เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Mitsubishi Attrage ... Be Beyond พร้อมดึง มาริโอ้ และคิมเบอร์รี่ เป็นพรีเซ็นเตอร์ Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Mitsubishi Attrage ... Be Beyond พร้อมดึง มาริโอ้ และคิมเบอร์รี่ เป็นพรีเซ็นเตอร์

Pon Piantanongkit
โดย Pon Piantanongkit
โพสต์เมื่อ 05 กรกฎาคม 2556

หลังจาก ที่ทางทีมงาน Autospinn เราได้ไปทดลองขับ Mitsubishi Attrage แบบ 1st Impression ก่อนใครมาเป็นที่เรียบร้อย มาวันนี้ก็ถึงคราวที่ทาง Mitsubishi motors ประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อสาธารณะชนเสียที ที่ ลานพาร์คพารากอน

Mitsubishi Attrage รถ Eco car Sedan ประหยัดน้ำมันเป็นยอด ของค่าย Three Diamond พึ่งได้ฉายโฆษณา ผ่านทางจอโทรทัศน์ กับสโลแกน "Be Beyond" โดยดึง พรีเซ็นเตอร์ หนุ่มหล่อ และสาวสวย อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และ คิมเบอร์ลี่ มาถ่ายทอดความเป็นตัวตนนี้ สะท้อนกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

DSC_0479_resize

สำหรับรายละเอียดตัวรถมีดังนี้

มิตซูบิชิ “แอททราจ”  ก้าวที่เหนือกว่า

เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยราคาโดนใจ  443,000 ถึง 582,000 บาท  พร้อมราคาแนะนำช่วงเปิดตัว...พิเศษสำหรับ 9,000 คันแรก             

รุ่นรถ

ราคาทั่วไป

(บาท)

ราคาแนะนำ

ช่วงเปิดตัว (บาท)

(1) GLS Ltd. เกียร์อัตโนมัติ

582,000

572,000

(2) GLS เกียร์อัตโนมัติ

530,000

520,000

(3) GLX เกียร์อัตโนมัติ

477,000

467,000

(4) GLX เกียร์ธรรมดา

443,000

433,000

* ราคาเพิ่ม 6,000 บาทสำหรับสีขาวมุก ไวท์เพิร์ล (White Pearl)

DSC_0508_resize

ถึงพร้อมด้วยสมรรถนะและการประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม

-       มิตซูบิชิ แอททราจ  ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร แบบ 3 สูบ DOHC MIVEC 12 Valve รองรับทั้งเบนซิน 91 และ 95 แก๊สโซฮอล์ 91, 95  และ E20   และตั้งเป้าให้อัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตร *

-       แอททราจ  มาพร้อมระบบเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ และระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT และระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์อัจฉริยะ INVECS-III   เพิ่มประสิทธิภาพการขับเคลื่อนและให้การประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น

-       ด้วยตัวถังขนาดเล็กพร้อมส่วนรับแรงกระแทกจากเหล็กที่แข็งแรงเป็นพิเศษ “High Tensile Steel” และเทคโนโลยีการออกแบบเพื่อลดน้ำหนักรถโดยรวม  ทำให้ แอททราจ มีน้ำหนักเบากว่ารถในระดับเดียวกัน อีกทั้งยังมีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำเพียง 0.29 ซึ่งถือว่าดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน

*ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการตามมาตรฐานยุโรป UNECE Reg.101 Rev.01 Combine Mode

 

DSC_0478_resize

คล่องตัวและง่ายต่อการควบคุม

-       ด้วยตัวถังขนาดเล็ก ความยาวโดยรวม 4,245 มม. ความกว้างโดยรวม 1,670 มม. และความสูงโดยรวม 1,515 มม. พร้อมระยะฐานล้อ 2,550 มม.

-       รัศมีวงเลี้ยวที่แคบที่สุดเพียง 4.8 เมตร จึงให้ความคล่องตัวในการขับขี่ ง่ายต่อการเลี้ยว กลับรถและถอยจอดในพื้นที่จำกัด

-       ด้วยตัวรถที่มีน้ำหนักเบาจึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรก

DSC_0486_resize

มั่นใจด้วยระบบความปลอดภัย...ได้มาตรฐานโลก

-       ตัวถังของรถมิตซูบิชิ แอททราจ”  ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่เพื่อความปลอดภัยสูงสุดได้มาตรฐานโลก ด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ RISE Body เอกสิทธิ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส และคานกันกระแทกด้านข้างที่ประตูทั้ง 4 บาน ที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยส่วนรับแรงกระแทกจากเหล็กที่แข็งแรงเป็นพิเศษ “High Tensile Steel”  จึงทำให้สามารถปกป้องแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

-       มั่นใจยิ่งกว่าด้วยระบบเบรก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD)  อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกด้วยดิสก์เบรกหน้าแบบมีช่องระบายความร้อนช่วยให้ประสิทธิภาพการเบรกดีขึ้นปลอดภัยมากขึ้น และดรัมเบรกหลังแข็งแรง ทนทานดูแลรักษาง่าย  ถุงลมนิรภัยด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า  และเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบ ELR 3 จุด พร้อมระบบดึงกลับอัตโนมัติแบบคู่ด้านคนขับสำหรับรุ่น GLS และ GLS Ltd.  และแบบเดี่ยวสำหรับรุ่น GLX ช่วยลดแรงกระแทกจากการชนเพื่อความปลอดภัยเมื่อเกิดการชนจากด้านหน้า รวมทั้งลดอาการบาดเจ็บที่หน้าอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

DSC_0467_resize

สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยกับระบบอำนวยความสะดวกและปลอดภัยตามแบบฉบับของมิตซูบิชิ

-     กุญแจรีโมทพร้อมระบบควบคุมการพับและกางกระจกมองข้างอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกสบายพร้อมป้องกันความเสียหายจากการจอดรถในที่แคบ

-       ไฟหน้าปิดได้เองโดยอัตโนมัติ โดยระบบจะตัดการทำงานของไฟหน้ารถและไฟตัดหมอกโดยอัตโนมัติหลังจากดับเครื่องยนต์ แล้วเปิดประตูช่วยให้ไฟในแบตเตอรี่ไม่หมด

-     นอกเหนือจากนี้  มิตซูบิชิ “แอททราจ ยังมาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานรถยนต์มากมายอาทิ -- ระบบสัญญาณไฟเลี้ยวเพื่อเปลี่ยนเลน เพียงขยับก้านไฟเลี้ยวเพียงเล็กน้อยสัญญาณไฟเลี้ยวและสัญญาณไฟเตือนในหน้าปัดกระพริบ 3 ครั้ง --ใบปัดน้ำฝนปรับความเร็วอัตโนมัติ ในกรณีที่ฝนตกหากผู้ขับเปิดที่ปัดน้ำฝนในตำแหน่งปัดเป็นจังหวะเมื่อรถถึงความเร็วที่กำหนดที่ปัดน้ำฝนจะเปลี่ยนเป็นจังหวะที่ 1 โดยอัตโนมัติ และจะกลับมาที่ตำแหน่งปัดเป็นจังหวะเหมือนเดิมเมื่อความเร็วลดลงหรือหยุดรถ--กระจกไฟฟ้าพร้อมระบบปรับขึ้นลงอัตโนมัติเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

DSC_0468_resize

ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยสีสันหลากหลายมากถึง 6 สี

(1)       สีขาวมุก         -   White Pearl*

(2)       สีแดง              -   Red Metallic

(3)       สีฟ้า                -   Cerulean Blue Mica

(4)       สีเทาดำ          -   Eisen Gray Mica

(5)       สีดำ                -   Pyreness Black

(6)       สีเงิน               -   Cool Silver Metallic

ชมภาพทั้งหมดคลิ๊ก http://photos.autospinn.com/2013-Mitsubishi-Attrage-TH-Launch/


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ