คลิปการเปิดตัว Lamborghini Urus Concept พร้อมภาพชุดใหม่ในงานปักกิ่งออโต้โชว์ Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

คลิปการเปิดตัว Lamborghini Urus Concept พร้อมภาพชุดใหม่ในงานปักกิ่งออโต้โชว์

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2555

คลิปการเปิดตัว Lamborghini Urus Concept พร้อมภาพชุดใหม่ในงานปักกิ่งออโต้โชว์

[zenphotopress album=2671 sort=random number=3]

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Lamborghini Urus Concept คือรถที่มีคนจับตามองมากที่สุดรุ่นหนึ่งในงาน Auto China Show ปีนี้ ไม่ใช่แค่เพียงว่าเป็นรถจาก Lamborghini แต่ Urus คือ SUV รุ่นแรกในรอบ 20 ปีของบริษัทฯ สำหรับผู้ที่ติดตามข่าวสารของรถรุ่นนี้อาจจะได้ยลโฉมไปแล้วตามที่เราได้นำเสนอไปเมื่อวันก่อน แต่การให้เห็นภาพชัดๆพร้อมคลิปวิดีโอการเปิดตัวก็คงเป็นอะไรที่ทำให้เราสามารถเข้าใกล้ Urus ได้มากขึ้นแม้ว่าจะไม่มีโอกาสไปอยู่ในสถานที่ของการเปิดตัวจริงๆ

Lamborghini-Urus-12

เพื่อเป็นการเตือนความจำเกี่ยวกับรถรุ่นนี้ Lamborghini Urus Concept มีความยาว 4.99 เมตร กว้าง 1.99 เมตร และสูง 1.66 เมตร ขุมพลังยังไม่มีการระบุในขณะนี้แต่ได้รับการยืนยันว่า สามารถผลิตกำลังได้สูงสุดประมาณ 600 แรงม้า โดยมีอัตราการปล่อย CO2 ต่ำที่สุดในบรรดารถระดับเดียวกัน กำลังจากเครื่องยนต์จะถูกส่งไปยังล้อทั้งสี่ผ่านกล่องเกียร์แบบ dual clutch และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อตลอดเวลาที่มาพร้อมระบบ traction control ที่ป้องกันอาการล้อหมุนฟรี

Lamborghini Urus Concept จะใช้แพลตฟอร์มเดียวกันกับที่ใช้ใน Bentley EXP 9 F Concept และรถเจนเนอเรชั่นใหม่ของ Porsche Cayenne, Volkswagen Touareg และ Audi Q7

[zenphotopress album=2671 sort=latest number=80]


ความคิดเห็น