Kia เปิดตัว Optima เวอร์ชั่นแต่งพิเศษ ได้แรงบันดาลใจจากหนัง Batman Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

Kia เปิดตัว Optima เวอร์ชั่นแต่งพิเศษ ได้แรงบันดาลใจจากหนัง Batman

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2555

Kia Motors America เอาใจคอภาพยนตร์ด้วยการจับมือกับบริษัทผู้ผลิตการ์ตูนชื่อดัง DC Entertainment และนิตยสาร RIDES ร่วมกันออกแบบ Optima รถมิดไซส์ซีดานรุ่นตกแต่งพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Batman ออกโชว์ตัวดึงดูดทั้งเด็กและผู้ใหญ่ภายในสำนักงาน Time Warner Center ในมหานครนิวยอร์ก

ดีไซน์ของ Optima รุ่นพิเศษนี้ถ่ายทอดจากหนังสือการ์ตูนของ Jim Lee ศิลปินนักวาดภาพการ์ตูนซีรีส์ Marvel ชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลี ซึ่งการพัฒนารถรุ่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ We Can Be Heroes ของบริษัท DC Entertainment มีเป้าหมายระดมทุนเพื่อต่อสู้กับปัญหาภาวะอดอยากของผู้คนในทวีปแอฟริกา

Kia Optima รุ่นพิเศษใช้ตัวถังสีดำด้าน มาพร้อมกับชุดช่วงล่างแบบใหม่ทีโหลดให้ตัวรถเตี้ยลง รอบคันเสริมหล่อด้วยชุดบอดี้คิทและเบรกเกรดพิเศษขนาดใหญ่ของแบรนด์ Ksport สำหรับล้ออัลลอยใช้สีดำขนาดใหญ่ถึง 20 นิ้ว พร้อมระบบระบายไอเสียใหม่ทั้งชุด

รูปลักษณ์ภายนอกยังสะดุดตาของกระจังหน้าแบบใหม่มีลักษณะเหมือนปีกค้างคาว ซึ่ง Kia ระบุว่าต้องใช้เวลามากกว่า 40 ชั่วโมงในการผลิตขึ้นมาหนึ่งชิ้น Optima คันนี้ยังติดตั้งหลอดไฟ LED รอบคัน ขณะที่กรอบไฟหน้าเป็นแบบ HID ที่มีสัญลักษณ์รูปค้างคาวด้วย เบาะที่นั่งในห้องโดยสารหุ้มหนังสีดำ ตัดเย็บด้วยด้ายสีเหลือง ไม่เพียงเท่านั้น Kia และบริษัทพันธมิตรยังเอาใจบรรดาแฟนๆของฮีโร่มนุษย์ค้างคาวด้วยการเก็บชุด Batman ไว้ใต้ฝากระโปรงท้ายรถ พร้อมกับมีอาวุธดาวกระจายเก็บอยู่บริเวณคอนโซลกลาง

Kia Optima เวอร์ชั่น Batman ถือเป็นรถเวอร์ชั่นพิเศษคันแรกในจำนวนทั้งหมด 8 คันที่ล้วนได้แรงบันดาลใจจากเหล่าฮีโร่ในตระกูล Justice League ซึ่งถูกผลิตเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ