เปิดตัว Peugeot 208 XY แฮทช์แบ็กกะทัดรัดสุดหรู จากต้นแบบเป็นตัวจริง Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

เปิดตัว Peugeot 208 XY แฮทช์แบ็กกะทัดรัดสุดหรู จากต้นแบบเป็นตัวจริง

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2555

เปิดตัว Peugeot 208 XY แฮทช์แบ็กกะทัดรัดสุดหรู จากต้นแบบเป็นตัวจริง

Peugeot แนะนำ 208 XY รถแฮทช์แบ็กขนาดกะทัดรัดสุดหรูรุ่นใหม่ที่แตกไลน์มาจาก 208 และเป็นการพัฒนาต่อยอดจากรถต้นแบบ 208 XY Concept ที่เปิดตัวครั้งแรกในงานเจนีวา มอเตอร์โชว์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

208 XY ได้รับการออกแบบให้เน้นความหรูหราและสะดุดตาด้วยสีโปรโมทอย่างสีม่วงเข้ม มาพร้อมกับสีตัวถังแบบอื่นอีก 5 สีให้ลูกค้าเลือกตามต้องการ เช่นเดียวกับเครื่องยนต์ก็มีหลากหลายบล็อก ไม่ว่าจะเป็น 1.6 ลิตรดีเซล e-HDi พลัง 92 แรงม้า ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และบล็อก 1.6 ลิตรเบนซิน THP พละกำลัง 156 แรงม้า ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ 6 สปีด

ภายนอกตกแต่งด้วยโครเมียมเงาวับหลายแห่ง ทั้งขอบกระจก กระจกมองข้าง ไฟตัดหมอก และสเกิร์ตหลัง ตัดกับสีดำด้านบริเวณเสาหลังคากลาง ส่วนล้ออัลลอยใช้ขนาด 17 นิ้ว ขณะที่ฝาประตูท้ายประทับกราฟฟิกโลโก้ XY

ในห้องโดยสารกลมกลืนกับภายนอกด้วยการใช้วัสดุอลูมิเนียมแบบด้านสลับกับการเดินด้ายสีม่วง ตลอดจนการเสริมด้วยโครเมียมทั้งที่แผงประตู ช่องแอร์ และกรอบหน้าจอดิสเพลย์บริเวณคอนโซล เบาะที่นั่งหุ้มด้วยผ้าและ Alcantara แป้นเหยียบและที่พักเท้าอลูมิเนียม พรมปูพื้นสีเทาเดินด้ายสีม่วง นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกติดตั้งอ็อปชั่นพิเศษอย่างเบาะหนัง Nappa เกรดพิเศษสีดำและสีเทาได้

อุปกรณ์มาตรฐานในห้องโดยสาร ประกอบด้วยหน้าจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว ระบบเชื่อมต่อ USB และบลูทูธ เครื่องเสียงชั้นดีพร้อม 6 ลำโพง และหลังคากระจก panoramic glass roof ซึ่งมาพร้อมไฟ ambiance

[zenphotopress album=3323 sort=latest number=32]


ความคิดเห็น