Mazda กับยอดจองท่วมท้น 4.1 พันคัน บทสรุปแห่งความสำเร็จและก้าวย่างครั้งสำคัญ Share this

Mazda กับยอดจองท่วมท้น 4.1 พันคัน บทสรุปแห่งความสำเร็จและก้าวย่างครั้งสำคัญ

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 12 April 2555

บทสรุปแห่งความสำเร็จและก้าวย่างครั้งสำคัญจากความเชื่อมั่นคุณภาพรถยนต์มาสด้าส่งยอดจองท่วมท้น 4.1 พันคัน

กรุงเทพ, ประเทศไทย – 12 เมษายน 2555 - บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดของตลาดรถยนต์ไทย ที่หลายค่ายต่างโหมกระหน่ำส่งรถรุ่นใหม่ๆ ลงสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการเปิดตัวของรถยนต์อีโค่คาร์ แน่นอนรถยนต์ที่มีระดับราคาใกล้เคียงกันถูกจับมาประกบเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อของลูกค้าในทันที และหนึ่งในนั้น คือ มาสด้า2 สปอร์ตซิตี้คาร์ ซึ่งเป็นรถในเซ็กเม้นต์ บี-คาร์ แท้ๆ แต่ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย และเหนือกว่าในหลายๆ ด้าน ทั้งสมรรถนะ เครื่องยนต์ อุปกรณ์ความปลอดภัย ความคุ้มค่าคุ้มราคา รวมถึงสิทธิพิเศษของโครงการรถคันแรกที่สามารถรับสิทธิคืนเงินเต็ม 100,000 บาท ทำให้ลูกค้าไม่ลังเลกับการตัดสินใจซื้อ ส่งผลให้รถยนต์มาสด้าสามารถคว้ายอดจองในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 33 ที่ผ่านมา เกินเป้าหมายที่วางไว้ถึง 52 เปอร์เซ็นต์

Mazda-7

นายโชอิชิ ยูกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ยอดจองรถยนต์มาสด้าจากงานมอเตอร์โชว์ในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของการที่มาสด้าพยายามสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งมาโดยตลอด บรรยากาศในงานตลอด 12 วันที่ผ่านมา มีลูกค้าให้ความสนใจเดินทางมาจองรถกันอย่างต่อเนื่อง และชมรถแน่นบูธตลอดทุกวัน นับตั้งแต่วันเปิดจนวันสิ้นสุดงานจึงได้รับยอดจองสูงถึง 4,118 คัน มากกว่าที่ตั้งเป้าไว้ก่อนงานเริ่มเกือบ 52% โดยเฉพาะรถยนต์นั่งสปอร์ตซิตี้คาร์ มาสด้า2 ที่ได้รับความนิยมสูงสุดถึง 2,996 คัน ทั้งรุ่นสปอร์ต 5 ประตู และเอลิแกนซ์ 4 ประตู นอกจากนี้ รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 2.0ลิตรใหม่ ก็ได้รับความนิยมสูงสุดเช่นเดียวกัน มียอดจองสูงถึง 188 คัน และที่น่าประทับใจคือปิกอัพฮีโร่สไตล์เก๋ง All New Mazda BT-50 PRO มียอดจองสูงถึง 931 คัน นอกจากนี้ ในส่วนของรถยนต์กลุ่มพรีเมียม ทั้งสปอร์ตโรดสเตอร์ Mazda MX-5 และรถสปอร์ตครอสโอเวอร์สุดหรู 7 ที่นั่ง Mazda CX-9 ก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันมียอดจองเข้ามาถึง 3 คัน ซึ่งมาสด้าจะเร่งเดินหน้าส่งมอบให้เร็วที่สุด

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับยอดจองรถยนต์มาสด้าในงานที่เพิ่งผ่านไป รถยนต์มาสด้าได้รับความสนใจและไว้วางใจจากลูกค้าอย่างสูง รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่มาสด้าจัดมาอย่างหลากหลายสร้างความคึกคักตลอดงาน โดยเฉพาะการนำเอาพรีเซนเตอร์มาสด้า2 เอลิแกนซ์ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมงาน ต้องบอกว่างานนี้บูธมาสด้าแทบแตกด้วยด้วยคลื่นมหาชนและแฟนคลับล้นทะลัก ตามมาด้วย เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ขวัญใจเด็กแนว พรีเซ็นเตอร์มาสด้า2 สปอร์ต ที่ทำให้ผู้ชมอึ้งทึ่งกับบทเพลงสุดมันส์ ผู้พันเบิร์ด พันโท วันชนะ สวัสดี พรีเซ็นเตอร์มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ และแขกรับเชิญพิเศษอีกหนึ่งท่าน คือ พีท ทองเจือ ที่บอกเล่าเรื่องราวความประทับใจในการนำเอารถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ไปสร้างประวัติศาสตร์ครั้งแรกของประเทศไทยกับสนามแข่งสุดหินของโลก นูเบิร์กริง ประเทศเยอรมัน และ ซึ่งเป็นอีกครั้งที่บูธมาสด้าแทบแตก เนื่องจากการหลั่งไหลเบียดเสียดเข้ามาให้กำลังใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับของพระเอกทั้ง 4 คน นอกจากนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นฮีโร่ให้กับ All New Mazda BT-50 PRO ว่าคุณ หรือ ใคร ก็เป็นฮีโร่ได้ ด้วยการนำบรรดาคอสเพลย์ซูเปอร์ฮีโร่ จากภาพยนตร์เรื่อง The Avengers ที่กำลังจะเข้าฉายในต้นเดือนพฤษภาคมนี้

ทั้งนี้ ลูกค้ามาสด้าทุกท่านไม่ควรพลาดโอกาสการในการเป็นเจ้าของรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า2 รุ่นปรับโฉมใหม่ปี 2011 รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 2.0ลิตรใหม่ รถปิกอัพฮีโร่ มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ และยานยนต์สายพันธ์สปอร์ตจากมาสด้าที่ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ที่เร้าใจ สมรรถนะเป็นเยี่ยม ให้ความมั่นใจในความปลอดภัยอบอุ่นใจตลอดการเดินทางพร้อมรับข้อเสนอและเงื่อนไขสุดพิเศษจากมาสด้า ทั้งนี้รถยนต์มาสด้าทุกรุ่นรับประกันคุณภาพนานถึง 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

เชิญสัมผัสและทดลองขับรถสปอร์ตมาสด้า2 สปอร์ต และมาสด้า2 เอลิแกนซ์ รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 2.0ลิตร ใหม่ ปิกอัพฮีโร่สไตล์เก๋ง มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ และรถสปอร์ตโรดสเตอร์มาสด้า เอ็มเอ็กซ์-5 และรถสปอร์ตครอสโอเวอร์หรู 7 ที่นั่ง มาสด้า ซีเอ็กซ์-9 ได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานของมาสด้า 130 แห่งทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มาสด้า สปีดไลน์ หมายเลขโทรศัพท์ (02) 664-4888 หรือต่างจังหวัดโทรฟรี ได้ที่หมายเลข1-800-226-408


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ