อัพเกรดความหล่อ Audi SQ5 TDI Exclusive Concept เตรียมผลิตจำกัดเพียง 50 คัน Share this

อัพเกรดความหล่อ Audi SQ5 TDI Exclusive Concept เตรียมผลิตจำกัดเพียง 50 คัน

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 17 กันยายน 2555

นับเป็นรุ่นล่าสุดของค่ายสี่ห่วงที่ได้รับการตกแต่งให้เป็นเวอร์ชั่นพิเศษในแบบ “Exclusive” สำหรับ Audi SQ5 TDI Exclusive Concept รถอเนกประสงค์ต้นแบบขุมพลังดีเซลที่มาพร้อมกับการอัพเกรดทั้งสีสันตัวถังภายนอก Aral Blue ล้ออัลลอย 5 ก้านขนาด 18 นิ้ว กระจกมองข้างครอบด้วยอลูมิเนียม ไฟหน้าซีนอน และปลายท่อไอเสียสี่ท่อ กำหนดการเปิดตัวที่งานปารีส มอเตอร์โชว์ปลายเดือนนี้

ในห้องโดยสาร ดีไซเนอร์ใช้หนังสีดำ Nappa หุ้มที่พวงมาลัย หัวเกียร์ ที่พักแขนกลางคอนโซล และแผงแดชบอร์ด ขณะที่ตรงกลางของเบาะที่นั่งใช้หนังสานเป็นครั้งแรกของรถ Audi พร้อมเดินด้ายสีขาวและเสริมความหรูหราด้วยไม้และอลูมิเนียม ขณะที่เพดานใช้วัสดุ Alcantara นอกจากนี้ แผงข้างประตูยังประทับตรา Audi Exclusive อีกด้วย

ขุมพลังยังคงใช้บล็อกเดิมจาก Q5 รุ่นสแตนดาร์ดซึ่งก็ถือว่าให้ความแรงเพียงพอต่อการใช้งานอยู่แล้ว เป็นเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ V6 ความจุกระบอกสูบ 3.0 ลิตร ผลิตพละกำลังได้ 313 แรงม้า แรงบิด 479 ฟุตปอนด์ ขับเคลื่อนสี่ล้อ

ถึงแม้จะยังคงเป็นเวอร์ชั่นต้นแบบ แต่ Audi วางแผนการผลิต Audi SQ5 TDI Exclusive ไว้แล้วที่ 50 คัน โดยจะส่งทำตลาดในยุโรปเท่านั้น


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ