Honda ครองยอดขายอันดับหนึ่งเดือนเมษายน และเป็นผู้นำต่อเนื่องจากไตรมาสแรก Share this

Honda ครองยอดขายอันดับหนึ่งเดือนเมษายน และเป็นผู้นำต่อเนื่องจากไตรมาสแรก

Admin
โดย Admin
โพสต์เมื่อ 14 May 2556

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศยอดขายรถยนต์ฮอนด้าเดือนเมษายนครองอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ด้วยยอดรวมทั้งสิ้น 20,202 คัน และมียอดขายสะสมรวม 4 เดือนแรกของปี (มกราคม – เมษายน) เป็นอันดับหนึ่งด้วยเช่นกัน มียอดรวมสูงถึง 92,404 คัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำของตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลต่อเนื่องจากไตรมาสแรกของปี

ทั้งนี้ฮอนด้ายังสามารถก้าวขึ้นเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลในปีงบประมาณ 2555

(1 เมษายน 2555 - 31 มีนาคม 2556) ที่ผ่านมา ด้วยยอดจำหน่ายสะสมสูงถึง 240,675 คัน การครองยอดขายอันดับหนึ่งในเดือนเมษายนนี้จึงนับเป็นการเริ่มต้นปีงบประมาณ 2556 ของบริษัทฯได้อย่างแข็งแกร่ง

อีกครั้งหนึ่ง

นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร รองประธานอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ยอดจำหน่ายรถยนต์ของฮอนด้าที่เติบโตอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงเดือนเมษายนนี้ ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการทยอยส่งมอบรถยนต์ของลูกค้าในโครงการคืนภาษีรถคันแรก ที่ฮอนด้ามีรถยนต์

ที่เข้าร่วมโครงการมากถึง 6 รุ่น ได้แก่ บริโอ้, บริโอ้ อเมซ, ซิตี้, ซิตี้ ซีเอ็นจี, แจ๊ซ และแจ๊ซ ไฮบริด โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริโอ้ อเมซ ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันมียอดจองรวมทั้งสิ้นกว่า 25,000 คัน

ล่าสุด ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และนับเป็นยนตรกรรมที่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานระดับพรีเมี่ยม พร้อมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีอัจฉริยะให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม

ความปลอดภัยสูงสุด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ก็ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ทำให้มียอดจองมากกว่า 8,000 คัน ภายหลังการเปิดตัวได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น”

“ด้วยความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ยนตรกรรมที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า การผลิตที่มีคุณภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมทั้งการสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ให้กับสังคม เพื่อตอกย้ำพันธสัญญาของฮอนด้าในการเติบโตอย่างยั่งยืนเคียงข้างสังคมไทย เรามั่นใจว่าจะสามารถทำยอดขายทั้งปีได้กว่า 200,000 คันตามเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน” นายพิทักษ์กล่าวปิดท้าย


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ