Autospinn

Isuzu ส่ง All-New D-Max ทุกรุ่น ทุกแบบ อวดโฉมในงาน Motor Expo 2011

Admin Posted: December 1st, 2011

[zenphotopress album=1393 sort=random number=3]

อีซูซุตอบรับกระแส “อีซูซุดีแมคซ์ ฟีเวอร์” ครั้งใหม่ ส่ง “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ทุกรุ่น ทุกแบบ ให้ประชาชนได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28

อีซูซุชูคอนเซ็ป “รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก” (PICKUP FOR THE WHOLE WORLD) นำ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” (All-new Isuzu D-Max) ครบทุกรุ่นเป็นทัพหน้า โชว์ความใหม่หมดทุกมิติที่ทุกคนรอคอย โดยเฉพาะรถปิกอัพที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงอย่าง “อีซูซุดีแมคซ์ วี-ครอส” และ “อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์” หลังจากวิกฤตมหาอุทกภัย ตอบรับกระแส “อีซูซุดีแมคซ์ ฟีเวอร์” ครั้งใหม่สร้างยอดจองท่วมท้นกว่า 15,000 คันในเวลาเพียง 3 วันแรกของการเปิดจำหน่ายแบบสวนกระแสน้ำ มาพร้อมกิจกรรมความบันเทิงหลากหลายเพื่อเสริมสร้างความคึกคักของตลาดรถยนต์เมืองไทยในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28

IMG_4133_resize

มร. ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “รถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก ใหม่หมดทุกมิติตั้งแต่หัวจดท้าย ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ทั้งในด้านรูปลักษณ์ สมรรถนะ ความประหยัดน้ำมัน ซึ่งนำไปสู่ความเป็นผู้นำในการกำหนดมาตรฐานของรถปิกอัพยุคใหม่ ทำให้ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” สามารถสร้างกระแส “อีซูซุดีแมคซ์ ฟีเวอร์” ครั้งใหม่ขึ้นอีกครั้ง ด้วยสถิติยอดจองสูงถึง 15,000 คัน ภายใน 3 วันแรกของการเปิดจำหน่ายเมื่อวันที่ 14-17 ตุลาคมที่ผ่านมา ทุบสถิติเดิม 10,000 คันใน 10 วัน เมื่อปี พ.ศ.2545 อย่างสิ้นเชิง แม้ว่าในช่วงแรกของการเปิดจำหน่าย “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ในหลายจังหวัดของประเทศไทยกำลังประสบกับมหาอุทกภัย และผู้จำหน่ายอีซูซุหลายรายไม่สามารถเปิดดำเนินการได้ตามปกติ ทำให้ผู้ใช้รถในเมืองไทยในหลายพื้นที่ที่กำลังตั้งตารอคอย พลาดโอกาสที่จะได้สัมผัสกับตัวจริงของ“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ดังนั้นเพื่อให้คนไทยได้สัมผัสกับยนตรกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นจากความต้องการของผู้ใช้รถตัวจริง ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งนี้ อีซูซุจึงนำรถ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ทุกรุ่น ทุกเครื่องยนต์ มาให้ทุกท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถปิกอัพยกสูงที่มาแรงและได้รับความสนใจอย่างมากอย่าง “อีซูซุดีแมคซ์ วี-ครอส” ขับเคลื่อน 4 ล้อ และ ”อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์” ที่มาพร้อมชุดแต่งพิเศษ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะความพร้อมลุยในทุกพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งรถยนต์นั่งอเนกประสงค์สุดหรู อารมณ์สปอร์ต “อีซูซุมิว-เซเว่น ช้อยส์” ที่ได้รับความนิยมสูงสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว”

IMG_4135_resize

บูธอีซูซุในครั้งนี้ตกแต่งภายใต้แนวคิด “รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก” (PICKUP FOR THE WHOLE WORLD) เพื่อสะท้อนความเป็นรถแห่งศักดิ์ศรีของรถปิกอัพสัญชาติไทย “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ที่พร้อมจะทะยานสู่ตลาดยานยนต์โลกอย่างเต็มภาคภูมิ

ตื่นตาไปกับรถ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” คันพิเศษที่มาพร้อมชุดแต่งครบเซท เริ่มจาก “อีซูซุดีแมคซ์ วี-ครอส” (Isuzu D-Max V-CROSS) ขับเคลื่อน 4 ล้อ 4 ประตู 3000 Ddi VGS Turbo สีแดงทัสคานี ปิกอัพสปอร์ตออฟโรด รุ่นใหม่หมด! ที่มาพร้อมความเร้าใจทุกมุมมอง ด้วยชุดแต่งรอบคันที่เน้นดีไซน์เท่ สะกดทุกสายตา และอรรถประโยชน์ครบครัน สมรรถนะออฟโรดขนานแท้ พร้อมลุยทุกสภาวะด้วย “TERRAIN COMMAND” ปรับโหมดขับขี่ได้ตามใจสั่ง ทั้ง 4 ล้อ และ 2 ล้อ และระยะยืดช่วงล้อที่สูงพิเศษเพื่อให้ก้าวข้ามทุกอุปสรรค ตกแต่งเน้นสมรรถนะการลุยด้วยล้ออะลูมินั่มอัลลอยด์ LENSO ขนาด 20 x 9 นิ้ว พร้อมยาง SUPER SWAMPER ขนาดใหญ่ 33×13.5 R20 พร้อม SNORKEL เสริมช่วงล่างอีกระดับด้วยโช้คอัพคู่หน้า-หลัง และอุปกรณ์เสริมตอบรับทุกการบรรทุกเพื่อตอบสนองชีวิตสไตล์ “ACTIVE ADVENTURE” ของผู้ใช้รถทั่วโลก และ “อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์” (Isuzu D-Max Hi-Lander) 4 ประตู 2500 Ddi VGS Turbo สีขาวมุกเอเวอเรสต์ ปิกอัพขับเคลื่อน 2 ล้อยกสูง เสริมแต่งความหล่อ เท่ และสมรรถนะการลุยเหนือระดับยิ่งขึ้นด้วยล้ออะลูมินั่มอัลลอยด์ LENSO ขนาด 22 x 9.5 นิ้ว และยาง AURORA RADIAL ขนาดใหญ่ 305/40 R22

นอกจากนี้อีซูซุยังนำ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” (All-new Isuzu D-Max) รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก รุ่นมาตรฐาน ครบทุกรุ่น ครบทุกเครื่องยนต์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้มาร่วมงานได้เลือกชม และสัมผัสกับสุดยอดยนตรกรรมที่พลิกโฉมหน้าโลกยานยนต์สู่มาตรฐานใหม่ของรถปิกอัพที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้รถทั่วโลก รวมทั้งยังมี “อีซูซุมิว-เซเว่น ช้อยส์” (Isuzu MU-7 Choiz) รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ขับเคลื่อน 2 ล้ออารมณ์สปอร์ตหรูในทุกมิติ โดดเด่น สะดุดตา ทางเลือกสำหรับผู้ใช้รถรุ่นใหม่เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตเทรนดี้ได้เต็มที่ “สนุกกับชีวิตที่เลือกได้…ในสไตล์คุณ” (Your way…Your Choiz)

เพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลายภายในบูธอีซูซุ ได้แก่
• สนุกสุดลุ้นกับเกมออนไลน์ “คลิกดีมีลุ้น…คลิกโดนมีรับ” ลุ้นเป็นเจ้าของรถอีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! ฟรี ถึง 3 รุ่น 3 คัน และรางวัลอื่นๆ อาทิ iPhone 4 (32GB), iPad 2 (16GB), กล้องถ่ายภาพ Canon รุ่น IXUS 310HS และ iPod touch (8GB) เป็นต้น รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท
• การประกวดถ่ายภาพ (Photo Contest) ด้วยภาพรถอีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! คันเท่ ประกบคู่สาวสวย-อีซูซุเลดี้ หรือสาวเซ็กซี่ – Isuzu ALLURE Girl ที่เดินสายให้รัวชัตเตอร์อย่างไม่ยั้ง พร้อมใส่เทคนิค ไอเดีย และรูปแบบฟรีสไตล์ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 1-12 ธันวาคม ชิงรางวัล MacBook Air 11 กล้องถ่ายภาพ Sony NEX 5 iPad 2 รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ติดตามรายละเอียดและประกาศผลได้ที่ www.allnewisuzud-max.com หรือ Facebook : All-new Isuzu D-Max

[zenphotopress album=1393 sort=latest number=120]

รายละเอียดเพิ่มเติม

Autospinn
Copyright © 2015 iCarAsia.com.สงวนลิขสิทธิ์
"Autospinn.com | The right place for car Enthusiasts"
iCar Asia
Carlist.my LiveLifeDrive.com
มาเลเซีย
Thaicar.com Autospinn.com One2Car.com
ประเทศไทย
Mobil123.com OtoSpirit.com
อินโดนีเซีย