แคมเปญค่าบำรุงรักษาใหม่! Chevrolet รับประกันค่าดูแล Colorado รุ่นใหม่ คุ้มค่ากว่า Share this

แคมเปญค่าบำรุงรักษาใหม่! Chevrolet รับประกันค่าดูแล Colorado รุ่นใหม่ คุ้มค่ากว่า

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 09 พฤษภาคม 2555

แคมเปญค่าบำรุงรักษาใหม่! Chevrolet รับประกันค่าดูแล Colorado รุ่นใหม่ คุ้มค่ากว่า

กรุงเทพฯ – เชฟโรเลต เอาใจลูกค้าเชฟวี่ โคโลราโด รับประกันค่าบำรุงรักษา ไม่เกิน 19,900 บาทในช่วงเวลา 3 ปีแรกหรือ 100,000 กิโลเมตร ประหยัดกว่าในตลาดรถกระบะ ช่วยประหยัดและเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่เจ้าของโคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุดทุกคน

“เป็นความมุ่งมั่นอีกครั้งของเชฟโรเลต ที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ซึ่งแคมเปญนี้สำหรับลูกค้าเชฟโรเลต โคโลราโดโดยเฉพาะ นอกจากการกำหนดราคาจำหน่ายที่เหมาะสมแล้ว ค่าบำรุงรักษารถโคโลราโดยังประหยัดกว่าด้วย และเราพร้อมที่จะรับประกันค่าบำรุงรักษาดังกล่าวด้วยแคมเปญพิเศษนี้” คุณนิพนธ์ ศิริพูน ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลลูกค้า บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

“บริษัทฯ สามารถรับประกันค่าบำรุงรักษาได้จริง เพราะเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ ดีเซลเทอร์โบเอกลักษณ์ของเชฟโรเลต ซึ่งมีกำหนดให้เข้าตรวจเช็คระยะทุกๆ 20,000 กิโลเมตร ยาวนานที่สุดในรถระดับเดียวกัน ทำให้ค่าบำรุงรักษาจึงต่ำกว่าคู่แข่งทุกรุ่น” คุณนิพนธ์ กล่าว “นอกจากค่าบำรุงรักษาที่ต่ำกว่าแล้ว ลูกค้ายังมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากไม่ต้องแวะมาที่ศูนย์บริการบ่อยครั้ง”

การรับประกันค่าบำรุงรักษา ครอบคลุมช่วงเวลา 3 ปีแรกหรือ 100,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ตามตารางด้านล่าง

[table id=18 /]

หมายเหตุ ค่าใช้จ่ายบำรุงรักษาไม่เกิน 19,900 บาท ในช่วงเวลา 3 ปีหรือไม่เกิน 100,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน

แคมเปญรับประกันค่าบำรุงรักษานี้ สำหรับเชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังดูราแม็กซ์โดยเฉพาะ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถโทรสอบถามได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1734


ความคิดเห็น