[VDO] งานแถลงข่าวเปิดตัว All New Nissan Teana ใหม่ Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

[VDO] งานแถลงข่าวเปิดตัว All New Nissan Teana ใหม่

Ballarnut
โดย Ballarnut
โพสต์เมื่อ 27 ตุลาคม 2556

เมื่อวันที่ 21 ต.ค. ที่ผ่านมาทาง บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว รถยนต์ Mid-size Sedan หรูระดับพรีเมี่ยม ใหม่ล่าสุด All New Nissan Teana ในประเทศไทยเป็นที่แรกในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งมากับภาพลักษณ์ใหม่ที่หรูหราพร้อมอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยมาให้ใน Nissan Teana ใหม่

โดยมี Mr. โทชิยูกิ ชิกะ (ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด) กล่าวเปิดงานพร้อมเผยถึงรายละเอียดว่า นิสสัน เทียน่า ใหม่ ว่าได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Suggestive Aura ด้วยดีไซน์ปราดเปรียวล้ำสมัย สง่างาม เหนือระดับด้วยเส้นสายที่พลิ้วไหวจากภายนอกสู่ห้องโดยสารที่กว้างขวางสไตล์สปอร์ตสุดหรู

2014_Nissan_Teana_TH_Launch_6_610

ด้านหน้าโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์เลนส์ซีนอน พร้อมไฟเลี้ยวและไฟท้ายแบบแอลอีดี และเพิ่มอารมณ์สปอร์ตด้วยหลังคาซันรูฟปรับไฟฟ้า

ส่วนห้องโดยสารจะมากับดีไซน์ที่หรูหราเหนือระดับ พร้อมะฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกอีกมากมายในระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นเบาะหนังคุณภาพเยี่ยมให้สัมผัสนุ่มนวล เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์จาก BOSE พร้อมระบบ Digital Signal Processing (DSP) และลำโพง 9 ตัว ที่ให้ระบบเสียงสมบูรณ์แบบ

2014_Nissan_Teana_TH_Launch_27_610

นอกจากนี้ Nissan Teana ใหม่ ยังเป็นรถยนต์รุ่นแรกในไทยที่มีกล้องมองภาพรอบทิศทาง (Around View Monitor: AVM) เพื่อให้ผู้ขับขี่มองเห็นวัตถุรอบตัวรถได้ชัดเจนง่ายดายยิ่งขึ้น พร้อมระบบช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ (Intelligent Transport System: ITS) ซึ่งจะผสานการทำงานของระบบเตือนให้รักษาตำแหน่งรถในช่องทาง (Lane Departure Warning: LDW) ,ระบบเตือนจุดอับสายตา (Blind Spot Warning: BSW) และระบบเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบรถ (Moving Object Detection: MOD) รวมถึงฟังชั่นด้านความปลอดภัยที่เหนือระดับอีกมากมาย ตั้งแต่ ระบบช่วยควบคุมทิศทางขณะเลี้ยว (Active Trace Control: ATC) ที่ช่วยให้เข้าโค้งได้เฉียบคมและปลอดภัย และมั่นใจเต็มเปี่ยมด้วยถุงลม 6 จุดในทุกรุ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

2014_Nissan_Teana_TH_Launch_24_610

Nissan Teana ใหม่ มีขุมพลังให้เลือก 2 รุ่น คือแบบ 2.0 ลิตร และเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด รหัส QR25DE ความจุ 2.5 ลิตร พร้อมระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ XTRONIC CVT ชุดใหม่ ที่ให้อัตราเร่งทันใจและประหยัดน้ำมันสูงสุด พร้อมสมรรถนะในการขับขี่ทีีนุ่มนวลและเกาะถนนดีเยี่ยมด้วยระบบช่วงล่างหลังอิสระมัลติลิงค์ดีไซน์ใหม่

2014_Nissan_Teana_TH_Launch_16_610

 

Nissan Teana ใหม่ มีจำหน่ายทั้งหมด 5 รุ่น ตั้งแต่รุ่น 2.0 ลิตร ได้แก่ รุ่น 2.0XE ,2.0XL และ 2.0 XL Navi กับขุมพลังบล็อก 2.5 ลิตร ได้แก่ รุ่น 2.5XV และ 2.5XV Navi ซึ่งมีราคาเริ่มต้นที่ 1,270,000 ไปจนถึง 1,620,000 บาท


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ