สุดเซ็ง! นักเตะลิเวอร์พูล ขับ Porsche Panamera Turbo หลงทางจนตกบ่อโคลน! Share this

สุดเซ็ง! นักเตะลิเวอร์พูล ขับ Porsche Panamera Turbo หลงทางจนตกบ่อโคลน!

Satapana
โดย Satapana
โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2556

สุดเซ็ง! นักเตะลิเวอร์พูล ขับ Porsche Panamera Turbo หลงทางจนตกบ่อโคลน!

เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับความบกพร่องของระบบนำทาง GPS ที่พาคนขับหลงเข้ารกเข้าพงมาแล้ว แต่ล่าสุดเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับนักฟุตบอลคนดังอย่าง Andre Wisdom ที่หลงทางจนเกือบต้องเสีย Porsche Panamera Turbo สุดรักไปเลยทีเดียว

ข่าวรายงานว่า Wisdom ซึ่งเป็นนักเตะลิเวอร์พูล แต่ถูกยืมตัวไปเล่นให้ดาร์บี้เคาท์ตี้ ขับรถ Panamera Turbo ราคากว่า 100,000 ปอนด์ไปตามระบบนำทางโดยมีจุดหมายอยู่ที่สนามฟุตบอล แต่ด้วยความผิดพลาดของระบบนำทาง ทำให้เขาขับหลงเข้าป่าจนไปพบจุดจบที่บ่อโคลนทำให้ตัวรถจมลงไปเกือบครึ่งคัน เขาต้องทิ้งรถไว้เช่นนั้นก่อนที่จะโทรเรียกสตาฟของสโมสรดาร์บี้ให้มาช่วยเหลือ เพื่อไปสนามให้ทันเวลาลงเตะ!

รถของ Wisdom ถูกถ่ายไว้ได้โดยนักปั่นจักรยานเสือภูเขา ซึ่งนักปั่นคนดังกล่าวเผยว่า “มันเหลือเชื่อมากที่อยู่ดีๆ ก็พบรถ Porsche Panamera อยู่ใจกลางป่าเช่นนี้ เพราะมันห่างจากถนนใหญ่หลายไมล์เลยทีเดียว”

รายงานข่าวระบุว่า Wisdom ไม่คุ้นชินกับเส้นทางในเมืองดาร์บี้ เขาเซ็ทระบบนำทางให้มุ่งตรงมาที่สนาม แต่ระบบกลับพาเขาออกนอกเส้นทางปกติจนไปสิ้นสุดในบ่อโคลน

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวจบลงได้อย่างไม่เลวร้ายนัก เมื่อดาร์บี้เอาชนะคู่แข่ง 3-0 ส่วน Porsche Panamera ของเขาถูกกู้ขึ้นมาได้ก่อนนำเข้าอู่เพื่อซ่อมแซมต่อไป

https://img.icarcdn.com/autospinn/body/Porsche-Panamera-Turbo-Andre-Wisdom-0.jpg


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ