Subaru ส่ง XV เสริมทัพปลายปี 2555 รุกตลาดรถยนต์ไตรมาสสุดท้าย Share this

Subaru ส่ง XV เสริมทัพปลายปี 2555 รุกตลาดรถยนต์ไตรมาสสุดท้าย

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 19 ตุลาคม 2555

Subaru ส่ง XV เสริมทัพปลายปี 2555 รุกตลาดรถยนต์ไตรมาสสุดท้าย

“ซูบารุ” เดินเกมบุกตลาดรถยนต์เมืองไทยช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี 2555 จัดกิจรรมโรดโชว์-ออกแคมเปญพิเศษ พร้อมเปิดตัวโปรดักช์ไฮไลท์ รถยนต์ “ซูบารุ เอ็กซ์วี ใหม่” ลุยตลาดส่งท้ายปีมังกร หวังกระตุ้นยอดขายและเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดรถยนต์

นายอภิชัย ธรรมศิรารักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุอย่างเป็นทางการ เปิดเผยถึง แผนการตลาดในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2555 ว่า บริษัทมีแผนรุกตลาดเชิงกว้าง ทั้งด้านการขาย การตลาด กลยุทธ์การแข่งขัน จัดแคมเปญและโปรโมชั่นพิเศษ รวมทั้งการโฆษณาประชาสัมพันธ์ตามสื่อต่าง ๆ ตลอดจนการจัดกิจกรรมโรดโชว์อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการรับรู้และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าเพิ่มขึ้น

พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังมีแผนที่จะเปิดตัวโปรดักช์ไฮไลท์ รถยนต์ “ซูบารุ เอ็กซ์วี ใหม่” ในช่วงปลายปีนี้ โดยรถยนต์รุ่นดังกล่าวถือเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของรถยนต์ซูบารุในประเทศไทย

สำหรับซูบารุ เอ็กซ์วี ใหม่ เป็นสุดยอดรถยนต์ครอสโอเวอร์ ที่มีจุดเด่นในการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ผสมผสานระหว่าง Sport และ Causal การันตีด้วยรางวัล Good Design Award 2012 มาพร้อมกับสมรรถนะที่เหนือกว่าด้วยเครื่อง Boxer รุ่นใหม่ มั่นใจทุกการเดินทางด้วยระบบสมมาตรขับเคลื่อนสี่ล้อ Symmetrical All wheel drive มอบความปลอดภัยด้วยโครงสร้าง Subaru All Around Safety และประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสูงสุดด้วยเกียร์ Lineartronic เอกสิทธิ์เฉพาะซูบารุ

ทั้งนี้ซูบารุ เอ็กซ์วี เป็นการประกอบรถยนต์ซูบารุนอกประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในอาเซียน ซึ่งภายในโรงงานประกอบใช้เทคโนโลยีที่มีความทันสมัยของ Tan Chong Motor Assembly หรือ TCMA ภายใต้มาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น ด้วยกำลังการผลิต 5,000 คันต่อปี และสามารถส่งมอบรถได้ภายในเดือนมกราคม 2556

โดยบริษัทฯ จะเปิดตัวและรับจอง “ซูบารุ เอ็กซ์วี ใหม่” ครั้งแรกในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 29 หรือ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นนอล มอเตอร์เอ็กซ์โป 2012 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2555 ขณะเดียวกันยังเปิดตัวสุดยอดรถสปอร์ตขับเคลื่อนล้อหลังที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงทั่วโลกอย่าง “ซูบารุ BRZ” , พร้อมรถซูบารุทุกรุ่นทั้ง Legacy GT , OUTBACK รุ่นปี 2013 ,Forester 2.0XS และ Impreza STI อีกด้วย

นอกจากนี้ภายในปี 2555 ซูบารุจะมีโชว์รูมและศูนย์บริการ จำนวน 14 แห่งทั่วประเทศ แบ่งเป็น กรุงเทพและปริมณฑล 7 แห่ง ในต่างจังหวัด 7 แห่ง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ที่จะออกสู่ตลาด ขณะที่ปี 2556 บริษัทฯ จะเพิ่มโชว์รูมและศูนย์บริการอีก 10 แห่ง รวมเป็น 24 แห่งครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศ ซึ่งสามารถรองรับการเติบโตของบริษัทได้เป็นอย่างดี รวมทั้งเป็นการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย และบริการหลังการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

[zenphotopress album=1801 sort=latest number=80]


ความคิดเห็น