวตได้ภายในบูธฟอร์ด ตลอดระยะเวลาจัดงาน โดยฟอร์ดจะประกาศผลผู้ชนะเลิศในวันสุดท้ายของการจัดงาน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 25 พฤศจิกายน 2554 – วันนี้ ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดเผยไฮไลต์ของรถที่จะนำมาจัดแสดงภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 28 ซึ่งจะจัดให้มีขึ้นระหว่าง 1 – 12 ธันวาคม นี้ ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี โดยมี รถกระบะสายพันธุ์แกร่งระดับโลก ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เป็นดาวเด่นของงาน

Ford-Ranger-Australia-14

ฟอร์ด จะมีการเผยโฉมเรนเจอร์ ใหม่ ในรุ่นต่างๆ เพิ่มเติม รวมถึง รุ่นดับเบิลแค็บ 4X4 ไฮ-ไรเดอร์ ไวลด์แทรค 3.2 ลิตร ซึ่งเพิ่งเปิดตัวกับสื่อมวลชนจากอาเซียนเมื่อเร็ว ๆ นี้ นอกจากนี้ ฟอร์ดยังเตรียมประกาศราคารถกระบะพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่รุ่นอื่นๆ เพิ่มเติม ในช่วงเริ่มต้นของงานด้วย

ทั้งนี้ ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ฟอร์ด ได้เปิดรับจองพร้อมทั้งประกาศราคาสำหรับรถเรนเจอร์ ใหม่ 3 รุ่นแรกที่ 699,000–869,000 บาท

“เรารู้สึกมั่นใจในเรนเจอร์ ใหม่มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราได้รับผลตอบรับทางบวก จากสื่อมวลชนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมการทดสอบรถฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ซึ่งเราได้จัดขึ้นในจังหวัดเชียงราย เมื่อไม่นานมานี้ โดยสื่อมวลชนต่างลงความเห็นเป็นเอกฉันท์ ว่าฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้สร้างคำจำกัดความใหม่ให้กับตลาดรถกระบะขนาด 1 ตันอย่างแท้จริง” ปีเตอร์ ฟลีท ประธานฟอร์ด อาเซียน กล่าว “ด้วยความความเหนือชั้นของฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ทั้งด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ สมรรถนะ ความประหยัดน้ำมัน และเทคโนโลยีอันชาญฉลาด เรนเจอร์ จะปฏิวัติตลาดรถกระบะทั้งในประเทศไทยและตลาดอาเซียนอย่างแน่นอน”

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาให้เป็นรถกระบะชั้นแนวหน้า หรือเป็นผู้นำในทุกๆ ด้าน และให้สามารถตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภค สามารถตอบโจทย์การใช้สอยทั้งเวลางาน และเวลาพักผ่อน โดยเรนเจอร์ ใหม่ เหนือชั้นด้วยนวัตกรรมและความสะดวกสบายเหนือระดับ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

ทั้งนี้ ประเทศไทยเป็น 1 ใน 3 ฐานการผลิตและส่งออก ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ นอกเหนือจากประเทศแอฟริกาใต้และอาร์เจนตินา โดยเรนเจอร์ ใหม่ จะวางจำหน่ายใน 180 ประเทศทั่วโลก นับเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของฟอร์ดที่เข้าถึงผู้บริโภคมากที่สุดรุ่นหนึ่งของโลก

ฟอร์ด เฟียสต้า สปอร์ต พลัส
อีกหนึ่งดาวเด่นที่จะเปิดตัวในงานคือ ฟอร์ด เฟียสต้า สปอร์ต พลัส ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดทันสมัยด้วยเครื่องยนต์ดูราเทค Ti-VCT ขนาด 1.6 ลิตร พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ พาวเวอร์ชิฟท์ 6 สปีด ติดตั้งชุดแต่งขอบหน้าต่างโครเมี่ยม (Chrome-waistline) และระบบควบคุมอุณหภุมิอัตโนมัติ พร้อมตกแต่งภายในด้วยหนังสุดหรู
ฟอร์ด เฟียสต้า สปอร์ต พลัส มีให้เลือก 2 รุ่นทั้งรุ่นแฮตช์แบ็ค 5 ประตูในราคา 724,000 บาทและรุ่นซีดาน 4 ประตูในราคา 704,000 บาท โดยทั้ง 2 รุ่นจะได้รับการติดตั้งระบบควบคุมการทรงตัวแบบอิเล็กทรอนิก (Electronic Stability Programme : ESP) และระบบช่วยการออกตัวขณะจอดบนทางลาดชัน (Hill Launch Assistant) เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน โดยระบบควบคุมการทรงตัวแบบอิเล็กทรอนิกและระบบการเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีการสั่งงานด้วยเสียงเชื่อมกับบลูทูธเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีอันชาญฉลาดของฟอร์ด เฟียสต้าที่มีการติดตั้งในรถระดับนี้เป็นครั้งแรก

เฟียสต้า สปอร์ต พลัสได้เข้ามาเสริมทัพของรถยนต์นั่งขนาดเล็กของฟอร์ด เฟียสต้าซึ่งได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย

Ford-Ranger-Australia-17

เดอะ โกลบอล ฟอร์ด เรนเจอร์ ชาเล้นจ์ ภารกิจสุดท้าทายกับฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่

ฟอร์ดเชิญผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายจากการแข่งขัน “เดอะ โกลบอล ฟอร์ด เรนเจอร์ชาเล้นจ์ ภารกิจสุดท้าทายกับฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่” แนะนำตัวเป็นครั้งแรกบนเวทีของฟอร์ดในวันงานรอบสื่อมวลชนตลอดทั้งวัน โดยผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 5 คน พร้อมอธิบายการแข่งขันเพื่อเรียกคะแนนโหวตว่าเหตุใดภารกิจสุดท้าทายจากประสบการณ์จริงของตนกับฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ จึงสมควรชนะการแข่งขันในครั้งนี้

ผู้ร่วมงานจะสามารถชมวิดีโอคลิปภารกิจของผู้เข้ารอบทั้ง 5 คนที่เวทีของฟอร์ดพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการคัดเลือกคลิปที่ตนชื่นชอบผ่านทางจอทัชสกรีนภายในงานด้วย

ฟอร์ดจะประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัลที่ 1 ซึ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในวันที่ 12 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงาน โดยผู้ชนะจะได้รับมอบสุดยอดรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่นดับเบิ้ล แค็บ ไฮ-ไรเดอร์ 4×2 XLT เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด สีออโรร่า บลู ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถร่วมโหวตได้ที่ www.fordrangerchallengethailand.com

กิจกรรม “เดอะ โกลบอล ฟอร์ด เรนเจอร์ ชาเล้นจ์ ภารกิจสุดท้าทายกับฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่” เป็นกิจกรรมการตลาดระดับโลกที่ผู้บริโภคจะได้พิสูจน์สมรรถนะของ “กระบะสายพันธุ์แกร่ง” ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ในการทดสอบภายใต้สถานการณ์จริงที่สมบุกสมบัน โดยมีผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมเกือบ 700 ชิ้นทั่วประเทศไทย
ข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปี

นอกจากดาวเด่นของงานอย่างฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่แล้ว ฟอร์ดยังได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษมากมายทั้งภายในงานมหกรรมยานยนต์ในปีนี้และที่ตัวแทนจำหน่ายของฟอร์ดทั่วประเทศ โดยเป็นข้อเสนอพิเศษถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น

รุ่น ฟอร์ด เอสเคป รับข้อเสนอดาวน์ต่ำ 20 % ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
ฟอร์ดมอบข้อเสนอพิเศษให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของรถฟอร์ดโฟกัส ทีดีซีไอ ในเราคาเพียง 999,000 บาทและฟอร์ด โฟกัส สปอร์ต พลัส ในเราเพียง 849,000 บาทพร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี ทั้งนี้ฟอร์ดยังมอบฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี แก่ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถฟอร์ด เฟียสต้าและฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ ทุกรุ่นด้วย

[zenphotopress album=1152 sort=latest number=80]

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย